Society Success Service: 360Game Plus, Thanh Vân Chí 360 Vng

Trong ngày đầu ra mắt, game thủ phải chen chúc nhau để làm nhiệm vụ và tham gia các hoạt động khiến cái tên Phong Thần trở nên nóng hơn bao giờ. Để giải tỏa cơn khát của người chơi, đến 14h cùng ngày, NPH đã cho ra mắt máy chủ Phong Thần 2. Sau 4 ngày chu du trong thế giới Phong Thần, tên tuổi của những cao thủ đã dần lộ diện.

Đang xem: 360game plus

Lực chiến khủng nhất

Sở hữu lực chiến khủng nhất tại máy chủ Phong Thần 1 chính là HoangBaoThy với 261359 lực chiến. Tại máy chủ Phong Thần 2, BenLy đạt 162622 chiếm lĩnh vị trí nhất bảng. Hai kỳ sĩ này còn đứng đầu các bảng xếp hạng khác như Cấp độ, Tu tiên, Thần dực, Linh vũ. BenLy cũng chứng tỏ bản lĩnh và sức mạnh vô địch của mình khi chiếm luôn cả bảng xếp hạng Thành Trang và Đá Quý.

Cấp độ cao nhất

Với chuỗi nhiệm vụ cốt truyện nhận được khi bắt đầu tham gia vào Phong Thần, người chơi sẽ dễ dàng đạt đến cấp độ 50. Tuy nhiên sau đó, việc lên cấp càng có nhiều trở ngại bởi những tính năng, phó bản ngày một khó khăn thử thách hơn. Người chơi phải cùng nhau tổ đội đánh quái, tích cực tham gia các hoạt động để có thể nhận được kinh nghiệm.

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tính đến hôm nay, HoangBaoThy đã đạt đến cấp độ 85, cao nhất thế giới Phong Thần. Đây cũng là cấp độ đáng mơ ước của biết bao người chơi. BenLy cũng đứng đầu máy chủ Phong Thần 2 với cấp độ 81. Dường như những thử thách của Phong Thần không thể làm khó được những cao thủ ham “cày kéo”.

Lớp nhân vật được yêu thích nhất

Phong Thần với 03 lớp nhân vật, Chiến Cuồng, Ám Thích và Thần Pháp. Mỗi hệ phái đều có những màu sắc và thế mạnh riêng. Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Thần Pháp lại được khá nhiều người chơi ưu ái lựa chọn.

Xem thêm: Stanford Đào Tạo Kiểm Thử Phần Mềm Ở Đâu Tốt, Đào Tạo Kiểm Thử

Nguyên nhân của sự ưu ái này có lẽ năm ở tạo hình của Thần Pháp. Đây là hệ phái có tạo hình nhân vật nữ duy nhất của Phong Thần. Bên cạnh đó Thần Pháp còn sở hữu những chiêu thức với hiệu ứng đẹp mắt tạo ấn tượng với người chơi. Nếu không có Thần pháp sẽ rất khó khăn cho người chơi trong các cuộc chiến tổ đội như vượt phó bản hay săn Boss Kim Tiên.

Hoạt động thu hút nhất

Với hệ thống tính năng và phó bản vô cùng phong phú, Phong Thần luôn đòi hỏi người chơi phải chiến đấu không ngừng. Một trong những tính năng thu hút nhiều người tham gia nhất chính là khiêu chiến boss Kim Tiên.

Khi đạt đến cấp độ 50, người chơi sẽ có cơ hội khiêu chiến với boss Kim Tiên vào các mốc thời gian 11h00, 12h30, 15h30, 18h00 và 21h30 mỗi ngày. Boss được chia ra theo từng cấp độ phù hợp với người chơi. Phần thưởng diệt boss vô cùng hấp dẫn với những món trang bị quý hiếm sẽ thuộc về người gây ra nhiều sát thương nhất. Chính vì thế, đây có thể xem là một cuộc đọ sức của người chơi và kẻ mạnh nhất sẽ là người chiến thắng.

Phong Thần đang có chương trình phát code miễn phí với các vật phẩm hot cho game thủ trải nghiệm, truy cập ngay http://sukien.360game.vn/su-kien/web-game-phong-than/gioi-thieu-chuong-trinh.html?_src=360-menu để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Xem thêm: #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Pc, #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

*

*

Ban biên tập hoanhtao3d.vn:

hoanhtao3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot