4G Miễn Phí Viettel – Viettel Miễn Phí Data Cho Người Dùng Mạng 4G

2. Cách thức tham gia:Quý khách tham gia nhận ưu đãi bằng các cách sau (hoàn toàn miễn phí):

Soạn tin nhắn “4G” gửi 191.

Đang xem: 4g miễn phí viettel

Bấm *098#, chọn 1. CT 4G cho moi nguoiTruy cập ứng dụng My Viettel, click vào banner chương trình

3. Các ưu đãi khách hàng có thể nhận được và cách sử dụng ưu đãi:

Ưu đãi 1: Được mua điện thoại Vsmart Bee Lite với giá chỉ 600.000đ (giảm 890.000đso với giá thị trường 1.490.000đ) hoặc Samsung Galaxy A01 Core với giá chỉ 1.790.000đ (giảm 500.000đ so với giá niêm yết 2.290.000đ) tại các Cửa hàng Viettel.Ưu đãi 2: Nhận được 01 Mã giảm giá trị giá từ200.000đ đến 600.000đ sử dụng khi mua máy Smartphone 4G tại hệ thống cửa hàng Viettel Store.

Để sử dụng ưu đãi 2, Quý khách vui lòng mang theo điện thoại có chứa nội dung tin nhắn tới hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc và mua các điện thoại trong danh mục được áp dụng (Xem danh sách máy được áp dụng tại: http://bit.ly/uu-dai-nang-cap-4g. Nhân viên Viettel sẽ xác minh thông tin và giảm giá cho quý khách khi mua máy.

Ưu đãi 3:Tặng 90GB data sử dụng trong 90 ngày (30 gói ST15K: 3GB/3 ngày) hoặc 30GB data sử dụng trong 30 ngày (10 gói ST15K: 3GB/ 3 ngày) sử dụng trên hạ tầng 4G khi quý khách chuyển đổi từ điện thoại 3G lên điện thoại hỗ trợ 4G bất kỳ (Quý khách cần đăng ký nhận gói miễn phí theo hướng dẫn trong tin nhắn từ Viettel).Ưu đãi 4: Được đổi sim 4G miễn phí tại nhà. Quý khách làm theo hướng dẫn trong tin nhắn từ Viettel và nhân viên Viettel sẽ đến và đổi sim miễn phí tại nhà cho Quý khách.

Sau khi đổi sim, quý khách sẽ nhận được ngay một trong 2 ưu đãi data trên hạ tầng 4G: 90GB dùng trong 90 ngày (30 gói ST15K: 3GB/ 3 ngày) hoặc 7GB dùng trong 7 ngày (gói ST30K) và cơ hội nhận được 30.000 điểm Viettel++ sử dụng trong 12 tháng để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel và hàng ngàn đối tác liên kết trên hệ thống Viettel++.

Ưu đãi 5:Được tặng gói ECOD20 (1,5GB sử dụng trong 30 ngày) để truy cập Internet miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cài Win 10 Cho Laptop, Pc Chỉ Với 8 Bước Đơn Giản

Ưu đãi 6:Nhận được 150GB tương đương 100 gói ECOD20 (1,5GB sử dụng trong 30 ngày) để tặng lại cho bạn bè/người thân là các thuê bao sử dụng smartphone và chưa sử dụng data (PSLLChi tiết đối với ưu đãi 6: Mỗi lượt tặng thành công và thuê bao được nhận sử dụng data được tặng (PSLL>50MB) trong vòng 30 ngày kể từ ngày được tặng, quý khách được cộng 1.000 điểm Viettel++ sử dụng đến hết tháng N+1 (N là tháng cộng điểm), tối đa nhận lên tới 100.000 điểm Viettel++ để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel và hàng ngàn đối tác liên kết trên hệ thống Viettel++.Để tặng miễn phí 100 gói ECOD20, quý khách có thể tham gia bằng cách:Soạntin nhắnX” gửi 191, trong đó X là số điện thoại của bạn bè/người thân là các thuê bao sử dụng smartphone và chưa sử dụng data (PSLLBấm *098#, nếu nhận được ưu đãi 6, quý khách tiếp tục bấm “Số điện thoại” của bạn bè/người thân để tặng gói ngay trong tương tác trên hệ thống *098#

Lưu ý:Quý khách cần cập nhật My Viettel phiên bản mới nhất để sử dụng được tính năng “Tặng data miễn phí”.

Để kiểm tra số lượt tặng còn lại, quý khách bấm “KT” gửi 191 hoặc truy cập My Viettel – mục “Tặng data miễn phí”.Lưu ýchung:Khách hàng có thể nhận được đồng thời nhiều ưu đãi trong các ưu đãi ở trên, căn cứ theo nội dung tin nhắn trả cho khách hàng.Mỗi thuê bao chỉ được tặng miễn phí 01 gói ECOD20 trong suốt thời gian diễn ra chương trìnhĐể sử dụng được ưu đãi điểm Viettel++, khách hàng cần cài đặt ứng dụng My Viettel và truy cập vào mục “Viettel++” (https://myvt.page.link/vtplus) hoặc bấm *098#, chọn mục “Viettel++”.

4. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom.Số điện thoại: 198 (miễn phí).

5. Các quy định khác

– Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại nếu khách hàng đồng ý.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Đăng Kí Tham Gia Hội Thảo Tiếng Anh Miễn Phí Tại Học Viện Sit

*

*

Mua sắm online đang trở thành sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay vì ưu điểm nhanh, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian, dễ dàng so sánh giá cả giữa các mặt hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Theo đó, với mục tiêu tiên phong tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số, tối ưu các nhóm công cụ để số hóa các hoạt động tăng tương tác khách hàng, Viettel tiếp tục tối ưu tính năng mua sim số trên kênh Digital, theo đó 1 giấy tờ được hòa mạng được tối đa 3 số thuê bao (trả trước và trả sau); 1 số liên hệ được đặt tối đa 10 đơn hàng/kênh số/ngày. Đây là thông tin hữu ích cho những khách hàng thường xuyên mua sim trực tuyến trên kênh của Viettel. Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin mới ở kênh app/web theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot