Dowload Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 15 crack With Activation Code

ABBYY Finereader 14 là một trong những phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF toàn diện nhất hiện nay. Ngoài ra, nó có một tính năng vô cùng nổi trội, đó là khả năng nhận dạng và chuyển văn bản giấy thành file PDF qua chức năng OCR có độ chính xác rất cao.

Đang xem: Abbyy finereader 15 crack with activation code

Theo dõi bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để lấy link do.w.n.lo.ad phần mềm ABBYY Finereader 14 Full crack và Portable này mới nhất nhé. Cùng với hướng dẫn cài đặt và active bản quyền chi tiết nhất.

*

Khái quát về ABBYY Finereader 14

ABBYY FineReader 14 là phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF và có tính năng nhận diện quang học OCR, đóng vai trò cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. Tính năng OCR sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

ABBYY FineReader 14 Full crack cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF.

Xem thêm: – download Senuke Xcr V 3

Công nghệ nhận diện quang học OCR của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

ABBYY FineReader có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

Xem thêm: tải facebook phiên bản cũ miễn phí

Định dạng tệp được hỗ trợ của phần mềm

PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)Định dạng hình ảnh : TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVuCác định dạng có thể chỉnh sửa : DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODTĐịnh dạng sách điện tử : EPUB, FB2

Tính năng chính của ABBYY FineReader 14

Tính năng so sánh văn bản hoàn toàn mớiCông nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) cải tiếnTạo file PDF dễ dàng tìm kiếm chỉ với 1 cú clickDễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửaTạo sách eBook để đọcĐọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật sốThu nội dung từ ảnh chụpFineReader hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ, bao gồm cả OCR được cải thiện đối với các ngôn ngữ châu Á.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm

Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 hoặc Microsoft Windows Server 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2Để làm việc với giao diện cục bộ, hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng là bắt buộcPC với tần số 1 GHz trở lênRAM 1 GB (khuyên dùng 4 GB)2 GB không gian đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình và không gian trống 1,2 GB cho hoạt động chương trình tối ưuThẻ video có độ phân giải 1024×768 trở lênBàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác

Link do.w.n.lo.ad ABBYY FineReader 14 Full:

Link do.w.n.lo.ad ABBYY FineReader 14 Portable: https://www.fshare.vn/file/23YDLOB8XPHZ

Link do.w.n.lo.ad ABBYY FineReader 12 Portable: https://www.fshare.vn/file/RX5LAETMG3RB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải File và giải nén file bằng Winrar trên máy tính

Bước 2: Chạy file cài đặt và làm theo sau đây khi cài

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

*

Bước 3: Tick chọn “I accept…”. Chọn Next

*

Bước 4: Tick chọn Typical > Chọn Next

*

Bước 5: Thực hiện nhấn Install

*

Bước 6: Đợi 5 phút để nó cài đặt

*

Bước 7: Nhấn chọn Finish sau khi

*

Bước 8: Nhấn chọn Yes

*

Xem video chi tiết tại đây nhé

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ của chúng tôi về phần mềm ABBYY FineReader 14 Full crack và Portable. Chúc bạn do.w.n.lo.ad và cài đặt thành công nhé!

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy comment bình luận bên dưới bằng cách tạo tài khoản để đăng nhập để chúng tôi hỗ trợ giải đáp tất cả 1 cách chi tiết nhất để chúng tôi dành thời gian trả lời sớm nhất cho bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot