Chia Sẻ Action Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp, Action Chỉnh Sửa Ảnh Archives

Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged” data-controller=”url-selector”>Englishالعربية/عربيБългарскиবাংলাČeštinaDeutschελληνικάEspañolپارسیFrançaisहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaItaliano한국어PortuguêsPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)

Photoshop action có thể là những công cụ tiết kiệm thời gian cực kỳ hữu dụng, khi bạn phải tự mình thực hiện các bước giống nhau hết lần này đến lần khác trên một bức hình. Chúng cũng là một cách tuyệt vời cho các nhiếp ảnh chuyển kỹ thuật yêu thích của mình đến người khác nhanh chóng và dễ dàng. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về làm thế nào mà bạn có thể làm cho mình, và giới thiệu 100 action cho Photoshop miễn phí cực đẹp để sử dụng ngay bây giờ!

Những năm gần đây, DeviantArt đã trở thành một kho chứa lớn cho các nhà nhiếp ảnh tải lên và chia sẻ các Photoshop action. Chúng tôi đã phải chọn lọc qua hàng ngàn action để mang lại cho bạn 100 bộ được yêu thích của chúng tôi, một số bộ có 40 hoặc 50 action cho một lần tải về.

Đang xem: Action chỉnh sửa ảnh đẹp

Cho người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ bắt đầu với một lời giải thích ngắn gọn về cách tạo và cài đặt các Photoshop action và sau đó di chuyển vào danh sách action khổng lồ của chúng tôi nơi mà bạn có thể tải và sử dụng miễn phí,

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những kết quả thương mại chất lượng, và bạn đang rất muốn có được một giải pháp chuyên nghiệp, thì hãy chọn một trong hàng trăm Photoshop Actions có sẵn với mức giá phù hợp, để mua trên GraphicRiver. Hoặc đặt những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh trả phí từ các chuyên gia của Envato Studio.

*

Những Action chuyên nghiệp cho Photoshop trên GraphicRiver.

Tạo ra những Photoshop Action

Ghi lại một hành động trong Photoshop vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở bảng “Actions” và nhấp vào nút action mới trong hình bên dưới.

*

Thao tác này giúp mở một cửa sổ mới với rất nhiều lựa chọn cho action đó. Bạn có thể đặt tên cho action đó và đưa chúng vào một bộ. Bạn cũng có thể ấn định một phím tắt để kích hoạt action ngay lập tức trong Photoshop. Rất tiện lợi cho những action mà bạn muốn tìm và sử dụng hàng ngày.

*

Một khi bạn đã nhấp vào nút “Record” trong cửa sổ ở trên, tất cả những gì còn lại là thực hiện các bước mà bạn muốn ghi lại trong action đó. Nhớ rằng những kích cỡ lựa chọn, lưu lại và các bước cụ thể khách sẽ thực hiện lại chính xác trong action. Cố gắng giữ các bước của bạn chung chung để action có thể làm việc trên toàn bộ phạm vi của những tấm hình mà bạn cần áp dụng.

Khi bạn đã hoàn thành việc thực hiện tất cả các bước mà bạn muốn, bấm vào nút “Stop” trong trình đơn action. Sau đó nhấn nút “Play” để thực hiện action trên một tập tin khác.

Xem thêm: Top 5 Game Lái Xe Online – Trò Chơi Lái Xe Ô Tô 3D Tay Đua Miễn Phí

Cài đặt Photoshop Action

Có nhiều cách để cài đặt Photoshop action. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể kéo action đã tải về vào thư mục “Actions” nằm trong thư mục “Preset” trong thư mục ứng dụng Photoshop của bạn. Chú ý là những action được đưa vào đây có thể phải khởi động lại Photoshop để xuất hiện trong trình đơn action.

*

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào mũi tên nhỏ bên phải của trình đơn Actions và nhấp vào tùy chọn “Load Actions”. Điều này cho phép bạn di chuyển đến bất kỳ action nào trên máy tính của bạn và tải chúng ngay lập tức vào Photoshop.

*

Bây giờ bạn có thể cài đặt action cho Photoshop và thậm chí là tạo riêng cho bạn, tải về một ít trong số các tùy chọn miễn phí dưới đây và bắt đầu làm cho hình ảnh của bạn trông thật tuyệt vời với một cú nhấp chuột duy nhất!

Premium Photoshop Actions

Trước khi bước qua phần quà tặng đước sưu tập từ DevianArt, trước tiên, hãy xem những tùy chọn Premium trên GraphicRiver. Nếu bạn đang tìm kiếm những kết quả chuyên nghiệp, thì đã có chúng tôi giúp bạn. Dưới đây chỉ là một số ít các  Action dành cho Photoshop đang có bán trên thị trường giao dịch kỹ thuật số của chúng tôi:

1. Epic Photoshop Action

Hiệu ứng này biến bức ảnh của bạn thành một kiệt tác sử thi chỉ với vài cú nhấp chuột trong Photoshop. Nó thêm vào các hiệu ứng khói và ánh sáng điện ảnh. Bạn có thể kiểm soát kết quả bằng cách điều chỉnh màu sắc của khói, nền, hạt lơ lửng, ánh sáng, và nhiều hơn nữa.

*

2. 90 Premium Actions Set, Vol 2.

Các preset này đã được chế tác với độ chính xác và được tạo ra để mang bức hình của bạn đến với cuộc sống. Bộ này có 90 action Photoshop, như: độ tương phản mềm, hiệu ứng màu sinh động, độ tương phản cao, hiệu ứng mờ viền mạnh mẽ, hạt nhiễu trong phim, và nhiều hơn nữa. Nếu vẫn chưa đủ, tác giả này có hai bộ lớn của Photoshop Action để lựa chọn ở Volume 1 và Volume 3.

*

3. Dispersion Photoshop Action

Action này sẽ xé bức hình của bạn thành nhiều mảnh và chụp hình chúng theo hướng mà bạn chọn. Đừng mất nhiều thời gian để thiết kế hiệu ứng này theo cách thủ công. Với Photoshop Action này bạn sẽ có được kết quả mang tính sáng tạo cao, bóng bẩy và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần quét vào vùng mà bạn muốn phân tán và bật action ! Với rất nhiều tuỳ chọn tùy biến đã xây dựng sẵn.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Phần Mềm Gián Điệp Trên Máy Tính Của Bạn, Phần Mềm Gián Điệp Là Gì

*

4. Double Exposure Photoshop Action

Action này là một công cụ tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra hiệu ứng chồng hình trong Photoshop. Mở tập tin , dán ảnh của bạn vào, và dùng action chồng hình.

*

5. 25 HDR Photo FX V.2 – Photoshop Action

Gói action Premium HDR dành cho Photoshop này có 25 phong cách để chọn. Gói này kết xuất nhanh, có hiệu ứng điều chỉnh độ sắc nét,hiệu ứng HDR tùy biến, bất diệt, và sử dụng được cho tất cả các cỡ ảnh. Ngoài ra, tác giả cũng có thêm hai bộ HDR Photoshop Action để chọn là Volume 1 và Volume 3

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot