Adf Lý 4781564 Làm Video, Huong Dan Lam Video Full, Tải Proshow Producer 9

Bạn có thể dể dàng chỉnh sửa và tạo video từ hình ảnh trên máy tính dựa vào những phần mềm mà FPT Shop sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều lúc bạn có nhu cầu tạo các đoạn video slide ảnh, chỉnh sửa video hay ghép video với những hiệu ứng ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm những đoạn video kiểu trên bằng các phần mềm miễn phí. Dưới đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa và tạo video từ hình ảnh phổ biến, dễ sử dụng nhất hiện nay:

Proshow Producer 9: tạo video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp

*

Proshow Producer là ứng dụng nổi tiếng trong việc ghép ảnh và nhạc để tạo những video trình chiếu ấn tượng. Điểm mạnh của Proshow Producer là dễ sử dụng, giao diện trực quan, nhanh chóng tạo ra đoạn video ghép ảnh lồng nhạc cực chất dành cho bạn. Đây cũng là phần mềm thường xuyên được sử dụng bởi các Studio chụp ảnh cưới. Nếu bạn muốn có một đoạn video ghép từ nhiều ảnh, hiệu ứng đẹp mắt để lưu giữ kỷ niệm hoặc dành tặng bạn gái thì Proshow Producer là ứng dụng không thể phù hợp hơn.

Đang xem: Adf lý 4781564 làm video

Tải về Proshow Producer 9 bản Free Trial tại đây

AviDeMux: biên tập và mã hóa video dễ dàng

*

AviDeMux là ứng dụng biên tập và mã hóa file video cực nhẹ, cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, mã hóa những file video kiểu như MPEG hay AVI. Giao diện và thiết kế của AviDeMux rất đơn giản với nhiệm vụ chính là cắt, lọc và mã hóa. Hiện phiên bản mới nhất của AviDeMux là bản 2.7.3. Bạn có thể tải về AviDeMux miễn phí trên nhiều nền tảng ở đường dẫn dưới đây.

Tải về AviDeMux (lưu ý chọn nền tảng hệ điều hành bạn đang sử dụng)

Windows Movie Maker: Trình chỉnh sửa video quen thuộc của Windows

*

Windows Movie Maker là công cụ làm video, tạo trình chiếu từ ảnh nhanh chóng rất quen thuộc của Windows. Đây cũng là công cụ phổ biến, rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Movie Maker thích hợp với những bạn không chuyên nhờ giao diện trực quan, nhiều tùy chọn tạo video cơ bản như cắt ghép, sắp xếp ảnh, cắt và chèn nhạc, thêm chữ, … Windows Movie Maker hỗ trợ rất nhiều định dạng video để bạn có thể chỉnh sửa và xuất file theo ý muốn.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad mockup full free sinhvienit

Tải về Windows Movie Maker tại đây

*

CyberLink MediaShow sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn video slideshow thú vị, đậm dấu ấn cá nhân từ những bức ảnh yêu thích. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như tự động sắp xếp ảnh và video của bạn; duyệt tìm thư mục nhanh; nhận diện khuôn mặt những người trong ảnh; chỉnh sửa và tạo video nhanh chóng, thậm chí là cả video 3D.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Tốt Nhất 2020

Tải về CyberLink MediaShow bản Free Trial tại đây

SmartShow3D: tạo video trình chiếu theo phong cách độc đáo

*

Đúng như tên gọi, SmartShow 3D là phần mềm tạo video slideshow với những hiệu ứng chuyển tiếp hết sức độc đáo. Ứng dụng này có khả năng tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp; hiệu ứng chuyển tiếp phong cách; hiệu ứng ảnh động; dễ dàng chia sẻ với nhiều định dạng. Mặc dù là một phần mềm tạo một slideshow chuyên nghiệp nhưng Smartshow 3D lại có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Phần mềm có nhiều mẫu template đẹp mắt để mang đến đoạn video ấn tượng cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot