adobe acrobat pro dc full crack

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một phần mềm cung cấp cho các bạn các giải pháp để làm việc với file PDF. Bạn có thể làm việc với các tệp PDF trên bất kỳ thiết bị nào. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa hay thực hiện các thao tác khác trên một file pdf dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng khác như word, Powerpoint, Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. sang pdf hoặc ngược lại chỉ bằng 1 cú click chuột. Tích hợp với dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud cung cấp một lợi thế bổ sung – bây giờ thậm chí còn dễ dàng hơn khi làm việc với các tài liệu PDF trên máy tính và thiết bị di động.

Đang xem: Adobe acrobat pro dc full crack

*ads*

Mục Lục

Thông tin tổng quan: Các tính năng chính của Adobe Acrobat Pro DC 2021 Tính năng chính: Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF Convert HTML to PDF Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF Chia nhỏ file PDF Hợp nhất các file PDF Trình tạo PDF tốt nhất Có gì mới trên Adobe Acrobat Pro DC 2021 Có gì mới trên Adobe Acrobat Pro DC 2021.001? download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020 miễn phí mới nhất Hướng dẫn cài đặt:

Thông tin tổng quan:

Tên phần mềm: Adobe Acrobat Pro DC 2021 Phiên bản: 2021.001.20135 Nhà phát hành: Adobe Loại phần mềm: phần mềm văn phòng Kiểu cài đặt: Repack & Portable

Các tính năng chính của Adobe Acrobat Pro DC 2021

Bên cạnh phần mềm đọc file PDF Foxit PhantomPDF Business thì rất nhiều người dùng cá nhân tin tưởng sử dụng phần mềm đến từ Adobe mang tên Acrobat Pro DC. Adobe Reader cung cấp đầy đủ cho các bạn các công cụ để làm việc trên file pdf. Dưới đây là các tính năng chính:

Tính năng chính:

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Khi bạn muốn chia sẻ các tài liệu quan trọng sử dụng Word, Excel, Outlook hoặc PowerPoint, hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF  bằng cách sử dụng băng Acrobat tích hợp sẵn. Lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao dễ bảo vệ và có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML to PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2019 cho phép bạn chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF

Lưu giữ bản sao chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi một vài trang, thật dễ dàng để chia nhỏ các tệp PDF. Tách một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc chia PDF thành một số trang nhất định.

Xem thêm: Đăng Nhập Htbd – Game Onepiece Top 1 Việt Nam

Hợp nhất các file PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể kết hợp nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ file pdf cho người khác.

Trình tạo PDF tốt nhất

Tạo file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat DC. Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ thứ gì bạn cần thành tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

*

Nếu bạn đam mê thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh thì có một phần mềm đến từ Adobe mà bạn không thể bỏ qua đó là Photoshop. Bạn đọc có thể truy cập vào đây để tải phiên bản phần mềm Photoshop mới nhất 2021.

Có gì mới trên Adobe Acrobat Pro DC 2021

Có gì mới trên Adobe Acrobat Pro DC 2021.001?

Trải nghiệm chỉnh sửa và cắt PDF hiện đại Hộp giới hạn được hiện đại hóa.

Xem thêm: Danh Sách Website Đăng Tin Quảng Cáo Miễn Phí, Mách Bạn 5 Cách Đăng Tin Rao Vặt Hiệu Quả

 Các hộp giới hạn đặc cho thao tác chỉnh sửa hiện được thay thế bằng các đường chấm màu xám chuyển sang màu xanh lam khi lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng tay cầm xoay ở trên cùng để xoay nội dung. Trải nghiệm xén hiện đại. Tay cầm xén tròn mới cải thiện tính dễ đọc của thao tác xén trên các thiết bị cảm ứng có độ phân giải cao và giúp dễ dàng cắt nội dung trong PDF. Khi bạn cắt một hình ảnh, hình ảnh được lấy nét sẽ được đánh dấu và nội dung đã cắt được đẩy lên nền. Cải tiến tiện ích mở rộng Acrobat Chrome Chỉnh sửa và ký các công cụ trong tiện ích mở rộng của Chrome. Ngoài các công cụ Chuyển đổi, Nén và Xuất, tiện ích mở rộng giờ đây cũng cung cấp các công cụ Chỉnh sửa và Ký. Nếu bạn tìm kiếm công cụ hoặc thao tác PDF trong Google và công cụ được hỗ trợ trong tiện ích mở rộng, thì tiện ích mở rộng sẽ nhắc bạn sử dụng công cụ từ cửa sổ bật lên hiển thị ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt. Tích hợp SharePoint trong Tiện ích mở rộng của Chrome (Windows). Khi bạn mở một tệp PDF được lưu trữ trên SharePoint trong Google Chrome và nhấp vào nút Mở trong Acrobat hoặc Điền & Đăng , tiện ích mở rộng Chrome sẽ xác định vị trí nguồn và kích hoạt quá trình kiểm xuất tệp trong Acrobat. Tạo PDF trang trống từ menu Tệp Bây giờ bạn có thể tạo PDF trang trống trực tiếp từ menu Tệp. Trong Acrobat, đi tới Tệp > Tạo > Trang trống . Điều hướng các trường biểu mẫu bằng phím Tab trong chế độ soạn thảo Trong Acrobat, bây giờ bạn có thể điều hướng các trường biểu mẫu bằng cách sử dụng phím Tab trong chế độ tác giả. Khi bạn nhấn phím Tab, điểm đánh dấu màu xanh lam sẽ chuyển sang trường biểu mẫu trong tiêu điểm. Nếu bạn nhấn Enter, hộp thoại Thuộc tính của trường biểu mẫu đã chọn sẽ được hiển thị. Tự động mở khóa màn hình hiển thị hướng lên (HUD) theo kích thước cửa sổ Khi bạn thay đổi kích thước cửa sổ Acrobat, các công cụ Hiển thị Trang, Chọn và Thu phóng xuất hiện trên thanh HUD trên trang thay vì trình đơn tùy chọn (…) trong thanh công cụ. Điều này tạo chỗ để xem Công cụ được sử dụng gần đây và Công cụ nhanh trong thanh công cụ trên cùng. Hộp thoại lỗi nâng cao trên Windows Hộp thoại sự cố trên Windows hiện đã được cải tiến để thu thập nhật ký hiệu quả và báo cáo sự cố. Hộp thoại mới được hiển thị cho tất cả các sự cố và các tình huống mà Acrobat buộc thoát. Tùy chọn Flash Player đã bị xóa khỏi Acrobat Chia sẻ các thỏa thuận đã lưu trữ Acrobat Reader DC 64-bit dành cho Windows Và các cải tiến khác

download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020 miễn phí mới nhất

Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm chỉnh sửa file pdf Adobe Acrobat Pro DC 2020 bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot