adobe audition cs6 portable full crack

Tóm tắt nội dung bài viết

1 download Adobe Audition CS6 Mới Nhất Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết1.1 1. Adobe Audition CS6 Là Gì?1.2 2. Adobe Audition CS6 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?1.3 3. Link download Adobe Audition CS6 Full crack Link Tải Tốc Độ Cao1.3.1 Link download Adobe Audition CS6 Portable  – Link Google Drive Tốc Độ Cao1.3.2 Link download Phần mềm hỗ trợ QuickTime (Cho bạn nào cần)1.3.3 Link download Adobe Audition CS6 Full crack – Link Google Drive Tốc Độ Cao1.3.4 Link download Adobe Audition CS6 Full crack – Link Dự Phòng1.3.5 Link download Tool crack Adobe Audition CS6 1.4 4. Hướng Dẫn Cài Đặt + crack Adobe Audition CS6 Chi Tiết1.4.1 Share this:1.4.2 Related
download Adobe Audition CS6 Mới Nhất Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

*
*

1. Adobe Audition CS6 Là Gì?

download Adobe Audition CS6 là một phần mầm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hỗ trợ việc cắt âm thanh, chèn nhạc, chỉnh sửa giọng nói, lọc tạp âm. Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc ghi âm giọng nói với chất lượng cao, bạn có thể sử dụng phần mềm để tách tiếng ổn với một vài típ đơn giản và được một số bạn hay sử dụng để mix nhạc và chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Đang xem: Adobe audition cs6 portable full crack

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng Audition vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Một số phần mềm khác có thể bạn muốn tham khảo:

download Adobe After Effects CS6 Full crack | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt download Adobe Photoshop CS6 32/64 Bit Full crack | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt download Adobe Photoshop CC 14.2.1 Final – Repack | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

2. Adobe Audition CS6 Y êu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Nói chung Adobe Audition CS6 là phần mềm nhẹ, không yêu cầu cấu hình quá cao và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay.

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 Kiến trúc tương thích 64 Bit Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II RAM 1 GB ; 2 GB đối với HDV và HD playback Độ phân giải 1280 x 800 Dung lượng ổ cứng 2 GB Phần mềm hỗ trợ QuickTime 7.6.6

*
*

Còn nếu bạn là người không rành về máy tính, muốn sự đơn giản, tiện lợi thì hãy dùng bản Portable này nhé. Việc của bạn bây giờ tải về, giải nén ra và dùng thôi. (Chú ý nên bỏ thư mục phần mềm ở ổ C để tránh lỗi nhé)

*
*
*

*
*

Nếu bạn muốn dùng ổn định thì hay tải bản cài đặt trực tiếp trên máy và làm theo hướng dẫn ở mục dưới nhé…

*
*

*
*

*
*

*
*

* Để việc do.w.n.lo.ad được dễ dàng hơn bạn nên do.w.n.lo.ad phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt + crack Adobe Audition CS6  Chi Tiết

Lưu ý: Để không phải đăng nhập tải khoản Adobe khi cài đặt và tránh phát sinh lỗi. Bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet trước khi tiến hành cài đặt nhé!

Bước 1: Giải nén và chạy file Set-up.exe. Sau đó tùy chọn Ignore như hình dưới….

*
*

Bước 2: Đợi một xíu nhé! :)) Sau đó chọn Install a trial như hình dưới.

Xem thêm: Dịch Vụ Cài Win Cho Macbook Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp Uy Tín Số 1

..

*
*

Bước 3: Chọn Accept như hình dưới

*
*

Bước 4: Chọn Install như hình dưới:

*
*

Sau khi đợi phần mềm cài đặt xong bạn hãy chọn Close nhé!

*
*

Bước 5: Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn hãy kéo icon của phần mềm từ thanh Start ra Desktop nhé!

*
*

Bước 6: Tiến hành crack. Giải nén và mở file crack. Copy file cs6.patch.exe vào thư mục Paste to here (Click chuột phải vào file cs6.patch.exe chọn Copy. Sau đó Click chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste). Và tùy chọn như hình dưới. (Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này nhé!)

*
*

Bước 7: Chọn Patch như hình dưới

*
*

Bước 8: Mở thư mục etc (trong thư mục crack). Copy file hosts ra thư mục crack.

*
*

Bước 9: Click chuột phải vào file hosts. Chọn Open with như hình dưới

*
*

Chọn Notepad sau đó chọn Ok

*
*

Bước 10: Mở file Huong Dan.txt (trong thư mục crack). Copy tất cả và paste vào file hosts vừa mở như hình dưới. Sau đó tắt Notepad đi (nhớ chọn Yes khi hỏi lưu file nhé)

*
*

Bước 11: Click chuột phải vào file hosts chọn Copy. Sau đó Click chuột phải vào thư mục etc và chọn Paste và tùy chọn như hình dưới.

*
*

Lưu ý: Khi khởi động phần mềm nếu báo lỗi như hình dưới. Thì bạn hãy cài QuickTime vào nhé (Link tải QuickTime ở trên phải download). Nếu không cài một số tính năng có thể không sử dụng được….

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android, 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Cho Android

*
*

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link do.w.n.lo.ad gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot