download Software Aegisub crack + Keygen, download Aegisub 3

Aegisub là phần mềm tạo phụ đề cho phim, nhạc … hoàn toàn miễn phí. Đây là công cụ quản lý phụ đề hoàn toàn tự động, cho phép người dùng lên kế hoạch công việc và tiến hành các thao tác tự động, không cần sự can thiệp của người dùng. 

*

Aegisub có một giao diện rõ ràng. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thậm chí tạo một phụ đề hoàn toàn mới cho phim.

Đang xem: Aegisub crack + keygen

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Đại Diện Cho Video Youtube Theo Kích Cỡ Ảnh Đơn Giản

Không chỉ thế, Aegisub còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video và audio, cho phép người dùng xử lý các vấn đề có thể gặp phải khi xem phim, nghe nhạc. Bạn có thể nhúng phụ đề một cách chính xác về thời gian vào các video này.

Bên cạnh các tính năng này, Aegisub còn đi kèm một công cụ quản lý phong cách phụ đề, công cụ hỗ trợ biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả và bộ tạo mẫu chất lượng phụ đề, hiển thị thông tin chi tiết video và bộ đếm thời gian. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp một trình đơn hỗ trợ chi tiết, hướng dẫn người dùng sử dụng chương trình từ những bước cơ bản nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Cơ Bản Về Game Chơi Bài Tá Lả Miễn Phí, Chơi Game Tá Lả

*

Một số tính năng chính của phần mềm tạo phụ đề Aegisub

Hỗ trợ bộ giải mã Unicode: UTF-7, UTF-8, UTF-16LE và UTF-16BE.Nhập các phụ đề có bộ giải mã không phải Unicode từ hơn 30 bộ giải mã ký tự, bao gồm Shift_JIS. Hỗ trợ tải các định dạng phụ đề cao cấp: Substation Alpha (.ass), Substation Alpha (.ssa), Subrip (.srt) và Plain-Text (.txt).Hỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn tệp SRT thành ASS.Cho phép thực hiện thao tác undo nhiều cấp độ.Hỗ trợ tính năng sưu tập font chữ để thu thập tất cả font chữ được sử dụng trong một script vào một thư mụMở video qua Avisynth để xem trước phụ đề với tính năng VSFilter.Ghi đè tỉ lệ aspect đối với các video thay đổHỗ trợ nhiều tỉ lệ khung hình video qua tệp timecodes, bao gồm số lần xử lý.Hiển thị thông số video khi di chuột vào video và hỗ trợ tự động định vịChế độ audio cho phép người dùng mở tệp thuộc bất cứ định dạng nào mà DirectShow có thể giải mã, ví dụ Wave, mp3, Ogg Vorbis, AAC, AC3…Hỗ trợ công cụ căn giờ audio mạnh mẽ và chế độ phát lại, bao gồm hỗ trợHỗ trợ các tính năng và phím tắt sử dụng để đồng bộ hóa video/audio và phụ đề một cách dễ dàng.Di chuyển thời gian theo mốc thời gian hoặc số khung hình.

*

►► Và còn nhiều tính năng mới đang chờ bạn khám phá !!!

*

►► Link do.w.n.lo.ad trực tiếp từ Aegisub: download

*

 

– VideoScribe Pro 2018 – Phần mềm tạo video vẽ tay chuyên nghiệp
– Adobe After Effect CC 2018 v15 Full crack
– Proshow Producer 9.0 Full crack

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot