‎Camera Lấp Lánh App Lấp Lánh Miễn Phí, ‎Camera Lấp Lánh App Trên App Store

Tạo ra hiệu ứng lấp lánh cho ảnh chụp trên điện thoại thậm chí là cho video rất đơn giản. Bạn chỉ cần có ứng dụng Kirakira+ là được. Ứng dụng tạo hiệu ứng lấp lánh cho ảnh chụp trên điện thoại có trên App Store của iPhone. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa Kirakira+. Ứng dụng này có mức giá là 22.000 đồng.

Đang xem: App lấp lánh miễn phí

Dưới đây là vài thông tin về Kirakira+:

Khi sử dụng, kirakira+ xác định bất kỳ vật gì tỏa sáng hay kim loại trong khung hình và thêm vào đó hiệu ứng lấp lánh thời gian thực. Kirakira+ có thể áp dụng cho cả ảnh tĩnh và video nhưng dường như video được ưa chuộng hơn.

Kirakira+ đã tồn tại được 2 năm nhưng gần đây mới “leo” chóng mặt trong bảng xếp hạng App Store. Nó đang đánh bại các ứng dụng trả tiền phổ biến như Facetune và Dark Sky, có lẽ nhờ hiệu ứng từ những người nổi tiếng đã dùng nó, chẳng hạn Kendall Jenner, Rosie Hungtinton-Whitely, Eva Chen.

*

Dưới đây là vài thông tin về Kirakira+.

Với kirakira+, bạn có thể chọn chụp ảnh (ảnh thường hoặc ảnh vuông), quay video bằng camera trước hoặc sau.

Có nhiều bộ lọc trong ứng dụng để lựa chọn. Bạn có thể thay đổi màu sắc và độ sáng của các ánh sáng lấp lánh.

Bất kỳ thứ gì chụp bằng ứng dụng sẽ được tự động lưu trong cuộn camera, sau đó bạn phải tải thủ công lên mạng xã hội.

Xem thêm: Máy Uốn Hoa Sắt Nghệ Thuật Thủ Công, Thiết Kế Máy Uốn Hoa Của Sắt

Vậy làm thế nào để tải ứng dụng này miễn phí? Các bạn hãy vào Safari, tìm đến trang web: appvn.com. Sau khi vào trang web, các bạn nhấn vào Tải phiên bản iOS > Nếu máy bạn đã jailbreak, bạn chọn biểu tương App Store bên trên, nếu chưa bạn chọn phía dưới. Sau đó, bạn làm theo các hướng dẫn cài đặt của máy.

Bây giờ, bạn vào Appvn để cài đặt Kirakira+ miễn phí. Bạn mở ứng dụng lên để sử dụng. Bạn nhấn vào dấu cộng để chọn một bức ảnh đã chụp sẵn. Bạn hãy chọn vào biểu tượng ở góc bên tay phải ở phía trên màn hình. Sau đó, bạn điều chỉnh thanh trượt. Nếu bạn di chuyển thanh trượt lên trên thì bức ảnh sẽ càng lấp lánh, ngược lại, nếu bạn muốn bức ảnh ít lấp lánh hơn, bạn hãy di chuyển thanh trượt xuống phía dưới. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thao tác này trong video phía cuối bài viết.

*

Một bức ảnh được thêm hiệu ứng lấp lánh.

Bạn có thể lưu ảnh đã tạo hiệu ứng lấp lánh theo 2 cách. Thứ nhất, bạn lưu về album ảnh. Thứ 2 bạn có thể lưu nó thành dạng video hoặc ảnh GIF bạn nhấn vào biểu tượng phía bên tay phải phía dưới màn hình.

Hiệu ứng lấp lánh cho ảnh chụp điện thoại thì rất phù hợp cho những bạn bán quần áo hoặc mỹ phẩm. Nếu bức ảnh của bạn đẹp hơn thì đương nhiên khả năng bạn có nhiều khách hàng sẽ tăng lên.

Xem thêm: đồng bằng nam bộ lớp 4

Như vậy, với Kirakira+, chúng ta đã dễ dàng có được hiệu ứng lấp lánh cho ảnh chụp trên điện thoại. Bạn hãy thử xem hiệu quả bức ảnh đến đâu nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nếu thấy nó hữu ích nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot