Autocad 2010, download Autocad 2010 Full crack 32/64 Bit, Autocad 2010 Full crack Sinhvienit

AutoCAD 2010 được biết đến là một phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp dùng để thiết kế đồ họa 2D hoặc 3D của tập đoàn Autodesk. Đây là phiên bản CAD được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng nhất chỉ sau bản AutoCAD 2007. Với nhiều tính năng hữu ích cần thiết và dung lượng nhẹ phù hợp với các dòng máy laptop, hoặc máy tính bàn có cấu hình yếu. Đó chính là lý do tại sao mà phiên bản AutoCAD 2010 được rất nhiều người sử dụng cho đến hiện nay.

Đang xem: Autocad 2010, do.w.n.lo.ad autocad 2010 full crack 32/64 bit

Bài viết này Blog Kiến Thức sẽ cung cấp tới các bạn link do.w.n.lo.ad và chi tiết cách cài đặt AutoCAD 2010 full crack mới nhất hiện này. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Mục lục

1 Tổng quan về ứng dụng thiết kế AutoCAD 20102 AutoCAD 2010 có gì mới?3 Cấu hình yêu cầu để cài đặt ứng dụng AutoCAD 2010 Full crack5 Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCAD 2010 Full crack

Tổng quan về ứng dụng thiết kế AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 là một ứng dụng rất hữu ích cho các kỹ sư kiến ​​trúc để hoàn thành các công việc hàng ngày của họ một cách hiệu quả. Nó cung cấp gói công cụ hợp lý cho phép bạn thiết kế và tối đa hóa năng suất.

AutoCAD 2010 cho phép bạn tạo, chỉnh sửa cũng như quan sát các thiết kế của mình. Bạn có thể chú thích, xuất và in thiết kế rất dễ dàng. Các dự án có thể được tạo ra với một loạt các đối tượng bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, tường và các yếu tố khác.

Nó có một công cụ kết xuất tích hợp tạo điều kiện cho việc tạo ra các mô hình 3D và nó cũng có tính năng cải tạo sẽ tăng tốc độ phát triển của cải tạo kiến ​​trúc. Tất cả các thiết kế có thể được quản lý linh hoạt với các yếu tố xây dựng. Tất cả trong tất cả AutoCAD Architecture 2010 là một ứng dụng tiện dụng cho các kỹ sư và kiến ​​trúc để hoàn thành các công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

Các tính năng chính có trong AutoCAD 2010

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí AutoCAD Architecture 2010.

Ứng dụng hữu ích cho các kỹ sư và kiến ​​trúc để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.Cung cấp gói công cụ hợp lý cho phép bạn thiết kế và tối đa hóa năng suất.Cho phép bạn tạo, chỉnh sửa cũng như quan sát thiết kế của bạn.Có thể chú thích, xuất và in thiết kế rất dễ dàng.Các dự án có thể được tạo ra với một loạt các đối tượng bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, tường và các yếu tố khác.Có một công cụ kết xuất tích hợp tạo điều kiện cho việc tạo các mô hình 3D.Có tính năng cải tạo sẽ tăng tốc độ phát triển của cải tạo kiến ​​trúc.Tất cả các thiết kế có thể được quản lý linh hoạt với các yếu tố xây dựng.

AutoCAD 2010 có gì mới?

Để đảm bảo luôn mang đến cho người dùng một công cụ tốt nhất hãng phần mềm Autodesk đã không ngừng cải tiến tính năng cũng như nâng cấp về mọi mặt cho sản phẩm của mình. Điển hình như sang đến phiên bản AutoCAD 2010 đã cho thấy những sự đổi mới vô cùng mạnh mẽ.

Giao diện nổi bật

Đầu tiên phải kể đến trong AutoCAD 2010 đó là giao diện được thiết kế lại tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng nhất đối với từng ứng dụng. Điều này giúp giải quyết được hầu hết các ngữ cảnh tùy biến thường gặp. Bên cạnh đó là những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, nhờ đó mà người dùng có thể làm quen và thích nghi một cách nhanh chóng cho dù bạn mới sử dụng phần mềm lần đầu.

Tiết kiệm không gian sử dụng

Trong AutoCAD 2010, để tiết kiệm không gian các tab có thể thu nhỏ lại và người dùng chỉ việc bấm vào mũi tên tam giác bấm chuột phải để thực hiện việc thu nhỏ này. Với những tab nào ít sử dụng hoặc không muốn chúng hiển thị, bạn có thể tắt tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show tab rồi chọn tab cần bỏ. Đặc biệt phiển bản mới này có tính tùy biến rất cao. Cụ thể trong một tab người dùng có thể tắt hay bật một thẻ nhỏ trong tab đó cũng bằng cách nhấn phải chuột vào vị trí trên tab và lựa chọn thẻ muốn loại bỏ.

Hỗ trợ chữ ký số

Một tính năng khá hữu ích nữa mà AutoCAD 2010 mang đến cho người dùng đó là hỗ trợ chữ ký số. Tính năng này đã được tích hợp vào công cụ Design Review nhờ đó mà người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào được thực hiện sau khí nó được phê chuẩn. Và việc này cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ cũng tính an toàn cho các thông tin được trao đổi.

Cải thiện tìm kiếm và định vị dữ liệu

Và thêm một tính năng mới nữa trong phiên bản AutoCAD 2010 mà chắc hẳn hầu hết người dùng AutoCAD đều yêu thích đó là việc tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong một hệ thống phức tạp hay thậm chí là tên của cả đường phố trên một bản đồ.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí, Top 5 Phần Mềm Tool Hot Nhất Hiện Nay

Không chỉ có vậy, nếu như trước đây để xuất định dạng của AutoCAD thành PDF thì người sử dụng phải cài thêm máy in ảo PDF thì sang đến phiên bản AutoCad 2010 bạn có thể loại bỏ các thao tác rườm rà này. Bạn có thể chèn các file PDF trực tiếp từ vào file AutoCad từ Ribbon Panel, cũng như xuất ra các tệp có định dạng PDF.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt ứng dụng AutoCAD 2010 Full crack

Dù là cài đặt phần mềm nào đi chăng nữa, bạn cũng nên tham khảo qua yêu cầu tối thiểu về cấu hình nếu muốn cài đặt để chắc chắn rằng thiết bị của mình có đủ khả năng để thích ứng với phần mềm.

Đặc biệt phiên bản Autocad của 2010 còn bổ sung thêm tính năng 3D Modeling nên sẽ có thêm một số yêu cầu về cấu hình như sau:

Phiên bản AutoCAD 2010 32bit

CPU: Vi xử lýIntel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core 3.0 GHz (đối với Windows Vista) / 1.6GB (đối với Windows XP) hoặc cao hơn với công nghệ SSE2RAM: Dung lượng trống tối thiểu 2GBỔ Cứng: Dung lượng trống tối thiểu 1GBHệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP ,windows 7Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768Trình duyệt web: Internet Explorer 7.0 hoặc mới hơn

Yêu cầu bổ sung với tính năng 3D Modeling (32bit) cho máy tính

CPU: Vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz hoặc cao hơn; Intel or AMD Dual Core 2.0GHz hoặc cao hơnRAM: Dung lượng tối thiểu 2GBỔ cứng: Dung lượng tối thiểu 2GBMàn hình: Độ phân giải tối thiểu 1280 x 1024 32 bit color video display adapter, Direct3D-capable

Phiên bản AutoCAD 2010 64bit

CPU: Tối thiểu AMD Athlon 64 hoặc Opteron (công nghệ SSE2) hoặc Intel Pentium 4/Xeon có hỗ trợ EM64T (công nghệ SSE2)Sử dụng RAM: Dung lượng tối thiểu 2GBỔ cứng: Dung lượng tối thiểu 1.5GBSử dụng hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP ,windows 7Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768Trình duyệt web: Tối thiểu Internet Explorer 7.0

Yêu cầu bổ sung với tính năng 3D Modeling (64bit) cho máy tính

CPU: Tối thiểu Intel Pentium 4/AMD Athlon 3.0 GHz hoặc Intel/AMD Dual Core 2.0GHzRAM: Dung lượng tối thiểu 2GBỔ cứng: Dung lượng tối thiểu 2GBMàn hình: Độ phân giải 1280 x 1024 32bit color video display adapter, Direct3D-capableCó hỗ trợ Class Graphics Card

Để do.w.n.lo.ad phần mềm Autocad 2010, bạn có thể lựa chọn 1 trong các đường link dưới đây để tải về. Bạn hãy chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với hệ điều hành máy tính của mình.

+ Link do.w.n.lo.ad autocad 2010 32bit: Link Mega

+ Link do.w.n.lo.ad autocad 2010 64bit: Link Mega

Lưu ý: Các bạn nào có thể sử dụng dến phần mềm IDM Full crack để cải thiện tốc độ do.w.n.lo.ad nhé.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCAD 2010 Full crack

Lưu ý trước khi cài đặt AutoCAD 2010

Ngắt hết kết nối mạng internet trước khi cài đặtSẽ có 2 phiên bản cài đặt là 32bit và 64bit nhưng bài dưới đây mình chỉ hướng dẫn một phiên bản AutoCad 2010 chi tiết bản 64bit thôi nhé, còn phiên bản 32bit các bạn cứ làm tương tựVào file cài đặt dưới đây được mình tải từ link google drive chứ không phải Fshare nên các bạn có thể tải cùng link với mình để dễ thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Tiến hành cài đặt AutoCAD 2010

Bước 1: Sau khi tải autocad 2010 full crack về máy, bạn tiến hành giải nén bằng winrar như bình thường.

*

Sau đó bạn hãy vào thư mục vừa giải nén xong, bạn sẽ thấy 2 folder như hình dưới (File cài đặt + crack)

*

Bước 2: Click vào thư mục “AutoCAD 2010-64bit” rồi tìm đến file Setup, click chuột phải vào file chọn “Run”.

*

Bước 3: Tiếp tục nhấn “Install Products”

*

Bước 4: Tick vào ô “AutoCAD 2010” rồi nhấn “Next” để tiếp tục

*

Bước 5: Sau đó các bạn chờ một lát để hệ thống chạy file cài đặt

*

Bước 6: Sau khi phần mềm chạy file cài đặt xong sẽ hiển thị màn hình như sau

*

Lúc này bạn tick chọn “I Accept” và nhấn “Next”

Bước 7: sau khi copy dãy số sau để dán vào mục Serial Number và Product key nhớ toàn bộ keys phải chính xác thì của bạn mới hoạt động được nha .,copy toàn bộ code

+ Serial Number: 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545

+ Product Key: 462B1

*

Còn các mục khác các bạn có thể điền lung tung gì đó cũng được rồi nhấn Next.

Bước 8: Bắt đầu nhấn “Install” để cài đặt phần mềm

*

Bước 9: Click chọn “Yes” và nhấn “Install” lần nữa để tiếp tục quá trình cài đặt

*

Bước 10: Bạn chờ cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc rồi nhấn “Finish” để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Làm Video Nhảy Theo Nhạc Trên Tiktok, Cách Làm Video Ảnh Nhảy Theo Nhạc

*

Kích hoạt crack Active phần mềm AutoCAD 2010

Bước 1: Bạn ra ngoài màn hình Desktop, click chọn file icon phần mềm Autocad 2010 như hình dưới

Bước 2: Tick chọn “Architecture” rồi nhấn “Next”

*

Bước 3: Tiếp tục nhấn “Next”

*

Bước 4: Tick chọn dòng “Use AutoCAD 2010’s default drawing template file” rồi nhấn “Start AutoCAD 2010”

*

Bước 5: Chọn “Activate”

*

Bước 6: Vào thư mục crack ở thư mục cài đặt vừa giải nén trên, rồi copy file như hình dưới đây

*

Bước 7: Vào thư mục cài đặt phần mềm mặc định là : C:Program FilesAutoCAD 2010 rồi paste file vừa copy ở bước trên tại đây

*

Bước 8: Các bạn tìm đến file vừa paste rồi click chuột phải chọn “Properties”

*

Bước 9: Tại màn hình này, các bạn thực hiện như sau:

+ Chọn tab “ Compatibility”

+ Tại mục “Compatibility mode”, tick chọn “Run this program in compatibility mode for” và “Windows XP (Service Pack 3)

+ Nhấn “Apply”

*

Bước 10: Nhấn chọn “Mem Patch” rồi “OK”

*

Bước 11: Copy đoạn mã trong mục “Request code” rồi dán vào mục Request ở màn hình Autodesk Products 2010, sau đó nhấn “Generate”

Tiếp tục copy đoạn mã “Activation” ở màn hình này rồi dán sang khung dưới dòng chữ “Type the activation code” như hướng dẫn trong hình dưới đây.

*

Bước 12: Nhấn “Next”

*

Bước 13: Nhấn “Finish”

*

Bước 14: Tick “No, don’t show me this again” rồi nhấn “OK”

*

Vậy là bạn đã do.w.n.lo.ad và crack thành autocad 2010 thành công rồi đó

Lời kết

Như vậy là hôm nay mình đã gửi đến các bạn link do.w.n.lo.ad autocad 2010 full kèm theo hướng dẫn crack autocad 2010 chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết kỹ lưỡng này sẽ giúp các bạn có thể tự mình tải về và cài đặt trên máy tính thành công. Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt hay để lại bình luận ngay ở bên dưới để chúng mình có thể giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot