Walaoke Pro 3 0 crack – Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy

Hát karaoke trên máy tính là một ý tưởng không tồi cho những ai yêu thích ca hát.Bạn chỉ cần laptop hoặc máy tính có cài đặt phần mềm hát karaoke, sau đó cài đặt Microphone trên máy tính là xong. Các phần mềm đó đều mang tới cho người dùng kho bài hát phong phú, để bạn có thể lựa chọn và thể hiện giọng ca của mình.

Đang xem: Walaoke pro 3 0 crack

Bài viết này mình sẽ tổng hợp những phần mềm hát Karaoke trên máy tính miễn phí tốt nhất cho bạn.

1. KaraFun Player – Phần mềm hát Karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát Karaoke trên máy tính được trang bị danh sách các trạm radio với nhiều thể loại nhạc như Blues, Children’s Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Với KaraFun bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình ngay tại nhà lúc rảnh rỗi.
Ngoài ra, KaraFun còn hỗ trợ biên tập nhạc, quản lý thư viện nhạc, thông tin về bài hát như hình ảnh, âm thanh, tên ca sĩ, nhạc sĩ đều được hiển thị trên giao diện chương trình giúp bạn dễ dàng quản lý. Với giao diện rất dễ sử dụng, cùng kho nhạc phong phú chắc chắn sẽ giúp bạn thoả mãn niềm đam mê ca hát của mình.

*

Trình điều khiển tiên tiến: KaraFun là trình phát karaoke đa năng nhất, cho phép bạn phát những định dạng karaoke phổ biến nhất (kfn, kar, cdg, lrc, mid, mp3)… . Thay đổi nhịp độcao độ và âm lượng của từng track của bất kỳ bài hát nào
Chế độ Karaoke DJ: Sắp xếp danh sách bài hát và màn hình thứ cấp KaraFun giúp bạn có thể hiển thị lời bài hát trên màn hình rộng hơn.
Nhúng catalog: Có 19.000 bài hát trong danh sách KaraFun được kết nối với tài khoản online của bạn, cho phép bạn truy cập tới 19.000 bài hát. Danh sách nhạc offline: KaraFun cho phép bạn tạo playlist nhạc và lưu trữ offline
Quản lý tập tin: Bạn có thể kết hợp cả tập tin KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist hoàn hảo!. Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một vị trí thuận tiện. Nhập tất cả các tập tin karaoke vào KaraFun, mix chúng với thư viện online để xây dựng thiết lập karaoke hoàn chỉnh.
Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát: KaraFun Player tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng cao
Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng: Khi sử dụng phần mềm này để tạo nhạc, bạn có kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc nên đề lựa chọn cho phù hợp. Các hiệu ứng về phông chữ, cách chạy chữ, nguồn âm, các hình ảnh phụ họa cũng được hỗ trợ trong KaraFun.

*

Dựa vào mã số bài: Để làm được điều này, bạn cần phải biết được số thứ tự (ID của bài hát), số này sẽ được gán tự động cho mỗi bài hát khi bạn tải về list. Để biết được mã số này, bạn vào thư mục của VK, chọn SongID. Khi đã có được ID của bài hát, bạn khởi động phần mềm và gõ , nhấn tiếp phím trắng (Space) trên bàn phím để phát nhạc, bạn cũng thực hiện thao tác này với các bài hát tương tự.

Xem thêm: Smart Album 2 Phần Mềm Thiết Kế Album Ảnh Cho Bé, 37 Album Design Ý Tưởng

Truy cập vào danh sách bài hát: Cách này có ưu điểm là nhanh chóng và không phải nhớ mã số như cách một, bạn chỉ việc nhấn mũi tên màu vàng. Tiếp đến trong danh sách liệt kê bài hát, bạn nhấn đôi chuột vào bài hát mình chọn để hát bài hát này.

*

– Có thể phát video ngay trong ứng dụng Karaoke Now Online hoặc trên trình phát đa phương tiện bất kỳ.
– Tìm kiếm bài hát karaoke theo thể loại nhạc, tên nghệ sĩ biểu diễn, trong danh mục 100 bài hát hay nhất…
Karaoke 5 là phần mềm chơi karaoke đa chức năng. Không chỉ chạy các bản nhạc karaoke cho phép người dùng hát theo, công cụ này còn cung cấp tính năng mix và đồng bộ bài hát theo cách đơn giản nhất. Bất kể bạn mới sử dụng hay đã là chuyên gia trong lĩnh vực này, thì cũng đều có thể sử dụng chương trình karaoke này một cách đơn giản.
– Karaoke 5 hỗ trợ nhiều định dạng audio bao gồm MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3+CDG, CD+G, WMA+CDG, VS (Virtual Score) và định dạng video gồm MP4, FLV, AVI,…
Just sing là một ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke ngay trên máy tính của mình. Không những thế, bạn còn có thể thu âm phần hát của chính mình để nghe lại và chia sẻ với bạn bè nếu muốn. Công cụ miễn phí và gọn nhẹ này cho phép người dùng có thể thực hành và phát triển kỹ năng ca hát của mình một cách độc lập mà không cần phải đến các phòng thu chuyên nghiệp.
Just sing còn cung cấp một số tùy chọn để chỉnh sửa âm thanh sau khi thu âm. Bạn có thể sử dụng các bộ preset có sẵn hoặc tự chọn cách thức để mix giọng hát của mình vào bản nhạc. Just sing còn cho phép lọc các âm trong quá trình thu âm và thanh thế vào đó là giọng hát của bạn.
AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính. AVkaraoke Pro sở hữu kho bài hát đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn VOB và Full HD. Tách kênh tách lời ca sĩ với beat nhạc gốc chuẩn. Hát Karaoke chuyên nghiệp Online hoặc hát Offline với AVkaraoke Pro.
– Hát Karaoke thông qua máy tính kết nối mạng, có thể hát offline khi có ổ cứng lưu trữ. Tự động chuyển hát offline hay online phù hợp.

Xem thêm: free school dạy tiếng anh miễn phí

– Không mất phí chép kho nhạc như các phần mềm và đầu đĩa hiện nay.
– Hát karaoke chuyên nghiệp, xem phim, giải trí online với kho video khổng lồ từ YouTube và các đám mây khác: Google Drive, DropBox, Fshare…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot