b360m gaming plus

Bạn đang xem: b360m gaming plus Tại Hoanhtao3d.vn

TổNG QUAN THôNG Số THư VIệN ảNH SUPPORT BLOG CáC GIảI THưởNG NơI MUA HàNG

Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8th Gen Intel® Core™ / Pentium® / Celeron® cho socket LGA 1151 Hỗ trợ bộ nhớ DDR4-2666 MHz MYSTIC LIGHT and Sync: Personalize your PC with 16.8 million colors / 10 effects controlled in one click with the Mystic Light APP or a mobile device.  MYSTIC LIGHT giúp cá nhân hóa hệ thống LED RGB 18.8 triệu màu với 10 hiệu ứng LED chỉ với một nút nhấn bằng phần mềm Mystic Light trên điện thoại. Trải nghiệm game nhanh nhất : 1x TURBO M.2, Sẳn sàng Intel Optane Memory. Intel Turbo USB 3.1 GEN2. Audio Boost 4: Mang lại âm thanh phòng thu với chip xử lý âm thanh cao cấp mang lại cho bạn trải nghiệm game ấn tượng. DDR4 Boost: Công nghệ cao cấp từ phòng lab hoanhtao3d.vn OC bảo đảo sự tương thích mang lại hiệu năng ép xung cao nhất. GAMING LAN  được thiết kế bởi Intel®: Mang lại trải nghiệm game mượt mà giảm tải cho CPU, giúp CPU tập trung giải quyết những tác vụ khác. MULTI-GPU: với STEEL ARMOR khe PCI-E. Hỗ trợ 2 AMD Crossfire™ VR Ready: Hỗ trợ mang lại trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất giảm thiểu độ trễ và tăng sự mượt mà cho hình ảnh. Vũ khí trong game: Game Boost, GAMING Hotkey, X-Boost, WTFast EZ Debug LED: cách nhanh nhất để kiểm tra lỗi hệ thống. Click BIOS 5: BIOS vượt trội cho gaming với độ phân giải cao cho font chữ, mục thường dùng và hệ thống tìm kiếm. GAMING CERTIFIED: kiểm tra liên tục với 24 tiếng chơi game online và offline từ những game thủ chuyên nghiệp.

B360M GAMING PLUS

CHƠI PHẢI CHẤT
USB 3.1 Gen1 Type-A + C Intel GAMING LAN Cổng cho thiết bị Gaming Cổng HDMI phân giải cao HD Audio Jacks
Core Boost
Tối ưu hóa cho CPU nhiều nhân B360 Chipset
Hỗ trợ CPU Intel thế hệ thứ 8 DDR4 Boost
Tối ưu hóa bộ nhớ với những mạch riêng tách biệt Turbo M.2
Hỗ trợ NVMe, tốc độ lên đến 32 Gb/s khi dùng PCI-Express Gen3 x4, sẵn sàng cho bộ nhớ Intel® Optane™ PCI-E Steel Armor
Bảo vệ VGA khỏi bị cong và nhiễu điện (EMI) Audio Boost
Tối ưu âm thanh game và các linh kiện cao cấp
   
HƯỚNG TỚI GAME THỦ VÀ NGƯỜI DÙNG CAO CẤP

Bo mạch chủ được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với bộ vi xử lý 6 nhân Intel® Coffee Lake, sẵn sàng mang lại hiệu suất cao nhất khi chơi game.

Đang xem: B360m gaming plus

HƯỚNG TỚI GAME THỦ VÀ NGƯỜI DÙNG CAO CẤP

Bo mạch chủ được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với bộ vi xử lý 6 nhân Intel® Coffee Lake, sẵn sàng mang lại hiệu suất cao nhất khi chơi game.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Và Sử Dụng Vietinbank Ipay Đăng Nhập Vietinbank Ipay

CHƠI LÀ PHẢI CHẤT

Các tùy chọn tùy biến không giới hạn cùng các tính năng chơi game độc quyền, bo mạch chủ hoanhtao3d.vn PERFORMANCE GAMING đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Liệu Bạn Có Muốn Sở Hữu Phần Mềm Xếp Lịch Trực Ca Hàng Tuần Của Nhân Viên

 Được sử dụng bởi  

*

   Chúng tôi tự hào là một phần của chương trình thử nghiệm sản phẩm hoanhtao3d.vn GAMING để giúp đem lại cho các game thủ phần cứng tốt nhất để chơi game ở trình độ cao nhất. 

Fnatic CS:GO Team

Previous Next

Mystic Light

CÁ NHÂN HÓA HỆ THỐNG CỦA BẠN

Cá nhân hóa hệ thống máy tính của bạn chỉ trong 1 giây với hoanhtao3d.vn Mystic Light và không còn bao giờ phải cảm thấy buồn chán vì những màu sắc đơn điệu nữa.

*

Không sử dụng hiệu ứng

*

Nhịp thở

*

Nháy flash

*

Nháy flash kép

*

Ngẫu nhiên

*

Dựa theo nhiệt độ CPU

*

JAZZ

*

Nhịp thở theo vòng lặp

*

Nháy theo vòng lặp

*

Màu sắc theo vòng lặp

*

Không sử dụng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot