Giáo Trình Photoshop Cs6 Có Bài Tập Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop Hay Nhất

Bài tập Photoshop kèm hướng dẫn, Tải file bài tập thực hành Photoshop; kèm các video hướng dẫn chi tiết từ Tự Học Đồ hoạ. Đây là những file bài tập giúp bạn học tập và cải thiện kỹ năng của mình trong quá trình học photoshop.

Đang xem: Bài tập chỉnh sửa ảnh photoshop

Tóm Tắt Nội dung

Bài tập photoshop cơ bản kèm hướng dẫn.Bài Tập photoshop chuyên đề làm quen với photoshop.Bài tập photoshop chuyên đề công cụ cơ bảnBài tập photoshop chuyên đề màu sắc.Bài tập photoshop chuyên đề chỉnh sửa màu ảnhBài tập photoshop nâng cao kèm hướng dẫn.

Bài tập photoshop cơ bản kèm hướng dẫn.

Tự Học Đồ Hoạ chia bài tập photoshop thành 2 nhóm gồm: Nhóm bài tập Photoshop cơ bản (bài tập thực hành lý thuyết); và bài tập photoshop nâng cao (bài tập thực hành). Với nhóm cơ bản chủ yếu là giúp bạn thực hành với công cụ và phần mềm; Có hướng dẫn và thực hành trực tiếp với phần mềm không có bài tập. Chúng không giúp tạo ra sản phẩm, nhưng nó giúp bạn có được nền tảng kiến thức tốt. Nhóm bài tập thực hành gồm nhiều phần thực hành với các sản phẩm thực tế. Thông qua các bài tập thực hành này giúp bạn tạo ra các sản phẩm từ photoshop thực tế, một lần nữa cùng cố kiến thức của bạn

Trước tiên chúng ta sẽ bắt đầu với các bài tập photoshop cơ bản. Đây là những bài tập độc quyền được tạo ra nhằm hỗ trợ các bạn học online miễn phí trên kênh youtube. Với mong muốn giúp các bạn từng bước làm chủ phần công cụ, làm chủ kiến thức về thiết kế với Ps. Bài tập photoshop cơ bản kèm hướng dẫn với các chủ đề chính như sau.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Và Ghi Âm, Top 5 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Nhất 2020

Bài viết mới được đăng dữ liệu vẫn đang được cập nhật, chúng tôi sẽ sớm bổ sung những phần còn thiếu.

Bài Tập photoshop chuyên đề làm quen với photoshop.

Xem thêm: Cách Làm Video Time Lapse Từ Video, Cách Làm Time Lapse Trên Premiere Dễ Nhất

Đây là phần mở đầu trong loạt hướng dẫn photoshop cơ bản cấp tốc với độ dài khoảng 30 phút. File bài tập photoshop ở chuyên đề này chỉ gồm 1 ảnh duy nhất. Mục tiêu giúp các bạn làm quen với phần mềm photoshop, mặc dù đây là những kiến thức căn bản nhất. Thế nhưng tôi luôn nói với học viên của mình rằng lượng kiến thức này là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không nắm thật vững những kiến thức này thì việc học photoshop vô cùng khó khăn. Chỉ với một file bài tập photoshop duy nhất. Các bạn sẽ được làm quen với 4 chuyên đề chính bao gồm:

Tạo một file làm việc mới trong photoshopQuản lý Giao diện phần mềm photoshopThêm một đối tượng vào photoshopXuất file, xuất ảnh trong photoshop1. Bài tập tạo một file làm việc mới trong photoshop.

Bài tập photoshop này giúp các bạn mới bắt đầu học có được kiến thức cơ bản nhất về photohsop. Trong quá trình tạo file làm việc mới trong photoshop, bạn sẽ hiểu “khi nào thì cần làm gì”. Bạn không thể tạo ra một file thiết kế tốt nếu chính bạn còn không biết phải tạo một file làm việc hợp lý nhất. Một số kiến thức bạn cần phải hiểu thật rõ bao gồm: Pixel là gì, thế nào là mật độ điểm ảnh; mật độ điểm ảnh bao nhiêu là đủ, hệ màu nào là cần thiết cho công việc nào. Đây không hoàn toàn là một bài tập để bạn có thể thực hành nhưng bạn cần phải làm đi làm lại nếu muốn làm chủ được photoshop

Link hướng dẫn bài tập: https://bit.ly/30ThVPf

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

File bài tập Photoshop biến ảnh đen trắng thành ảnh màu

File bài tập thực hành: https://bit.ly/2zFtZsZ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot