Bxh Game, Cập Nhật Bảng Xếp Hạng Game 2018, File:Bảng Xếp Hạng Game Dự Đoán World Cup 2018

TOP 10 trò chơi di động hàng đầu theo lượt tải? Những game di động nào có nhiều người hiện chơi nhất? Trò chơi nào tự hào có thu nhập cao nhất?

Trò chơi di động có nhiều lượt tải xuống nhất

*

Call of Duty: Mobile và sự tăng vọt thần tốc

Tháng 10 đã chứng kiến sự thống trị của Call of Duty: Mobile trên thị trường game di động. Kể từ đó, trò chơi di động FPS này đã liên tục cung cấp những nội dung tuyệt vời cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Ra mắt chỉ sau một tháng, Call of Duty: Mobile đã sẵn sàng thách thức PUBG Mobile tại nhiều thị trường, đặc biệt là tại các thị trường ưa thích FPS trên Thế Giới như Ấn Độ hoặc Hoa Kỳ

*

Cùng với đó, Call of Duty: Mobile đã đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống vào tháng Mười. Đáng ngạc nhiên, các trò chơi cực kỳ bình thường khác: Sand Balls, Icing on the Cake, Fun Race 3D đã chiếm vị trí tiếp theo. Mario Kart Tour – mặc dù đã có một ngày ra mắt đầu tiên thành công – nhưng vẫn không thể theo kịp cuộc đua thành tích và đành phải kết thúc ở vị trí thứ 9 vào tháng Mười về lượt tải xuống.

Đang xem: Bảng xếp hạng game 2018

Trò chơi di động có nhiều người chơi tích cực nhất

*

Theo thời gian sử dụng của người dùng, iPhoneAndroid

Tuy không phải là trò chơi có nhiều lượt tải xuống nhất, PUBG Mobile vẫn là ông hoàng của trò chơi di động. Bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Call of Duty: Mobile, PUBG Mobile tiếp tục giữ vững vị trí là trò chơi di động có hầu hết người dùng tích cực nhất. Còn Call Of Duty: Mobile hiện ở vị trí thứ 2 về số lượng người chơi hoạt động. Candy Crush Saga, Pokemon Go, Clash of Clans lần lượt tại đứng ba hạng tiếp theo trong danh sách.

Trò chơi di động được người dùng chi tiêu nhiều nhất

*

Honor of Kings – Hiện là trò chơi Moba được nhiều người ưa chuộng và chi trả nhất

Đáng ngạc nhiên, mặc dù rất phổ biến, cả Call of Duty: MobilePUBG Mobile đều không thể đứng đầu bảng xếp hạng thu nhập. Về phần này, Honor of Kings đứng số 1, trong khi Pokemon GoCandy Crush Saga chiếm vị trí số 3 và số 4. Điều thú vị là các trò chơi phổ biến trong khu vực như Monster Strike, Dragon Quest WalkLineage M kiếm được nhiều hơn PUBG Mobile Call of Duty: Mobile.

Xem thêm: download Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Macbook, ‎Fotogenic : Chỉnh Sửa Ảnh Trên Mac App Store

Có lẽ vì bản chất của cơ chế trả tiền để giành chiến thắng trong các trò chơi, còn các game bắn súng thì thiên về mua skin là chủ yếu. Call of Duty: Mobile được xếp hạng 9 trong danh sách thu nhập cao nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Thẻ Trong Photoshop Cs3, Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop

Trên đây là 10 trò chơi di động hàng đầu Toàn Cầu theo lượt tải xuống, người chơi tích cực và chi tiêu tiêu dùng vào tháng 10 năm 2019. Bạn thấy những danh sách này có hợp lý hay không? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot