Báo Song Ngữ Miễn Phí – 5 Nguồn Đọc Báo Song Ngữ Anh

Học tiếng Anh qua phim, Kinh nghiệm học tiếng Anh, Thư viện hoanhtao3d.vn English, học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng anh qua sách, ứng dụng đọc báo song ngữ

Học tiếng Anh qua ứng dụng đọc báo song ngữ vừa giúp cải thiện vốn từ vựng, vừa giúp cập nhật tin tức mới. Dưới đây là một số ứng dụng mà hoanhtao3d.vn English sưu tầm được gồm cả ứng dụng song ngữ Anh – Việt và ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đang xem: Báo song ngữ miễn phí

Một trong số những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là đọc báo song ngữ. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có một ứng dụng đọc báo song ngữ Anh – Việt được nhiều người sử dụng là báo song ngữ, được tải xuống miễn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm những ứng dụng đọc báo nước ngoài để nâng cao vốn từ vựng và cải thiện kĩ năng đọc của mình nhanh nhất.

1. Apple News 

*

7 ứng dụng đọc báo song ngữ giúp bạn học tiếng anh cực nhanh

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh của ông lớn Apple. Ứng dụng này có nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là người thích thể thao, bạn có thể tải nó lên với tin tức từ NFL, NBA, MLB, v.v..

2. Flipboard – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

*

7 ứng dụng đọc báo song ngữ giúp bạn học tiếng anh cực nhanh

Tương tự như Apple News, bạn có thể chọn ra các chủ đề mà bạn quan tâm nhất để tạo ra tờ báo cá nhân của riêng bạn. Flipboard cũng cung cấp “Daily Edition” của riêng mình. Nó cũng có những ấn bản riêng của nó như New York Times và Washington Post.

3. USA Today – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

*

7 ứng dụng đọc báo song ngữ giúp học tiếng Anh cực nhanh

Ứng dụng được sắp xếp hợp lý và chức năng, cho phép bạn xem nhanh tin tức quốc gia và thời tiết địa phương của bạn. Bạn cũng có được một câu đố ô chữ hàng ngày và một sudoku hàng ngày.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giải Nén Miễn Phí, Phần Mềm Nén/Giải Nén Miễn Phí Tốt Nhất: 7

4. BuzzFeed – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

*

7 ứng dụng đọc báo song ngữ giúp bạn học tiếng Anh cực nhanh

Nếu bạn muốn tìm những tin tức về chính trị, kinh tế trên khắp thế giới thì đây không phải lựa chọn tốt cho bạn. Buzz là ứng dụng đọc báo chuyên cung cấp những tin tức giải trí.

Tham khảo: 7 bước luyện nghe tiếng Anh “thành thần” bạn cần hoc ngay hôm nay

5. CNN – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

*

7 ứng dụng đọc báo song ngữ giúp bạn lên trình tiếng Anh cực nhanh

Chắc hẳn bạn không còn ngạc nhiên với 3 ký tự CNN. Đây được coi là nơi đưa tin nhanh nhất hành tinh. Với ứng dụng đọc báo tiếng Anh CNN, bạn hoàn toàn có thể đọc tin tức nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tíc tắc chỉ bằng chiệc iphone của mình.

6. MTV News – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android

MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lập Kế Hoạch Cá Nhân Cho Android, Lập Kế Hoạch, Theo Dõi Thời Gian, Việc Cần Làm

7. ESPN 

ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone dành riêng cho những fan hâm mộ thể thao.

Trên đây là những ứng dụng đọc báo tiếng Anh ứng dụng đọc báo song ngữ Anh – Việt thường gặp nhất. Hãy tải một vài ứng dụng về máy để học tiếng Anh và cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

hoanhtao3d.vn English chúc bạn học tiếng Anh thành công!

Bí kíp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc miễn phí, chất lượng cao

—HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ hoanhtao3d.vn ENGLISH
Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot