Bệnh Viện Vinmec Quỹ Thiện Tâm Mỗ Hỗ Trợ Miễn Phí, Hiện Nay Bệnh

Bỏ qua chuyển hướng Giới thiệuCác Khoa lâm sàngKhoa Mắt trẻ emKhoa Chấn thươngKhoa Dịch kính – Võng mạcKhoa Giác mạcKhoa GlôcômKhoa Gây mê – Hồi SứcKhoa Tạo hình thẩm mỹ mắt và vùng mặtKhoa KBĐT ngoại trúKhoa Khúc xạKhoa KCBTYCCác Khoa cận lâm sàngKhoa Xét nghiệm tổng hợpKhoa Chẩn đoán hình ảnhKhoa DượcKhoa Dinh dưỡngKhoa Kiểm soát nhiễm khuẩnCác Phòng ban chức năngCác câu lạc bộCLB Dịch kính võng mạcCLB Mắt trẻ emCLB Giác mạcCLB GlôcômKhoa học – Đào tạoĐề tài nghiên cứuBan chỉ đạo quốc gia PCMLNgân Hàng MắtDịch vụ khám chữa bệnhLược Sử 100 năm

Đang xem: Bệnh viện vinmec quỹ thiện tâm mỗ hỗ trợ miễn phí

Bệnh viện mắt trung ương > Tin tức – Sự kiện > Sự kiện

Lễ ký thỏa thuận “Chương trình mổ mắt miễn phí trên xe mổ lưu động do Quỹ Thiện tâm- tập đoàn Vingroup tài trợ”

Xem thêm: download Lightshot 5 – Lightshot — Screenshot Tool For Mac & Win

*
*

Xem thêm: Cách Chuyển File Jpg Sang Png Trong Photoshop, Ghim Trên Bloghotro

Bản in

*

Đến dự buổi lễ có TS Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ truyền thông-Thi đua và Khen thưởng Bộ y tế, GS TS Tôn Thị Kim Thanh Chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam, ông Nguyễn Khắc Hiệp phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, ông Lý Minh Tuấn giám đốc Quỹ Thiện Tâm , ông Phùng Khánh Tài – phó Chủ tịnh UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt nam, bà Phạm Thị Hải Chuyền – chủ tịch Hội người Cao tuổi Việt nam, các vị chức sắc tôn giáo của Quỹ Caritas Việt nam… cùng Ban giám đốc và đông đảo lãnh đạo khoa, phòng, ban, đại diện BCH Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Mắt Trung ương.

*

*

Với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Quỹ Thiện Tâm đã dành hàng nghìn tỷ đồng cho việc xây dựng, vận hành và đầu tư trang thiết bị y tế cho các trạm Y tế cơ sở tại các vùng sâu, vùng xa khó khăn trên địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Long An, Đồng Tháp, Thái Bình, Nghệ An. …Quỹ còn góp phần xây dựng Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo, Ứng dụng kỹ thuật Y học cao đặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC để tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng hiện đại của Bệnh viện. Thông qua Bệnh viện này Quỹ đã cung cấp ngân sách cho các gói Khám sức khỏe tổng quát cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, khám sức khỏe cho Người cao tuổi và Học sinh tiểu học; gói Khám và Phẫu thuật tim cho trẻ em và người lớn; gói Phẫu thuật chỉnh hình, Phẫu thuật thay thể thủy tinh ở người cao tuổi; gói Phẫu thuật bướu cổ đơn thuần. Tổng số bệnh nhân được hưởng lợi từ chương trình này là 8.500 bệnh nhân. Bên cạnh đó Quỹ cũng đã có nhiều đóng góp trong việc đầu tư trang thiết bị cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, ủng hộ máy siêu âm và máy phân tích huyết học cho Bệnh xá CK42 và bệnh xá Cù Lao Chàm tỉnh Quảng Nam… Nổi bật gần đây là chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tài trợ mua máy siêu âm và thuốc cho chương trình “Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Hiệp hội Thanh niên Việt Nam tổ chức trong nhiều năm. Ông Nguyễn Khắc Hiệp phó chủ tịch tập đoàn Vingroup nhấn mạnh: nguồn tài chính của Quỹ đến từ đóng góp tự nguyện của nhân viên và lãnh đạo tập đoàn, chiết từ thu nhập của họ nên phương châm của Quỹ là từ thiện thực sự, từ thiện đúng đối tượng và quản lý tốt tiền tài trợ. Lần tài trợ này Quỹ cam kết hỗ trợ 15 tỷ đồng cho 5000 ca mổ thể thủy tinh miễn phí bằng xe mổ lưu động của BVMTW. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra trong vòng 1 năm từ tháng 4/2019 đến 4/2020.

*

Phát biểu của TS Nguyễn Đình Anh- Bộ Y tế, PGS-TS Nguyễn Xuân Hiệp đại diện cho đơn vị chủ quản tiếp nhận tài trợ đã một lần nữa đánh giá cao tầm ảnh hưởng, uy tín, tác dụng to lớn đối với cộng đồng của các hoạt động tài trợ đến từ Quỹ Thiện tâm. Các hoạt động này cỗ vũ và làm lan rộng tinh thần tương thân- tương ái trong xã hội, giảm nhẹ ngân sách cho nhà nước, tăng cơ hội tiếp cận tới dịch vụ y tế cho nhiều bệnh nhân nghèo, kém may mắn. Bệnh viện Mắt Trung ương với thế mạnh về chuyên môn, nhân lực và vật lực cam kết sẽ phối hợp với Quỹ hoàn thành nhiệm vụ chung theo khuôn khổ của thỏa thuận.

*

*

*

*

Buổi Lễ ký Thỏa thuận mổ mắt miễn phí trên xe mổ lưu động do Quỹ Thiện tâm- tập đoàn Vingroup tài trợ diễn ra với sự chứng kiến của các bên, các vị khách mời và 25 đại diện của các cơ quan báo chí, truyền thông, kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng và đầy trách nhiệm. Chúng ta chúc cho sự hợp tác lần đầu tiên của Quỹ với Bệnh viện thành công tốt đẹp, mở đường cho những trang sử hợp tác mới trong tương lai!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot