Bộ Dụng Cụ Sửa Đồng Hồ Ở Đâu? Loại Nào Tốt Nhất? Mua Phụ Kiện Đồng Hồ

Bộ dụng cụ sửa đồng hồ đeo tay bao gồm các dụng cụ tháo dây, dụng cụ tháo mắt, dụng cụ tháo đáy đồng hồ cơ bản, nhỏ gọn, thuận tiện, dễ sử dụng. Với dụng cụ này các bạn có thể tự thay dây, thay pin đồng hồ hoặc tự tháo mắt dây kim loại. Bộ sửa chữa đựng trong túi vải có khóa kéo dễ dang cho di chuyển.

Bộ dụng cụ sửa đồng hồ cơ bản bao gồm các dụng cụ tháo dây, dụng cụ tháo mắt, dụng cụ tháo đáy đồng hồ cơ bản. Với dụng cụ này các bạn có thể tự thay dây, thay pin đồng hồ hoặc tự tháo mắt dây kim loại. Bộ sửa chữa đựng trong túi vải có khóa kéo dễ dang cho di chuyển.

Đang xem: Bộ dụng cụ sửa đồng hồ

*

Với 13 chi tiết cao cấp này bạn có thể tự sửa những lỗi nhỏ như vào nước; thay pin hoặc cao hơn nếu bạn có chút hiểu biết hay đơn giản bạn chỉ muốn khám phá một chiếc đồng hồ.

*

Bộ dụng cụ 13 món này thích hợp cho bạn sửa chữa mọi kiểu đồng hồ có trên thị trường hiện nay.

*

Chất liệu cao cấp có độ bền cao không bị bào mòn bởi thời tiếp hay các va chạm vật lý thông thường.

Xem thêm: Những Phần Mềm Pts – Những Phần Mềm Thay Thế Photoshop Xuất Sắc Nhất

*

Các chi tiết được thiết kế theo tỉ lệ tiêu chuẩn nên bạn sẽ không phải lo về độ đa dụng của sản phẩm.Thiết kế nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang bộ dụng cụ đi tác nghiệp mọi nơi.

*

Sản phẩm bao gồm:– Túi vải- Dụng cụ mở đáy đồng hồ 3 chấu.- Hộp chứa chấu cho dụng cụ mở đáy 3 chấu.- 3 vít dẹt cỡ 1-1,5mm.- 3 đột kích cỡ khác nhau việc tháo mắt.- Nhíp dài.- Cây tháo dây 2 đầu.- Dao để cậy mở đáy đồng hồ.- Kẹp giữ đáy đồng hồ.- Đế nhựa giữ dây để tháo mắt dây kim loại.

*

Đặc điểm :– Nhỏ gọn, tiên dụng, dễ sử dụng.- tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: ▷ Baohiemxahoi Gov Vn Đăng Nhập, Tra Cứu Mã Số Bhxh

*

hoanhtao3d.vn tự tin là đơn vị cung cấp đồng hồ tuyệt đẹp, chất lượng hoàn hảo với giá phải chăng tới tay người tiêu dùng.Hiện tại sản phẩm đồng hồ Carotif của chúng tôi đã phân phối toàn quốc, với chất lượng tốt nhất.

hoanhtao3d.vn là đơn vị bán lẻ phụ kiện bếp gia đình, đồ dùng thông minh, đồ dùng trẻ em, phụ kiện thú cưng túi xách, đồng hồ hàng đầu Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot