Bộ Hàn Ống Đồng Mini – Và Xe Đẩy Siêu Rẻ Công Ty Tnhh Sal

Posted on Tháng Tư 23rd, 2019, in THIẾT BỊ • TIN TỨC. Chức năng bình luận bị tắt ở BỘ HÀN ỐNG ĐỒNG MINI

Bộ hàn ống đồng mini một thiết bị không thể không thể thay thế trong hàn điện lạnh, hàn ống đồng. Bộ hàn gió đá SGBH 01 được cung cấp bởi SÀI GÒN AIR LIQUIDE – thiết bị chất lượng, tiện dụng và nổi bật bởi tính ưu việt trong thị trường hiện nay.

Đang xem: Bộ hàn ống đồng mini

Ống đồng là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện lạnh, giúp lưu thông gas từ dàn điện lạnh về dàn nóng và ngược lại. Ống đồng giữ vai tròn quan trọng nhất trong hệ thống điện lạnh. Một chiếc máy lạnh có sử dụng tốt hay không phần lớn là do hệ thống ống đồng quyết định. Do đó, khi có sự cố xẩy ra đối với dàn ồng ống hoặc cần thay thế cần ngay một bộ hàn ống đồng mini để sửa chữa.

*

BỘ HÀN ỐNG ĐỒNG MINI bao gồm:

1 Bình oxy ( 4.5L – 14L )

1 bình gas 6kg

2 đồng hồ oxy + gas

Dây hàn 5M

2 Van chống cháy ngược

1 Đèn hàn

5 Bét hàn

Ngoài ra trong quá trình sử dụng có thể dử dụng khí Nito để làm sạch hệ thống ống đồng trước khi hàn.

Các bước thực hiện đối với hàn ống đồng bằng BỘ HÀN ỐNG ĐỒNG MINI:

Bước 1: Đầu tiện mở van chai oxy và chai gas. Mở van chai oxy trước và chai gas sau.

Bước 2: Kiểm tra đồng hồ chai gas và chai oxy với lưu lượng phù hợp.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Instagram Để Đăng Story, ‎Instasize Chỉnh Sửa Ảnh +Video Trên App Store

Bước 3 Mở và điều chỉnh van ở bét

Bước 4: Mồi lửa và điều chỉnh ngọn lựa sao cho phù hợp với trạng thái ống đồng.

Bước 5: Kết thúc quá trình hàn, tiến hàng đóng khóa van Oxy và gas. Kiểm tra lại tất cả thiết bởi 1 lần nữa trước khi kết kết thúc công việc.

Lưu ý: Bộ hàn ống đồng mini được sử dụng cần đảm bảo tính an toàn đối với tất cả bình khí và bộ phụ kiện. Do đó, khi lựa chọn bộ hàn ống đồng mini cần lưu ý:

Bình gas Xuất xứ Việt Nam sẽ đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho việc đổi khí sau này.Các phụ kiện đi kèm như: Đồng hồ, dây , đèn, van cần có nguồn gốc rõ ràng.Đơn vị cung cấp bộ hàn ống đồng mini cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ có liên quan bao gồm: Kiểm định vỏ bình, kiểm định chất lượng khí, CO, CQ hoặc giấy chứng nhận của một đơn vị uy tín cung cấp về thiết bị.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Phần Mềm Nào Lớn Nhất Việt Nam, Top 10 Công Ty Phần Mềm Uy Tín Nhất Việt Nam

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán bộ hàn gió đá mini với bình Gas 2kg và bình oxy “ siêu nhỏ gọn” với thể tích 2 lít đến 3 lít. Tuy nhiên khi quyết định mua sản phẩm bạn phải hết sức lưu ý bộ sản phẩm này bình khí chưa qua kiểm định, không thể nạp khí qua nhà máy mà phải sang chiết khí. Quá trình sang chiết đòi hỏi kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn cho người sang khí và người sử dụng. Cũng chính vì lý do đó mà gần như khi mua hàng khách hàng chỉ sử dụng được 1 lần đến khi hết khí hoàn toàn không đổi được khí. Do vậy bạn cần có quyết định đúng đắn lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

SÀI GÒN AIR LIQUIDE với gần 10 năm sản xuất, lắp ráp thiết bị hàn cắt gió đá, hàn cắt công nghiệp, bộ hàn ống đồng , bộ hàn ống đồng mini và các thiết bị hàn cắt khác chúng tôi tin rằng sự chân thành, sự sáng tạo và sự cố gắng là động lực và là mục tiêu để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm và thiết bị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và toàn diện nhất. Bao gồm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot