Bộ Lư Đồng Vĩnh Tiến Cao 30Cm, Lư Đồng Vĩnh Tiến, Đồ Đồng Truyền Thống

Vĩnh Tiến là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường đồ đồng nói chung và đồ đồng thờ cúng nói riêng. Chất lượng, mẫu mã và giá cả của loại đồng này thường rất đa dạng, phù hợp với phong tục tập quán của người Việt Nam.

Đang xem: Bộ lư đồng vĩnh tiến

Đôi nét về đồ đồng Vĩnh Tiến

Trước khi tìm hiểu địa chỉ cung cấp đồ đồng thờ cúng Vĩnh Tiếnuy tín và chất lượng nhất thì các bạn hãy tham khảo những thông tin cơ bản về đồ đồng thờ cúng Vĩnh Tiến. Các sản phẩm đồ đồng Vĩnh Tiến nói chung đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ tại cơ sở sản xuất trước khi được phân phối trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về chất liệu đồng, họa tiết hoa văn và sự bền màu sau quá trình sử dụng.Hiện nay, Vĩnh Tiến ngày càng mở rộng thương hiệu sản phẩm và quy mô sản xuất của mình để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ đồng tốt nhất mà vẫn lưu giữ được nét đẹp văn hóa Việt trong từng loại sản phẩm.

*

Ảnh 1: Đỉnh đồng Vĩnh Tiến 64 cm

Các loại sản phẩm đồ đồng Vĩnh Tiến

Lư đồng Vĩnh Tiến: Loại lư này có 2 loại tròn và vuông với chất lượng ngang nhau và kim loại giống nhau. Lư đồng Vĩnh Tiến có nhiều kích thước để quý khách hàng lựa chọn như loại bày bàn thờ chính và loại bày bàn thờ ở vị trí trên cao.

Đồ thờ ngũ sự: Bao gồm các sản phẩm như chân nến và hạc đi kèm với lư đồng thương hiệu Vĩnh Tiến.

Các sản phẩm khác có thể trưng bày trên bàn thờ như bát hương, đèn bàn thờ, ly rượu, bình hoa,… Hầu hết các sản phẩm này thường đi kèm theo bộ. Nếu có nhu cầu mua bổ sung những sản phẩm còn thiếu trên bàn thờ, bạn có thể mua riêng từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo các sản phẩm khác trên bàn thờ cũng là đồ Vĩnh Tiến để tạo được sự đồng bộ và nét đẹp riêng cho không gian thờ cúng trong nhà bạn.

Xem thêm: Cài Win Biên Hòa Đồng Nai – Cài Windows Giá Rẻ Tại Biên Hoà

Lư đồngtrong văn hóa thờ cúng của người Việt

Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa lâu đời của người Việt. Một bàn thờ gia tiên đầy đủ và chuẩn mực của người Việt thường có bát hương, lư đồng và chân hạc. Mỗi món đồ này đều mang ý nghĩa riêng nhưng hầu hết, người Việt hiện đại chỉ biết ý nghĩa của bát hương là cầu nối giữa con cháu và ông bà tổ tiên, mà bỏ qua ý nghĩa của lư đồng, chân hạc.Với người Việt xưa, những món đồ thờ cúng không chỉ có ý nghĩa đơn giản như vậy, đặc biệt là chiếc lư hương đồng.Lư đồng thờ cúngVĩnh Tiếnthường được làm từ đồng nguyên chất, có chạm trổ các biểu tượng mang ý nghĩa tâm linh như song long chầu nguyệt hoặc con nghê, con rồng, là loại lư thờ được ưa thích hơn cả vì sự tinh xảo của các chi tiết chạm trổ.

*

Bàn thờ gia tiên có lư đồng toát lên sự trang nghiêm, linh thiêng

Lư hương Vĩnh Tiến tinh xảo được ưa chuộng vì người Việt tin rằng, lư hương bằng đồng càng tinh xảo càng thể hiện sự trang nghiêm, linh thiêng cho bàn thờ. Bên cạnh đó, người Việt thường quan niệm: bát hương – lư đồng và chân hạc tạo thế kiềng vững chắc, có tác dụng chấn hưng không gian thờ cúng thêm phần uy nghi. Thêm nữa, chiếc lư đồng nguyên chất có hình ảnh những linh vật còn để xua tan tà khí.

Ý nghĩa tâm linh của lư hương đồng, đỉnh đồng Vĩnh Tiến

Lư đồng, hay còn gọi làđỉnh đồng Vĩnh Tiếnđược đúc từ đồng nguyên khối, tượng trưng cho hành Kim trong Ngũ hành. Khi thờ cúng, lư đồng được dùng để đốt hương trầm tạo nên hương thơm giúp thanh lọc. Nhờ đó, giúp xóa tan hung khí, gia tăng vượng khí và cát khí cho gia chủ, đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình.Không chỉ thế, trên thân lư Vĩnh Tiến thường được chạm khắc các chi tiết thể hiện tính tâm linh như chữ Thọ – thể hiện mong cầu sức khỏe của gia chủ hay hình nghê, rồng thể hiện mong cầu sự thành công, phát đạt hoặc chi tiết song long chầu nguyệt, thể hiện mong cầu sự toàn vẹn. Tai lư thường là hình ảnh mai hóa rồng, trên nắp lư thường là hình ảnh con nghê, là những linh vật mang tinh khí tốt, có tác dụng chấn hưng cho gia chủ.

*

Lư Vĩnh Tiến cho độ tinh xảo cao với các chi tiết được chạm trổ bằng công nghệ hiện đại

Những cách bố trí lư đồngtrên bàn thờ gia tiên cho hợp phong thủy

Với ý nghĩa tâm linh của lư hương đồng, không thể cứ thế tùy tiện sắp xếp vị trí đồ thờ cúng trên bàn thờ. Thông thường, một bàn thờ có lư hương thường được sắp xếp theo thế tam sự, ngũ sự theo thứ tự trừ trước đến sau: từ 1 đến 3 bát hương, 1 lư đồng, 1 đôi chân hạc. Tùy phong cách, điều kiện của mỗi gia đình mà có thêm đôi hoành phi câu đối ở trong cùng.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Video Motion Graphic, Dịch Vụ Sản Xuất Motion Graphic Chuyên Nghiệp

Giá lư đồng Vĩnh Tiến?

Trên thị trường mẫu lư hương đồng Vĩnh Tiến có vô vàn mức giá khác nhau mà tâm lý mua hàng của người Việt ưa giá rẻ nên nhiều cửa hàng sẽ lợi dụng tâm lý đó mà đẩy giá sản phẩm lên hoặc báo giá thấp để thu hút khách hàng. Nếu bạn không am hiểu về sản phẩm rất dễ tiền mất tật mang khi chọn phải sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá lư đồng thờ cúng

Nơi bán đồ đồng thờ cúng Vĩnh Tiến uy tín ở Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot