download Boilsoft Video Splitter 7, Boilsoft Video Joiner 8

hoanhtao3d.vn cập nhật phiên bản mới nhất Ultra Video Joiner 6.4 Full crack, sử dụng Ultra Video Joiner ghép các đoạn video không giới hạn dung lượng giúp bạn quản lý các video của mình đơn giản hơn so với việc quản lý nhiều đoạn video khác nhau. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ comment phía dưới nhé, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Đang xem: download boilsoft video splitter 7

1/ Giới thiệu Ultra Video Joiner

Phần mềm Ultra Video Joiner là một chương trình chuyên nghiệp để ghép lại một số lượng không giới hạn các file video vào một video lớn cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, VOB, DAT, WMV, ASF. Không chỉ cung cấp khả năng nối nhiều file video, Ultra Video Joiner còn cho phép bạn chuyển đổi và cắt file video và bạn ráp nhiều file video có định dạng khác nhau vào làm một nhanh chóng, tiện lợi.

*

Phần mềm Ultra Video Joiner là một công cụ miễn phí kết nối video được phát triển bởi Aone Software for Windows cho phép người dùng kết hợp và nối nhiều tệp vào một tệp lớn. 
Phần mềm này cung cấp hỗ trợ cho các định dạng file video khác nhau bao gồm AVI, MEG, RM, MOV, ASF, FLV, MP4, 3GP, MKV và nhiều hơn nữa. Người dùng cũng có thể sắp xếp lại các tập tin tùy thuộc vào sở thích của họ. 
Ngoài ra, Ultra Video Joiner cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin duy nhất cũng như tham gia các tệp video vào các tệp tin DVD-video và các hình ảnh VCD / SVCD. Hơn nữa, nó cung cấp hỗ trợ cho các thao tác kéo và thả giúp dễ sử dụng. 

2/ Hướng dẫn cài đặt và crack chương trình

B1: Bạn tải bộ cài của chương trình về rồi click vào file ultra-video-koiner.exe để bắt đầu cài đặt chương trình. Sau đó bạn tiếp tục nhấn Next cho đến khi kết thuc quá trình cài đặt.

B2: Tiến hành crack phần mềm Ultra video joiner để sử dụng thoải mái.

– Sau khi click Finish thì trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng bắt chúng ta phải điền key vào. Các bạn click vào Register và điền vào đó các thông số key sau:

License Name: ScoRPioN2

License Code: BA2A42EC

*

*

*

3/ Hướng dẫn sử dụng chương trình

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm nút Add Files trên thanh công cụ để đưa video cần chuyển đổi vào phần mềm.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad game cờ tướng 3d offline cho pc

*

Bước 2: Chọn thư mục lưu video đã được chuyển đổi bằng cách bấm vào nút Change tại mục Output Folder.

*

Bước 3: Chọn định dạng video cần chuyển đổi trong mục Output Format. Ultra Video Joiner hỗ trợ khá nhiều định từ thông dụng đến cao cấp như AVI, WMV, MP4…

*

Bước 4: Chọn chất lượng video sẽ xuất ra trong ô Output Quality.

*

Bước 5: Chọn độ phân giải của video trong ô Width/Height, độ phân giải càng cao video càng nét. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của file gốc, tốt nhất bạn nên chọn độ phân giải giống với file gốc. Những mục còn lại bạn có thể để mặc định.

Xem thêm: Tải Game crack Cho Ios – ‎Trivia crack On The App Store

*

Bước 6: Sau các bước tùy chỉnh, bấm Join trên thanh công cụ. Phần mềm sẽ bắt đầu chuyển đổi định dạng. Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào thời lượng của video gốc, chất lượng video chuyển đổi và cấu hình của máy tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot