Tổng Hợp Các Phần Mềm Có Bản Sau Khi Cài Win, Những Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Lại Windows

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Nếu như bạn vừa mới thực hiện cài lại Windows 10 và đã hoàn tất việc cài đặt driver cho máy tính hoặc bạn là người mới vừa tiếp xúc với máy tính thì việc tìm cài đặt các phần mềm cần thiết và hữu dụng cho các nhu cầu hằng ngày của bạn trên máy tính PC hoặc Laptop là việc hết sức cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phần mềm khiến bạn cảm thấy băn khoăn và không biết cài những phần mềm nào?

Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ đến các bạn những phần mềm và thủ thuật cần thiết và hữu ích mà bạn nên cài đặt vào máy tính PC hoặc Laptop khi mới cài lại hệ điều hành Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Đang xem: Các phần mềm có bản sau khi cài win

Những phần mềm nền cài cho máy tính Windows

Sau khi đã thực hiện cài đặt đầy đủ các Driver cho máy tính PC hoặc Laptop thì công việc tiếp theo đó chính là cài đặt thêm những phần mềm thông dụng như

Phần mềm diệt virus

*
*
*
*
*

CCleaner chắc có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ với hầu hết mọi người hiện nay bởi những tính năng khá tuyệt vời có nó nhưng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem cách cài đặt và sử dụng CCleaner thông qua liên kết tại đây.

Lên đầu trang ↑

Phần mềm hổ trợ nghe nhạc, video

Mặc định với Windows thì trình nghe nhạc được tích hợp sẵn đó là Windows Media Player. Tuy nhiên, trình nghe nhạc này lại không hổ trợ một số định dạng thông dụng hiện nay như MKV, FLV, ….. Chính vì vậy, bạn có thể cài đặt 1 trong các phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất thông qua nội dung tại đây.

Xem thêm: tại sao không đăng nhập được tinder

Làm gì sau khi đã cài đặt đầy đủ các phần mềm

Sau khi đã cài đặt hoàn tất các phần mềm thông dụng vào Windows, việc bạn cần làm đó chính là hãy tạo một bản sao lưu lại Windows nhằm có thể phục hồi lại khi có sự cố xảy ra. Việc tạo bản sao lưu cho Windows khá đơn giản. Bạn có thể xem lại bài viết về cách tạo sao lưu Windows với OneKey Ghost.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là những phần mềm cần thiết mà hầu như bất cứ máy tính PC hoặc Laptop nào cũng đều phải trang bị. Và với các phần mềm đã được chia sẻ ở trên thì mình không khuyến khích các bạn tìm cách sử dụng miễn phí các phần mềm bản quyền bởi nó luôn ẩn chứa các nguy cơ liên quan đến những tài khoản quan trọng của bạn trên Internet.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Cây Thư Mục, Huong Dan Tao Thu Muc Full, Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word

Nếu có thể, hãy sử dụng phần mềm miễn phí để thay thế các phần mềm bản quyền hoặc mua bản quyền với những phần mềm cần thiết cho công việc của bạn. Chắc chắn ngoài việc đảm bảo an toàn cho cá nhân bạn thì hành động này cũng sẽ góp phần làm giảm đi tình trạng vi phạm bản quyền của chúng ta hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot