Các Trang Web Tuyển Dụng Miễn Phí Hiệu Quả Nhất, Hr Insider 4

Website tuyển dụnglà xu hướng thịnh hành hiện nay nhằm đáp ứng cho các nhà tuyển dụng nguồn nhân lực tiềm năng đồng thời cũng giúp các ứng viên hoanhtao3d.vn chóng tìm ra được các công ty phù hợp với tiêu chí của bản thân đưa ra. Nếu trước thời gian bùng nổ công nghệ, bạn phải đăng tin tuyển dụng thông qua các hình thức truyền thống như đăng báo, phát tờ rơi hay dán trên các phương tiện công cộng,… thì ngày nay bạn chỉ cần ngồi máy tính hay có trong tay chiếc smart phone là bạn đã có thể giải quyết ngay vấn đề đau đầu này. Vậy làm thế nào để có thể đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm mà không bị mất chi phí. Cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu 7 website tuyển dụng miễn phíhiệu quả hiện nay.

Đang xem: Các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Vietnamworks.com

*

Đây là website tuyển dụng uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam với khoảng 4.7 triệu lượt truy cập/ tháng, gần 60.000 việc làm được phép đăng tin tuyển dụng mỗi năm, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của hàng chục nghìn nhà tuyển dụng.

Đối tượng nên biết đến website này là người lao động đã có kinh nghiệm bởi yêu cầu đòi hỏi có trình độ kĩ thuật cao, đặc biệt đây là trang chuyên tuyển dụng cán bộ cấp cao đi kèm với mức lương lên tới hàng ngàn đô. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều sinh viên vào đây cũng đã tìm được công việc phù hợp với năng lực hiện tại bởi cơ chế đa ngành nghề và mức lương theo từng cấp khác nhau.

Không chỉ vậy, điểm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng chính là việc có một cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài từ đó tạo thêm cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn, rà soát các đối tượng ưu tú và phù hợp với tiêu chí của công ty đưa ra.

Carerrbuilder.com

*

Đây là trang tin tuyển dụng việc làm & tuyển dụng lớn nhất thế giới thuộc quyền của CareerBuilder Mỹ với lượt truy cập mỗi tháng lên tới 2.5 triệu lượt. Website này được thị trường đánh giá tốt về tính năng lọc hồ sơ khá chuẩn xác đúng tiêu chí với hơn 2 triệu hồ sơ được lọc và hơn 200 triệu ứng viên tìm kiếm công việc thông qua đây.

vieclam24h.vn

*

Hầu hết các đối tượng lao động Việt Nam đều không thể không biết đến website này bởi sự phổ biến và lượng tương tác người ứng tuyển khá cao với hơn 2.2M truy cập/ tháng. Phần lớn đối tượng ứng tuyển là những sinh viên cần tìm việc làm bán thời gian và những lao động lành nghề với những công việc đi từ quản lí đến chuyên viên. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của website này là việc tồn tại nhiều các CV ảo hoặc thông tin không chính xác. Chính vì vậy, bạn cần phải thêm thời gian cho việc ngồi check lại một số thông tin.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Trên Vsmart Sẽ Chụp Ảnh Cực Đỉnh Nhờ Ứng Dụng Này

Timviechoanhtao3d.vn.com

*

Cái tên của website này cũng đã phần nào thể hiện cho các bạn biết về tốc độ hoanhtao3d.vn chóng, hiệu quả với 1.9M truy cập/ tháng. Tuy nhiên, hiện nay, website này cũng đang cần phải rà soát kĩ hơn về các đơn ứng tuyển do có tình trạng nhiều CV ảo tràn vào.

*

Với website này, số lượt truy cập mỗi tháng là khoảng 1.2M lượt truy cập với việc đa ngành nghề được đăng tin. Điểm mạng lớn nhất của website này chính là việc nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên theo từng ngành nghề cụ thể như truyền thông, xây dựng, kế toán, bất động sản,…. hay theo từng khu vực một cách chi tiết giúp ứng viên có thể đưa ra các tiêu chí phù hợp với bản thân hoặc với mong muốn có được công việc gần nơi sinh sống.

Itviec.com

*

Đây là trang web dành riêng cho dân IT với phương châm nổi tiếng từ website này là “Ít nhưng chất”. Phương châm này chính là một khẳng định cho sự chất lượng, đáng tin cậy cho những nhà tuyển dụng muốn tuyển dụng các vị trí thuộc công việc của mảng công nghệ thông tin với những yêu cầu cao và đặc thù của riêng ngành IT. Website này cũng thu hút số lượng truy cập mỗi tháng là 1.2M truy cập, đáp ứng cho nhu cầu tìm việc làm và tuyển dụng của các ứng viên và nhà đầu tư.

topcv.vn

*

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng website này đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với 1.2M truy cập mỗi tháng. Đây cũng là trang web được đông đảo sinh viên yêu thích và tin dùng bởi hàng loạt các CV mẫu có giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung chi tiết phản ánh đúng và đủ các tiêu chí của một nhà tuyển dụng yêu cầu.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh Đại Diện Trên Điện Thoại, Bật Tắt Tính Năng Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh

Trên đây là7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là người lao động, nếu bạn còn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa,hãy lao ngay vào những trang web này, công việc yêu thích và phù hợp nhất vẫn đang ở đó và đợi bạn đến tìm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot