Cách Cài Autocad Architecture 2016 Full crack Google Drive, Autocad 2014 crack

AutoCAD Architecture là gì?

AutodeskAutoCAD Architecturelà một công cụ rất tiện dụng sẽ cung cấp cho bạn không gian làm việc phong phú cho các kỹ sư cũng như các nhà thiết kế để hoàn thành các công việc hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ứng dụng này cung cấp cho các kỹ sư gói công cụ hợp lý sẽ khuyến khích các thiết kế và sẽ tối đa hóa năng suất trong các dự án lớn.

Đang xem: Cách cài autocad architecture 2016 full crack

AutodeskAutoCAD Architectuređã có cách tiếp cận đồ họa giống như bất kỳ sản phẩm AutoCAD nào khác và nó có giao diện chuyên nghiệp và có tổ chức cho phép bạn trải nghiệm với các tính năng của nó ở tốc độ của riêng bạn. Nhiều menu khác nhau có thể được sắp xếp rất khôn ngoan vào giao diện.

Với AutodeskAutoCAD Architecture,bạn sẽ có thể tạo, chỉnh sửa cũng như quan sát các thiết kế của mình và xuất chúng dễ dàng. Các dự án có thể được xây dựng với một loạt các đối tượng bao gồm tường, cửa ra vào, cửa sổ và các yếu tố khác.

Các tính năng của Autodesk AutoCAD Architecture 2020

Một ứng dụng tiện dụng sẽ cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế gói công cụ hợp lý sẽ cho phép họ thiết kế và nâng cao năng suất thông qua các dự án lớn.Cho phép bạn tạo các sơ đồ tầng, độ cao và mặt cắt bằng cách sử dụng một số công cụ chuyên dụng.Cho phép bạn sử dụng hơn 8000 đối tượng kiến ​​trúc thông minh cũng như kiểu dáng để hỗ trợ AIA phiên bản 2, Định dạng dài ISYBAU và Định dạng ngắn ISYBAU.Được xây dựng trên nền tảng AutoCAD quen thuộc, điều đó có nghĩa là người dùng mới có thể dễ dàng truy cập nó.Bao gồm một bộ đầy đủ các công cụ ghi chú, thư viện thành phần chi tiết đáng kinh ngạc, lập lịch cũng như tự động gắn thẻ các không gian khi bố cục phòng thay đổi.Các công cụ năng suất vẽ bao gồm chức năng tự động để xây dựng các yếu tố như cửa sổ, cửa ra vào cũng như tường.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Dùng 2 Máy Cùng Đăng Nhập Messenger Trên Di Động, Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Messenger

*

Cấu hình máy tính yêu cầu

*

download phần mềm AutoCAD Architecture 2020

Video hướng dẫn do.w.n.lo.ad google drive vượt quá lượt truy cập.

Tải AutoCAD Architecture 2020 x64 – Link google drive

Part 1
Part 2

Tải AutoCAD Architecture 2020 x64 – Link Fshare

*

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi đã tải thành công phần mềm, mọi người tiến hành giải nén, mọi người nên chọn ổ D, để tránh tình trạng bị đầy ổ C và có thể lưu lại source cho những lần cài đặt sau

*

Bước 2: Tiến hành cài đặt, bấm Install để tiến hành

*

Chọn quốc gia, tick vào accept và bấm Next.

*

Bấm Intall,

*

Quá trình cài đặt có thể mất vài phút, tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

Xem thêm: download Autocad 2016 Full crack Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sửa Lỗi !

*

Active phần mềm AutoCAD Architecture 2020

Như các bài hướng dẫn trước, mình đã giới thiệu vềlicense sinh viên, phần mềm AutoCAD Architecture 2020 cũng hỗ trợ license này, để lấy số serial number cho việc active, các bạn làm như sau:. Truy cập vào đường dẫn:https://www.autodesk.com/education/free-software. Bấm vào phần mềm AutoCAD Architecture. Sign in account sinh viên đã tạo.. Chọn version của AutoCAD Architecture 2020 , Ngôn ngữ, Hệ điều hành windows 64bit

*

Khởi chạy AutoCAD Architecture 2020, chọn Enter Serial number để tiến hành acitve

*

Nhập serial number và product code vừa lấy ở trên

*
*
*

Ấn Next và sẽ hiện lên thống báo thành côngMở mạng lên vào phần mềm xài bình thường. Chúc các bạn thành công

Chúc các bạn thành Công !

Các bạn có thắc mắc, link do.w.n.lo.ad gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot