Cách Cài Đột Kích Trên Win 10, Giúp Em Cài Đặt Game Đột Kích Trên Win 10 Với Ạ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người chơi game Đột Kích không chơi được trên máy tính của mình. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp ở game này như không chơi được Đột Kích trên Win 10, không vào được Đột Kích,… Và cách giải quyết đơn giản và nhanh chóng.

Đang xem: Cách cài đột kích trên win 10

Đột Kích là một trong những trò chơi lâu đời nhưng độ hấp dẫn và hay ho của nó vẫn giữ cho game tồn tại và được nhiều bạn yêu thích. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng dễ dàng tham gia trò chơi này, nhiều bạn không vào được đột kích do các lỗi không dễ gặp mà nhà phát hành không thể khắc phục triệt để được. Lỗi có thể là từ những cập nhật mới của game hoặc do tương thích của game với hệ điều hành trên máy tính như Windows 7,8 hay Windows 10.

Contents

Không chơi được Đột Kích trên Win 10

Các bạn đang sử dụng máy tính trên hệ điều hành Windows 10 thường mắc phải vấn đề là không chơi được Đột Kích trên Win 10. Có thể là do những cập nhật trên hệ điều hành này không hỗ trợ tính năng của game nên bạn có thể giải quyết lỗi này bằng cách xóa game và cài đặt lại.

Lỗi không vào được Đột Kích trên Windows 10

Trên thực tế đã có nhiều bạn áp dụng phương pháp này, làm theo các bước dưới đây và sửa được lỗi khi chơi đột kích trên Win 10 cũng như một vài lỗi khác. Những gì bạn cần làm là:

Bước 1: Bạn vào Start Menu sau đó gõ tìm kiếm Control Panel.

Xem thêm: Các Game Dành Cho Cặp Đôi Yêu Xa, Top 10 Game Dành Cho Các Cặp Đôi Yêu Nhau

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy mục Uninstall a program ở dưới cùng và nhấn chuột vào đó

Bước 3: Các mục bạn đã tải về máy tính sẽ hiện ra ở đây, bạn chỉ cần nhấn vào Unistall và gỡ game ra khỏi máy

Bước 4: Khởi động lại máy tính và cài đặt lại game Đột Kích về cho máy của bạn

Bạn cũng có thể gặp phải trường hợp không chơi được Đột Kích trên Win 7 thì cách làm tương tự như trên, bạn hãy áp dụng theo thứ tự để có thể chơi game lại nhé!

Lỗi không vào được Đột Kích

Lỗi không vào được Đột Kích được rất nhiều bạn thắc mắc, nguyên nhân chính có thể là do xung đột phần mềm ở máy tính của bạn. Nhiều người không biết rằng hệ thống bảo mật của game Đột Kích rất tốt. Nếu bạn đang chạy song song hai phần mềm (diệt vi rút) sẽ gây ra xung đột phần mềm và điều đó dẫn đến không vào được Đột Kích.

*

Lỗi không thể vào được game Đột Kích

Hãy đảm bảo rằng khi mở phần mềm game trên máy tính thì phần mềm diệt vi rút của máy đã được tắt đi. Nếu làm như vậy thì bạn không phải lo không vào được trò chơi nữa mà sẽ thoải mái thưởng thức và trải nghiệm game này.

Xem thêm: Tư Vấn Kiểu Tóc Nữ Miễn Phí Để Có Mãi Tóc Đẹp Như, Tư Vấn Miễn Phí Để Có Mãi Tóc Đẹp Như

Đột Kích là loại game đấu súng rất được các game thủ ưa chuộng. Tuy đã có từ rất lâu nhưng sức hút của tựa game này chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy xem ngay hướng dẫn cách cài và gỡ cài đặt Đột Kích nhé.

Lỗi Đột Kích không thể chạy file

Lỗi Đột Kích không thể chạy file được báo về máy là “Lỗi 740” – là một lỗi mà hầu hết game thủ nào cũng từng gặp. Nhưng bạn đừng lo lắng quá khi gặp lỗi này vì tất cả đều có biện pháp giải quyết. Cụ thể như sau:

*

Lỗi không thể chạy file Đột Kích

Cách 1: Tắt tính năng phần mềm diệt virus

Cách 2: Chạy file Đột Kích ở chế độ tương thích

Hệ thống máy của bạn không nhận một file nào đó đồng nghĩa với việc file đó không tương thích với hệ điều hành của bạn. Áp dụng cách chạy file ở chế độ tương thích khi không vào được Đột Kích như sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file game Đột Kích bạn muốn cài đặt rồi chọn Properties

Bước 2: Khi thấy hộp thoại Properties bạn hãy chọn Tab Compatibility

Bước 3: Chọn “Run this program in compatibility mode for” rồi chọn phiên bản Windows mà bạn muốn

Bước 4: Nhấn Apply sau đó chọn OK là xong

Cập nhật Windows để khắc phục lỗi

Khi gặp trường hợp không chơi được Đột Kích trên Win 10 hoặc Win 7 thì bạn hãy kiểm tra lại cập nhật Windows bằng cách:

Bước 1: Mở phần Cài Đặt trên máy tính của bạn

Bước 2: Chọn mục Update & Security

Bước 3: Nhấn chuột vào Check for updates

Bước 4: Chờ đợi các phiên bản Windows mới nhất được cài đặt trên máy tính của bạn

Trên đây là những lỗi thường gặp cũng như biện pháp giải quyết khi không chơi được Đột Kích trên Win 10 hay không chơi được Đột Kích trên Win 7, Win 10,…mà http://hoanhtao3d.vn đã tổng hợp. Mong rằng bạn sẽ tìm được cách giải quyết cho lỗi game của mình và có những phút giây chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot