Cách Cài Driver Win 7 32Bit, Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh

#1. Khái niệm về Driver

Mình sẽ giải thích qua về khái niệm Driver cho các bạn hiểu, Driver là một trình điều khiển do nhà sản xuất các sản phẩm điện tử cung cấp kèm theo sản phẩm. Mục đích là để hệ thống máy tính nhận biết được thiết bị được gắn vào và để máy tính điều khiến chúng.

Đang xem: Cách cài driver win 7 32bit

#2. Giới thiệu về phần mềm Easy DriverPack

Có rất nhiều phần mềm cài đặt Driver cho máy tính, nhưng để tìm được một phần mềm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bạn thì không phải phần mềm nào cũng làm được.

Bài viết này mình xin giới thiệu một phần mềm để cài đặt Driver cực kỳ đầy đủ và dung lượng thì khá nhẹ mà hầu hết được các KTV ưu tiên sử dụng.

Và bản thân mình cũng chỉ sử dụng phần mềm này thôi và cảm thấy rất hài lòng (Sản phẩm của Trung Quốc đầu tiên mình ưng ý :D) đó chính là phần mềm Easy DriverPack hay còn gọi là Wandriver.

Có các phần mềm cài đặt driver online, tức là cập nhật qua internet như Driver Easy, IObit Driver Booster, .. nhưng nhược điểm của nó là cần phải có internet mới sử dụng được.

Một số phần mềm cài đặt driver offline hiệu quả nhưng lại quá nặng, có phần mềm lên đến 8-9 GB, ví dụ như phần mềm DriverPack Solution, điều này sẽ khá bất tiện để lưu trữ trên USB hoặc DVD.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Vừa Học Vừa Chơi Tiếng Anh, 5 Game Tiếng Anh Giúp Bạn Vừa Giải Trí Vừa Học

#3. Ưu điểm nổi bật của Easy Driver.

Sử dụng ít tài nguyên CPU và gần như không ảnh hưởng gì đến tốc độ của máy tính.Cài driver chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.Sử dụng tốt trên phần cứng của các hãng như AMD, Nvidia (chạy tốt trên 2 nền tảng 32-bit và 64-bit)Đã bổ sung thêm Driver mới nhất cho các dòng Laptop và PC đời mới hiện nay.Hỗ trợ mọi hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.

#4. Tải Easy DriverPack

Link Fshare: Link Folder

Link 4share: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit

Link Google Drive: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit / Pass giải nén là giangle.org hoặc giangcoi208 nhé các bạn.

#4. Hướng dẫn cài đặt Driver cho máy tính

+ Bước 1: Mở file ở trên ra chạy file WanDRV.exe nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Nghe Nhạc Trực Tuyến, Top Ứng Dụng Nghe Nhạc Online, Tải Nhạc Miễn Phí

Trường hợp không chạy được thì bạn giải nén file tải về ra sau đó cũng truy cập vào thư mục trên => sau đó nhấn chuột phải vào file WanDRV.exe => chọn Run as Adminstrator để chạy dưới quyền quản trị.

*
*
*

Kiểm tra Driver

=> Nếu như bạn thích sử dụng phiên bản mới hơn thì tải về tại bài viết này nhé: download Wandriver 6 AIO mới nhất (Tiếng Việt + English)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot