Cách Cài Lại Win Cho Điện Thoại Android Để Cài Windows, Hãy Để Chiếc Smartphone Android Giúp Bạn

Cách đây vài năm, DVD và CD từng là lựa chọn duy nhất để cài đặt hệ điều hành Windows trên máy tính để bàn và laptop. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi bây giờ. Ngày nay, người dùng thường cài đặt Windows 10 từ ổ USB flash.Cài đặt Windows 10 từ USB khá dễ dàng, nhưng nếu bạn không có ổ USB thì sao?

Có thể bạn không biết là bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại Android của mình để cài đặt Windows 10 trên PC. Có, thiết bị Android của bạn có thể cài đặt Windows 10 trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Tuy nhiên, điều duy nhất là bạn cần có một thiết bị Android đã được root.

Đang xem: Cách cài lại win cho điện thoại

*

Để cài đặt Windows 10 từ thiết bị Android, bạn cần sử dụng ứng dụngDriveDroid. DriveDroid là một ứng dụng Android cho phép bạn mount file ISO và làm cho nó hoạt động như một phương tiện cài đặt. DriveDroid có thể được sử dụng để cài đặt hệ điều hành Linux và Windows 10.

Chuẩn bị để cài Windows 10 từ Android

Một điện thoại thông minh Android đã root, còn trống 5GB.Tập tin ISO của hệ điều hành Windows.Cáp USB để kết nối Android với PC.

Nếu bạn không có tập tin ISO Windows 10, bạn có thể tải tại địa chỉ này Tải ISO

Cách cài đặt Windows 10 từ Android

Bước 1:Trước hết, hãy cài đặt và chạy ứng dụng Drivedroid trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và nhấn vào nút Setup.

*

Bước 3: Trên trang tiếp theo, hãy nhấn vào tùy chọn Acquire root. Điều này sẽ cấp quyền truy cập root ứng dụng.

Xem thêm: Chuyển File Corel Online File Converter, Cdr To Pdf Online File Converter

*

Bước 4: Bây giờ bạn cần kết nối thiết bị Android của mình với PC qua Cáp USB. Sau khi hoàn tất, trên ứng dụng di động, chọn tùy chọn Standard Android Kernel.

*

Bước 5:Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thì bạn sẽ thấy thiết bị Android của mình được gắn dưới dạng ổ USB hoặc ổ CD trên trình khám phá tệp của PC.Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn không hiển thị trong trình quản lý tệp của PC, hãy chuyển đến trang trước và chọn hệ thống USB khác.

Tạo Windows 10 image có thể khởi động

Sau khi thiết lập DriveDroid, bạn cầnmount file ISOWindows 10 trên DriveDroid. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn vẫn được kết nối với PC từ đầu đến cuối.

Bước 1: Khởi chạy Drivedroid và nhấn vào nút (+) . Từ menu xuất hiện, chọn tùy chọn Add an image from file.

Xem thêm: Đăng Nhập Mirae Asset Securities (Vietnam) Llc, Login :: Mirae Asset Global Investments

*

Vậy là xong. Bây giờ file Windows 10 ISO đã được gắn kết. Chỉ cần khởi động lại PC và bạn khởi động từ tùy chọn khởi động mới được tạo.Bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows hoặc bất kỳ hệ điều hành nào khác trên PC của mình thông qua DriveDroid. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn.

Bình luận của bạn Hủy

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ gọi lại ngay cho quý khách. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật.

Tên *

Email *

Trang web

Số điện thoại *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot