Cách Cài Máy In Canon 6030 Cho Win 10, Cài Driver Máy In Canon Lbp 6030 Win7, 8, 10

*

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Canon Lbp 6030, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in canon 6030 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

– Bước 1: Kết nối máy in với máy tính.

Đang xem: Cách cài máy in canon 6030 cho win 10

Việc đầu tiên phải làm là gắn cáp USB nối máy in với máy tính, khởi động máy tính, bật nguồn máy in. Các bạn phải đảm bảo máy tính hoạt động tốt, máy in khởi động bình thường không báo lỗi.Chú ý đối với máy tính để bàn cổng USB phía trước thùng CPU nhiều máy tính hay bị lỗi. để chắc ăn các bạn nên cắm cáp vào cổng USB phía sau thùng CPU.

– Bước 2: Tải Driver

Các bạn chú ý tải Driver đúng với phiên bản Windows máy tính mình đang sử dụng, tải sai khi cài máy tính máy tính sẽ báo lỗi.

Bạn nào chưa biết cách kiểm tra windows hãy tham khảo bài viết này Cách kiểm tra Windows 32bit hay 64bit

Driver các bạn có thể tải tại đây:

Driver Canon LBP 6030

Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 32bit| Tải vềWin XP, Win 7, Win 8, Win 10 64bit| Tải về

Khi tải về xong, các bạn vào phần download thấy xuất hiện file Driver mới tải về (chú ý tên file).

– Bước 3: Giải nén file driver mới tải về.

Các bạn chú ý. Driver tải trên mạng, theo thời gian tên file có thể thay đổi không giống với tên trong bài viết dưới đây.Các bạn chỉ cần chọn đúng tên file tải về, và làm đúng theo các bước bên dưới là được.

Drive tải về dưới dạng file nén. Các bạn nhấp phải chuột vào file mới tải về giải nén nó ra < Hình 1>. (tuỳ vào phần mềm giải nén cài trên máy tính của các bạn giao diện có thể khác không giống trong hình. trong hình mình dang sử dụng Winrar).

*

Giải nén xong các bạn được một thư mục mới trùng tên với file tải về như < Hình 2>.

*

– Bước 4: Tiến hành cài đặt driver.

, mở tiếp thư mục , mở tiếp thư mục <32BIT> tới đây các bạn sẽ thấy rất nhiều file, nhấp phải chuột vào file Setup chọn Open để cài đặt < Hình 3 >

*

Một hộp thoại hiện ra các bạn nhấp chuột chọn < Yes > < Hình 4 >

*

Thêm Một hộp thoại mới xuất hiện các bạn chọn < Yes > để tiếp tục.

Một hộp thoại nữa xuất hiện các bạn chọn rồi chọn < Next > > < Hình 5 >

*

Xuất hiện Một hộp thoại nữa các bạn chỉ việc chọn < Yes >.Tiếp theo xuất hiện hộp thoại như < Hình 6 > các bạn chờ nó chạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Popup Đăng Nhập WordPress Bằng Plugin Miễn Phí

*

Một hộp thoại xuất hiện< Hình 7 >nó yêu cầu các bạn gắn cáp USB kết nối máy in với máy tính và bật nguồn máy in, nếu các bạn làm rồi thì ko quan tâm mặc kệ nó.

*

Đến khi nào hộp thoại như < Hình 8 > xuất hiện các bạn đã cài xong. Nhấp chuột vào < Exit > để kết thúc cài đặt.

*

– Bước 5: Tiến hành in thử.

Tới phần này các máy in thao tác đều giống nhau, nên tôi làm chung 1 bài viết các bạn vào tham khảo Các in test máy in trên Windows 7, windows 10……………………………….Các bạn đã cài đặt Driver máy in Canon lbp 6030 thành công. Chúc mừng các bạn.Nếu đã làm tất cả các bước trên mà vẫn không in ra được, hay quá trình cài đặt phát sinh lỗi. Các bạn hãy liên hệ ngay với hoanhtao3d.vn để được hỗ trợ.

*

Hướng dẫn cài driver máy in Hp Laserjet P2035

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy Hp Laserjet P2035 có hình ảnh đi kèm. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp P2035 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

*

Cài driver máy in Hp Laserjet 1320 Win7, 8, 10

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Hp Laserjet 1320, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp 1320 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

*

Cài driver máy in Hp Laserjet 1010 Win7, 10

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Hp Laserjet 1010, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp 1010 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

*

Cài driver máy in Hp Laserjet 5200 Win7, 8, 10

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Hp Laserjet 5200, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp 5200 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

*

Cách cài driver máy in Canon LBP 1210 trên Win7, Win8, Win10

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy in Canon Lbp 1210 có hình ảnh đi kèm, các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in canon 1210 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

*

Hướng dẫn cài driver máy in Bill Epson T82

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy in Bill Epson T82. In qua cổng USB, có hình ảnh đi kèm, dễ hiểu ai cũng làm được.

*

Cách in thử máy in trên windows 7, windows 10

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách in thử, sau khi đã cài driver máy in cho máy tính. Thực hiện trên windows 7 và windows 10, bài viết kèm theo hình ảnh dễ hiểu.

Xem thêm: Xforce Keygen Free download For Autocad 2014 crack, download Autocad 2014 64 Bit Full crack

*

Cách kiểm tra máy tính dùng Windows gì và 32bit, 64bit

Bài viết này hướng dẫn cách kiểm tra xem Windows của máy tính đang sử dụng là Windows gì và 32bit hay 64bit. Các bạn có thể tự kiểm tra máy tính của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot