Hướng Dẫn Cách Cài Ngày Giờ Trên Win 7, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ngày Giờ Trên Máy Tính

Bạn thường xuyên làm việc với máy tính và hay xem giờ ngay trên máy tính nhưng máy tính của bạn lại đang bị chạy sai giờ? Nguyên nhân có thể là do lúc cài đặt mới hệ điều hành bạn chưa thiết lập múi giờ, do ai đó đã nghịch máy bạn và đổi sai giờ đi,…Nếu gặp những trường hợp vậy thì bạn có thể cài đặt ngày giờ trên máy tính rất đơn giản theo cách mà hoanhtao3d.vn hướng dẫn dưới đây.

Đang xem: Cách cài ngày giờ trên win 7

Hướng dẫn chỉnh lại thời gian trên máy tính

Trong bài hướng dẫn này, Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn cách cài đặt ngày giờ trên máy tính chạy Win 7. Ngoài ra, với máy tính chạy Win 8 và Win 10 các bạn cũng làm tương tự để chỉnh thời gian cho máy tính.

Xem thêm: Game Đột Kích Lậu – Đột Kích Lậu Full Vcoin

Bước 1: Click chuột trái vào biểu tượng ngày tháng ở dưới góc phải màn hình và chọn Change date and time settings… để chỉnh lại thời gian trên máy tính trên máy tính.

Xem thêm: Tải Game Nhảy Avatar Musik Cơ Bản Dành Cho Người Mới Chơi, Avatar Musik

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây Nguyễn Hùng đã hướng dẫn bạn cách thiết lập thời gian cho máy tính rất là chi tiết. Bây giờ bạn có thể tự mình chỉnh lại thời gian cho máy tính nếu sau này có bị sai giờ. Hi vọng với hướng dẫn nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý thời gian làm việc của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot