Cách Cài Phần Mềm 32Bit Lên Win 64Bit Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32Bit Lên 64Bit

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Người dùng sẽ khó khăn hơn trong hoanhtao3d.vnệc lựa chọn giữa Kiến trúc 32 bit bit và Kiến trúc 64 bit bit mà Windows hỗ trợ. Mặc dù thực tế là 64-bit nhanh hơn nhiều và có khả năng xử lý nhiều RAM hơn. Một số ứng dụng vẫn chỉ hỗ trợ kiến ​​trúc của Edward 32-bit. Các hệ điều hành mới hơn có tùy chọn sử dụng các ứng dụng 32 bit trên kiến ​​trúc 64 bit. Điều này đạt được bằng cách có hai Hệ thống tập tin chương trình cứng trên cùng một máy tính.

Đang xem: Cách cài phần mềm 32bit lên win 64bit

So sánh hệ điều hành 32 bit và 64 bit

Hệ thống Tệp 32 bit được lưu dưới dạng Tệp Chương trình (x86) theo cách này Windows có thể xác định ứng dụng 32 bit và cung cấp tệp chính xác.

Làm cách nào để cài đặt phần mềm 32 bit trên Windows 64 bit?

Trong bài hoanhtao3d.vnết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đơn giản nhất để cho phép cài đặt các chương trình 32 bit trên Windows 64 bit. Để đạt được nhiệm vụ này, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

Nhấn đồng thời các phím Windows Windows + + S SNH để mở Tìm kiếm.

Xem thêm: cập nhật phần mềm iphone 5

Nhập vào Bảng điều khiển của hệ thống điều khiểnnhấp vào tùy chọn đầu tiên.

Nhấp vào tùy chọn Bảng điều khiển của Nhóm điều khiểnNhấp vào tùy chọn Chương trình của chương trình, sau đó chọn nút Bật hoặc tắt các tính năng của Windows .

Nhấp vào chương trình trên mạngĐánh dấu vào ô dành cho Dịch vụ thông tin Internet trên mạng và nhấp vào trên OK OK .

Đánh dấu vào ô cho Dịch vụ thông tin InternetWindows sẽ bắt đầu kích hoạt các tính năng, chờ quá trình hoàn tất.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Thủ Thuật Macbook 2017, 29+ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Macbook Air

Nhấn đồng thời các phím Windows Windows + + S SNH để mở Tìm kiếm .Nhập vào Dịch vụ thông tin Internet trên mạngnhấp vào tùy chọn đầu tiên.

Nhấp vào tùy chọn Dịch vụ thông tin Internet trên mạngNhấp đúp chuột vào tùy chọn của Desktop Desktop trong khung bên trái.

Nhấp đúp vào tùy chọn của Desktop Desktop trong khung bên tráiNhấp đúp chuột vào Hồ bơi ứng dụng .

Nhấp đúp chuột vào tùy chọn Nhóm ứng dụng nhóm PoolsNhấp chuột phải vào tùy chọn Nhóm ứng dụng mặc định của nhómchọn Cài đặt nâng cao .

Nhấp chuột phải vào trên Default DefaultPoolPools và chọn Cài đặt nâng caoTrong tiêu đề của General General, hãy nhấp vào tùy chọn Kích hoạt ứng dụng 32bit của ứng dụngkích hoạt tính năng Giảm giá trước khi bật xuống ở phía trước giá trị của Sai Sai .

Nhấp vào tùy chọn Kích hoạt ứng dụng 32-bit Ứng dụng 32-bit dưới tiêu đề Chung và nhấp vào danh sách thả xuống phía trướcChọn mục True True và nhấp vào trên OK OK.

Chọn vùng True True làm giá trị từ danh sách thả xuốngHãy thử cài đặt Phần mềm 32 bit và kiểm tra xem sự cố có còn không.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot