Cách Cài Theme Ngoài Cho Win 10 Cực Đẹp Với Ultrauxthemepatcher

Cài theme giúp giao diện hệ điều hành trông thân thiện và đẹp mắt hơn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Phần hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn cài theme cho win 10 nhanh chóng qua vài bước đơn giản.

Cài theme giúp giao diện hệ điều hành trông thân thiện và đẹp mắt hơn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Phần hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn cài theme cho win 10 nhanh chóng qua vài bước đơn giản.

Đang xem: Cách cài theme ngoài cho win 10

Theme là gì? Cài theme cho win 10 để làm gì?

Trên các hệ điều hành, bao gồm cả điện thoại Android, Windows, iOS, Linux và một số hệ điều hành khác, theme được hiểu là tập hợp nhiều yếu tố tạo nên lớp vỏ bề ngoài cho hệ điều hành đó. Bao gồm những yếu tố cụ thể mà người dùng có thể nhìn thấy được, cảm nhận được như hình nền, giao diện ứng dụng, các hiệu ứng khi nhấn phím, chuyển trang, di chuột vân vân… Theme giúp hệ điều hành trở nên bóng bẩy và sinh động hơn, giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Thay Theme là cách đơn giản nhất để làm mới thiết bị đang sử dụng. Mời xem tiếp phần hướng dẫn cách cài theme cho win 10 ngay bên dưới đây.

*

Một hình ảnh minh họa người dùng cài theme cho win 10 vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn

Hướng dẫn cài theme cho win 10 đơn giản nhất

Bước 1: Click chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Personalization để truy cập vào cài đặt

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cài theme cho win 10

Bước 2: Click vào Tab Themes trong mục Personalization để truy cập cài đặt

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi một số cài đặt về Related Settings, thông báo trong mục advance sound settings, Desktop icon settings, Mouse pointer Settings để làm mới các giao diện mong muốn trong mục themes.

Xem thêm: Tải Game Xác Ướp Ai Cập Miễn Phí Về Điện Thoại Phiên Bản Mới Nhất

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cài theme cho win 10 đơn giản nhất

Bước 3: tiếp tục chọn Theme Settings để xuất hiện các tùy chọn trong menu này giúp người dùng có thể cài theme cho win 10

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cài theme cho win 10

Bước 4: Tại menu Change the visuals and sound on your computer người dùng có các tùy chọn cài theme cho win 10 như sau:

Ở tab My Themes người dùng có thể chọn theme tùy chỉnh của mình, hoặc theme đã đồng bộ trước đây trên tài khoản Microsoft

Ở Tab Windows Default Theme người dùng có thể chọn theme mặc định do Microsoft cung cấp. Bao gồm 3 tùy chọn mặc định: Theme windows, theme windows 10 và theme Flowers.

Ở Tab High Contrast Themes, người dùng có 4 tùy chọn theme cho máy tính bao gồm các phiên bản theme chỉ bao gồm 2 màu trắng đen, kết hợp nền xanh chữ trắng, hoặc nền tím chữ vàng, nền đen chữ xanh, tím chữ trắng hoặc chỉ gồm trắng và đen. Những theme này dùng cho máy tính có cấu hình thấp, cài đặt nhằm tối ưu hóa hiệu năng của máy tính đang sử dụng. Người dùng có thể chọn 1 trong các tùy chọn ở trên để cài thêm cho win 10.

Xem thêm: Game Fix / crack: Half Life 1 (And 2) crack : Roms, Any cracked Hl2 V4044

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cài theme cho win 10

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách cài theme cho win 10 qua vài thao tác đơn giản. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot