Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Android ? Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Iphone Dễ Ợt

Ứng dụng Video Live Wallpaper sẽ giúp bạn dùng video làm màn hình khóa trên Android. Vì thế, việc đầu tiên, bạn hãy truy cập CH Play trên điện thoại Android để tải ứng dụng này về máy.

Đang xem: Cách cài video làm màn hình khóa cho android

*

Ứng dụng Video Live Wallpaper.

Không giống những ứng dụng khác, bạn không thể mở ứng dụng trực tiếp trên kho ứng dụng sau khi cài đặt xong hoặc mở bên ngoài màn hình chính. Bạn không cần lo ứng dụng bị lỗi khi tải về, mà hãy thực hiện bước tiếp theo. Bạn cần tải về hoặc tìm video mà mình muốn đặt làm màn hình khóa điện thoại hoặc màn hình chính. Sau đó, bạn truy cập mục Cài đặt của điện thoại Android > ấn vào Hình nền > ấn vào Chọn hình nền > ấn vào mục Live. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng Video Live Wallpaper ở bên trong mục Live. Đương nhiên, bước tiếp theo bạn sẽ chọn Video Live Wallpaper để vào giao diện chính của ứng dụng.

Sau đó các bạn cần tìm phần Cài đặt của Video Live Wallpaper. Ở các dòng máy khác nhau có thể sẽ là các biểu tượng khác nhau như hình bánh răng, ba sọc ngang, dấu ba chấm,…

Sau khi vào được phần Cài đặt của Video Live Wallpaper, thì giao diện của ứng dụng sẽ giống như phần dưới đây.

Tại phần Video Source chính là nơi bạn chọn video nào sẽ dùng để làm hình nền, tiếp theo chúng ta sẽ chọn phần File or directory để tìm đến video cần chọn đó.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Thuật Làm Nv So4, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Ngọc Rồng

Ngoài ra còn những sự lựa chọn khác giúp video của bạn trở nên mượt hơn như Swiping smoothness, tùy chỉnh hiển thị video Rendering mode, tùy chỉnh tốc độ video Swiping lag,… Các bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh cho chúng theo ý thích đến khi nào phù hợp, rồi sau đó bạn lựa chọn làm hình nền khóa cho điện thoại thôi.

Cuối cùng, bạn nhấn vào Áp dụng, sau đó chọn Màn hình chính hoặc Cả hai (màn hình chính và màn hình khóa) để có được màn hình khóa động từ video yêu thích nhé. Nếu các bạn sử dụng dòng máy Samsung Galaxy S6, Galaxy S7 hay là bất cứ máy nào của Samsung đang sử dụng hệ điều hành Android 6.0 thì rất có thể sẽ không dùng được ứng dụng này. Bởi vì, Tin tức ShopDunk đã thử Video Live Wallpaper trên dòng máy này nhưng vẫn chưa tìm ra phần để bật ứng dụng lên. Nếu như bạn biết cách làm thì hãy chia sẻ cùng Tin tức ShopDunk và các độc giả khác nhé.

*

*

Điện thoại đã cài đặt video làm màn hình khóa.

Đừng ngại khi có bất kỳ ai đụng đến máy của bạn, họ chắc chắn không dám mở khóa màn hình mà kiên nhẫn chờ đợi đến hết video ngay.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy, Video Dạy Cách Làm Chuyện Ấy

Và vừa rồi, Tin tức ShopDunk vừa giới thiệu đến bạn cách dùng video làm màn hình khóa trên Android. Nếu bạn thấy bài viết thú vị, đừng quên chia sẻ nó đến bạn bè để mọi người cùng biết nhé. Điều đó cũng là cách ủng hộ thiết thực để Tin tức ShopDunk thực hiện thêm nhiều chia sẻ hữu ích về công nghệ.

Khuyễn Mãi Hot