Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Bằng Usb Cho Laptop Hp, Cài Win7 Trên Laptop Hp Từ Usb

Làm thế nào để chỉnh BIOS trên laptop HP để boot từ USB, giúp người sử dụng laptop HP có thể tùy theo ý thích cài đặt Windows hay vào boot để sửa lại lỗi máy tính. Với những ai đang sử dụng laptop HP có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết cách chỉnh BIOS trên laptop HP để boot từ USB.

Đang xem: Cách cài win 7 bằng usb cho laptop hp

Trong trường hợp bạn không thể vào được boot mặc dù đã cắm USB vào laptop HP thì đó là lúc bạn nên chỉnh BIOS trên laptop HP để boot từ USB. Đây không hẳn là một lỗi mà đơn giản do thiết lập của laptop HP chưa đúng với định dạng USB bạn cài đặt mà thôi.

Bước 3: Ngay khi giao diện BIOS của laptop HP hiện lên bạn click chọn phần System Configuration.

Bước 4: Trong System Configuration chúng ta chọn tiếp phần Boot Options ở dưới cùng.

Bước 5: Và trong phần Boot Options bạn kiểm tra xem USB boot đã bật (Enabled) hay chưa, kéo tiếp dòng dưới phần Legacy Support đã bật (Enabled) hay chưa.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Dưới đó cả phần UEFI boot lần Legacy Boot bạn nhấn F6 vào USB CD/DVD Room Drive để chuyển nó lên trên cùng như hình dưới đây, việc chuyển lên đầu sẽ giúp máy bạn khi cắm USB vào sẽ tự động chạy boot mà không cần nhấn gì cả.

Bước 6: Sau khi thiết lập xong xuôi chúng ta vào phần Exit > chọn Exit Saving Changes để lưu thiết lập BIOS và thoát khởi phần cài đặt BIOS laptop HP.

Ngay sau đó bạn khởi động lại máy và tân hưởng thành quả của việc chỉnh BIOS trên laptop HP để boot từ USB.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc thiết lập, chỉnh BIOS trên laptop HP để boot từ USB với các loại USB boot dlc, USB boot cài Windows bất kỳ. Với thiết lập trên áp dụng cho riêng laptop HP. Mặc dù các laptop hãng khác cũng tương tự nhưng có một vài phần giao diện khác biệt nên nếu bạn làm theo cách trên sẽ phải mày mò khá nhiều, nếu bạn đang dùng laptop Asus, tham khảo cách chỉnh BIOS trên laptop Asus để BOOT từ USB tại đây, còn với những dòng khác, các bạn có thể comment dưới bài viết nếu chưa tìm ra cách thực hiện nhé.

Xem thêm: Tải Tik Tok Về Máy Miễn Phí, Tải Tik Tok Apk Miễn Phí Về Máy Android

http://hoanhtao3d.vn/cach-chinh-bios-tren-laptop-hp-de-boot-tu-usb-35699n.aspx Bạn lỡ đặt pass trong BIOS nhưng lại quên mất, đừng lo vì hoanhtao3d.vn.vn đã có giải pháp xóa pass BIOS trên máy tính cho bạn, nếu như đang gặp phải tình huống trên hãy tham khảo ngay tại đây cách xóa pass BIOS trên máy tính và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot