Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đầu To, Người Nhỏ Trên Điện Thoại Iphone

Hiện nay đã có khá nhiều bạn thắc mắc với hoanhtao3d.vn về cách thực hiện tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone đang được yêu thích hiện nay trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên để có thể thực hiện cách tạo ảnh đầu to trên iPhone người dùng cần phải thao tác như thế nào?
Điều chỉnh kích cỡ văn bản trên iPhone 6 Cách phóng to tất cả hình ảnh trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Chỉnh mắt to bằng Photowonder trên Android Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ Cách tạo ảnh động trên Android, làm ảnh gif trên điện thoại

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại luôn là những thủ thuật thú vị để người dùng nhanh chóng tạo cho mình những bức ảnh độc đáo. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thủ thuật chỉnh sửa ảnh trên iPhone mang tên tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone.

Đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh đầu to

Hướng dẫn tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone

Để thực hiện cách tạo ảnh đầu to trên iPhone, các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng Head Fun cho iPhone tại đây: download Head Fun cho iPhone.

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 7.0 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ: Các bạn cần phải có ít nhất 20MB bộ nhớ thiết bị để có thể cài đặt ứng dụng Head Fun cho iPhone này.

* Cách tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Head Fun cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, để tạo ảnh đầu to trên iPhone với bức ảnh mà mình yêu thích, các bạn ấn chọn biểu tượng Hình người như hình dưới.

*

Tiếp đó các bạn lựa chọn Load From Album đối với các bức ảnh đã được lưu trữ tại bộ nhớ thiết bị, hoặc Load From Camera để chụp ảnh.

Tại ví dụ này hoanhtao3d.vn sẽ lựa chọn mục Load From Album, sau đó lựa chọn bức hình muốn tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại.

Tiếp theo đó các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Brush như hình trên, và thực hiện ấn chạm vào phần đầu đối tượng trong bức hình.

Bước 3 : Khi các bạn đã bôi toàn bộ phần đầu đối tượng rồi, các bạn tiếp tục ấn chọn biểu tượng Eraser và thực hiện xoá các điểm đã tô màu bị quá nét đi để làm bức ảnh trở nên giống thật hơn.

Bước 4 : Sau khi các bạn đã cảm thấy xoá các điểm thừa phù hợp, các bạn hãy ấn chọn biểu tượng Zoom để tiếp tục tạo ảnh đầu to trên iPhone.

Xem thêm: Ứng Dụng Phần Mềm Tra Cứu Cây Thuốc Nam Trên Điện Thoại Android

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tạo ra một bảo sao chiếc đầu mà chúng ta vừa lựa chọn ở trên.

Bước 5 : Các bạn ấn chọn và giữ vào chiếc đầu này di chuyển tới vị trí phù hợp , và ấn chọn biểu tượng “Kính đúp” kéo ra để tạo ảnh đầu to cho bức hình.

Các bạn cũng có thể ấn chọn mục Adjust để thay đổi kích cỡ chiếc đầu to của mình.

Bước 6 : Cuối cùng các bạn có thể lưu lại bức ảnh này bằng cách ấnchọn biểu tượng Chia sẻ ở góc trên tay phải màn hình.

Và lựa chọn biểu tượng Hình ảnh để lưu lại bức ảnh này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu quá trình thực hiện cách tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone với ứng dụng Head Fun cho iPhone rồi đấy.

– Đối với các thiết bị Android các bạn cũng có thể thực hiện cách tạo ảnh đầu to trên điện thoại của mình nhưng không phải thông qua ứng dụng Head Fun cho iPhone mà chúng ta vừa tìm hiểu ở đây, các bạn cần

– Tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android tại đây: download PicsArt cho Android.

Tại giao diện PicsArt cho Android, các bạn lần lượt lựa chọn Công cụ ,mục Lựa chọn và thực hiện tô vùng lựa chọn như hình trên, để có thể thực hiện tạo ảnh đầu to trên điện thoại Android.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone đang được nhiều người thích thú cũng như làm sao để có thể thực hiện làm ảnh đầu to trên điện thoại Android nữa rồi đấy.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Bằng Wifi, Please Wait

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-anh-dau-to-nguoi-nho-tren-dien-thoai-iphone-22712n.aspx Ngoài ra hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng chụp ảnh tự sướng xoá phông trên Android, iPhone vô cùng dễ dàng thông qua các thao tác đã được hoanhtao3d.vn đề cập qua bài viết chụp ảnh xóa phông bằng B612 để bạn nhanh chóng có cho mình những bức ảnh đẹp, nghệ thuật nhất không thua kém các thiết bị đắt tiền hiện nay.

Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG… Cách làm quotes trên điện thoại Tạo video ảnh trên iPhone, Android bằng Lomotif Cách chỉnh mắt to bằng Photowonder trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Mẹo tạo video 3D vui nhộn đầu xuân bằng Myidol trên iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot