Cách Chuyển File Word 2003 Sang Pdf Online, Cách Chuyển Đổi Word Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

Cách 1: Chuyển đổi file Word sang PDF từ chính phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word. Từ phiên bản 2007 trở đi, nhà phát triển Microsoft đã cho ra mắt thêm tính năng lưu file Word sau khi soạn thảo trực tiếp sang dạng file PDF hoặc XPS.Tuy nhiên, chức năng này không có sẵn mà được coi là một Add-on cài đặt trên bộ phần mềm Microsoft Office, bạn chỉ việc do.w.n.lo.ad Add-on Microsoft Save as PDF về và cài đặt như các phần mềm khác.

Đang xem: Cách chuyển file word 2003 sang pdf online

Khi bạn cài đặt Microsoft Save as PDF trên máy tính, chức năng PDF to XPS sẽ xuất hiện trên thanh công cụ. Bạn mở một tài liệu Word cần chuyển đổi trên máy tính, chọn nút Office ở trên cùng bên trái tiện ích, chọn Save As –> PDF to XPS.

*

 Chú ýCác bạn lưu ý các cách thiết lập để làm sao cho việc chuyển đổi Word sang PDF đạt hiệu quả cao nhất

– File name: Tên file PDF (thường đặt trùng với tên file Word).– Optimize for: Tối ưu hóa toàn diện file PDF đầu ra.– Standard (publishing online and printing): Tối ưu hóa trong việc in ấn và upload trên Internet.– Minimum size (publishing online): Tối ưu hóa kích thước văn bản đầu ra, thích hợp cho việc upload trên Internet.– Open file after publishing: File PDF đầu ra sẽ tự động mở ngay khi được lưu bằng một phần mềm đọc file PDF được cài trên máy tính.

Click Pulish để lưu lại thiết lập.

*

Cách 2: Sử dụng các công cụ chuyển đổi trực tuyến.

Trên Internet hiện nay xuất hiện rất nhiều trang Web cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF, bạn có thể vào đây để chuyển đổi

*

Trong Website này có 2 chức năng chính dành cho bạn:

– PDF to Word: Chuyển đổi tài liệu PDF sang file Word.– Word to PDF: Chuyển đổi tài liệu Word sang PDF.

Để chuyển đổi tài liệu Word sang file PDF chọn chức năng Word to PDF. Click Upload a File to Convert để chọn file Word trên máy tính cần chuyển đổi.

Xem thêm: Kỹ Thuật Phòng Thủ Trái Tay Có Thật Sự Khó Đến Thế?

 Chú ýCác file Word có dung lượng tối đa là 5MB

*

Tiếp tục tích vào Make my document public nếu muốn xem trước tài liệu sau khi đã chuyển đổi, hoặc nếu không muốn thì bạn tích vào mục Do not make my document public.

Click Continue để tiếp tục.

*

Thời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào kích thước file chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi kết thúc, click download PDF file để do.w.n.lo.ad file PDF đã chuyển đổi.

*

Cách 3: Sử dụng phần mềm chuyển đổi.

Sử dụng phần mềm để tạo file PDF từ văn bản Word là cách bảo mật nội dung tốt nhất thay vì phải upload nên một dịch vụ trực tuyến, có nhiều phần mềm giúp bạn tạo file PDF như doPDF ….

Xem thêm: Kểm Soát Nội Dung Thủ Thuật Gối Đầu Giường” Theo Vas Và Ias, Nợ Gối Đầu Là Gì

Trong các phần mềm có chức năng chuyển đổi file Word sang PDF thì Advanced Word to PDF Converter là phần mềm mà bạn không thể không nhắc tới vì nó có khả năng chuyển đổi tốt nhất, hỗ trợ được việc chuyển đổi file Word có định dạng DOC, DOCX,DOCM, TXT, RTF sang PDF với tốc độ nhanh chóng. Để chuyển đổi phần mềm này như thế nào hiệu quả các bạn tham khảo bài viết chuyển đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter để biết cách thực hiện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot