Cách crack Driver Easy Full crack + Active Bản Quyền Vĩnh Viễn Mới Nhất

Cần Driver Easy Full crack để làm gì?

Driver phiên bản lỗi thời có thể làm chậm hay thậm chí còn gây nên trường hợp treo máy. Để khắc phục vấn đề này, bạn phải thường xuyên kiểm tra phiên bản driver và cập nhật liên tục. Tuy nhiên điều này không hề đơn giản bởi một chiếc máy tính hiện đại ngày nay có ít nhất cả chục driver. Để quá trình bảo trì driver diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, Driver Easy Full crack cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ của các driver có trên hệ thống của bạn. Chỉ với một cú click chuột, Driver Easy sẽ quét toàn bộ máy tính, từ đó liệt kê danh sách các driver cũng như thông tin về bản cập nhật mới nhất của các driver tương ứng.

Đang xem: Cách crack driver easy

Driver Easy Full crack là một trong những phần mềm cập nhật driver phổ biến bậc nhất trên thế giới, được nhiều diễn đàn công nghệ tin dùng và chia sẻ. Chưa hết, phiên bản mới nhất của Driver Easy Full crack năm nay còn đem lại cho người dùng khả năng gỡ cài đặt điều khiển, cập nhật toàn bộ chỉ với một lần bấm, quét ngoại tuyến.

Cần cho bạn nè! Top 8 laptop tốt nhất 6 tháng đầu năm 2020

Phiên bản 2021 của Driver Easy Full crack có tính năng gì mới?

1/ Khả năng quét hệ thống tự động tốc độ cao

Các driver trên máy tính bạn sẽ liên tục được cập nhật nhờ khả năng quét tự động của Driver Easy Full crack. Với chức năng này, bạn sẽ được cung cấp thông tin thường xuyên về các driver trên máy tính mình. Từ đó cho phép bạn khả năng cập nhật những bản update mới nhất.

2/ Chức năng quét ngoại tuyến được cải thiện

Một trong những thay đổi lớn nhất của phiên bản Driver Easy Full crack năm nay phải kể đến đó là chức năng quét ngoại tuyến được cải thiện đáng kể. Không chỉ mang lại tốc độ nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm, Driver Easy còn được trang bị khả năng mã hóa dữ liệu máy chủ tiên tiến bậc nhất thị trường, từ đó đem lại độ bảo mật cải thiện.

3/ Giao diện thân thiện với người dùng

Phiên bản mới của Driver Easy Full crack đem lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới. Với thiết kế hiện đại, các tab chức năng được bố trí bài bản và khoa học, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi chức năng của phần mềm mà không mất nhiều thời gian để làm quen.

Ở màn hình chính của Driver Easy Full crack được liệt kê đầy đủ các thông tin driver trên máy bạn. Ở đây bạn có thể quyết định cập nhật driver thông qua một cú click chuột đơn giản, rất tiện lợi phải không nào?

4/ Gỡ các driver không dùng đến

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho máy tính chậm lại đó là các driver cũ không dùng đến khi bạn thay đổi phần cứng (ví dụ như card đồ họa, main,…). Các driver cũ của phần cứng trước vẫn được lưu trữ trong ổ cứng, làm chậm tốc độ xử lý của máy tính bạn. Để khắc phục vấn đề này, Driver Easy Full crack được trang bị tính năng Driver Uninstall, cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt của các driver không sử dụng đến, từ đó cải thiện đáng kể tốc độ xử lý của máy tính.

5/ Backup và khôi phục driver

Với chức năng Backup & Restore của Driver Easy, người dùng có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu driver của mình chỉ với một nút bấm. Điều này có được nhờ khả năng nhận diện phần cứng ưu việt của Driver Easy. Với tính năng này, bạn sẽ không bao giờ lo mất dữ liệu của driver máy tính.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cách cài đặt Driver Easy Full crack

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài đặt và Key Active, bạn giải nén ra bằng Winrar. Chạy file Setup để bắt đầu quá trình cài đặt.

*

*

Driver Easy Full crack

Bước 5: Phần mềm Driver Easy hiện lên, bạn bấm vào nút Scan Now như hình dưới.

*

Driver Easy Full crack

Bước 6: Đợi chút để phần mềm quét driver. Sau khi quét xong, bạn đóng ứng dụng lại để thực hiện kích hoạt vĩnh viễn nhé.

Xem thêm: phần mềm ai crack

*

Driver Easy Full crack

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Driver Easy Full crack

Bước 1: Trở lại thư mục giải nén ban nãy, mở thư mục Key Active sẽ được các thư mục bên dưới, chọn thư mục 100 years nhé.

*

Driver Easy Full crack

Bước 2: Copy file License.dat trong thư mục.

*

Driver Easy Full crack

Bước 3: Vào ổ đĩa C, truy cập vào thư mục Users.

*

Driver Easy Full crack

Bước 4: Nhấp vào thư mục người dùng (tên tài khoản máy của bạn). Sau đó vào thư mục AppData.

*

Driver Easy Full crack

Bước 5: Vào thư mục Roaming.

*

Driver Easy Full crack

Bước 6: Truy cập tiếp vào thư mục tên Easeware.

*

Driver Easy Full crack

Bước 7: Tại đây bạn vào thư mục DriverEasy.

*

Driver Easy Full crack

Bước 8: Trong thư mục này, bạn dán file License.dat vừa copy ở bước 2 tại đây.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook Không Bị Mất Like, Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Đăng Lên Facebook

*

Driver Easy Full crack

Sau khi làm xong bước này, bạn có thể sử dụng phần mềm Driver Easy Full crack phiên bản đầy đủ, vĩnh viễn.

*

Driver Easy Full crack

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt phần mềm Driver Easy Full crack đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot