Tổng Hợp Các Cách crack Idm 2018, Hướng Dẫn crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản

Trình tải file siêu tốc độInternet download Managerbuild 6.31 phiên bản mới nhất 2018

Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click, bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn do.w.n.lo.ad video, mp3, mp4…Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file vềHỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải vềIDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhauKhôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗiLên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyếtHỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.Hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết ứng dụng và trình duyệt web

Internet download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie… Đồng thời, hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2… để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.

Đang xem: Cách crack idm 2018

*

Tải File nhanh chóng

Có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến chỉ bằng cách click vào nút download This Video ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video được nhúng trên web từ Internet chính là sử dụng IDM. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tải video MP4 rất hiệu quả.Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virusKhi tải video về máy tính, IDM sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiệnĐơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin ra khỏi ứng dụng.Hỗ trợ tính năng download AllIDM có thể thêm tất cả bản do.w.n.lo.ad được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

Tăng tốc độ tải lên tới 5 lần

Có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác, IDM sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và tái sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Ngoài ra IDM còn hỗ trợ tới 32 kết nối cùng lúc. Giúp tận dụng tối đa băng thông và trình xử lý của máy tính.

Tiếp tục và khôi phục quá trình tải khi gặp lỗi

IDM sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

Còn một số thủ thuật khác để tăng tốc tải IDM như can thiệp, chỉnh sửa vào Registry của Windows, chúng tôi đã test và kết quả là KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI trước và sau khi sửa Registry. Tốt nhất là các bạn không nên làm theo cách đó, vì không thể biết sẽ ảnh hưởng như thế nào tới Windows.

Đánh giá IDM – Internet download Manager

Với cơ chế tăng tốc do.w.n.lo.ad file thông minh, IDM rõ ràng là 1 trong những tiện ích hỗ trợ và tải dữ liệu hoạt động nhanh, ổn định và nhiều tính năng nhất hiện nay.

Dung lượng file cài đặt gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng. download file tốc độ nhanh, hiệu quảTương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay.Nhiều tính năng hỗ trợ: hẹn giờ, chia nhỏ file, sắp xếp dữ liệuIDM hỗ trợ tải về hầu hết các định dạng như tải audio mp3, video…Khi gặp sự cố về kết nối mạng Internet, IDM có thể khôi phục và tiếp tục việc tải về một cách đơn giản nhanh chóng mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Nhược điểm: Phần mềm tăng tốc do.w.n.lo.ad IDM mất phí, chỉ cho sử dụng thử 30 ngày

Tóm lại, Internet download Manager là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người sử dụng. Với việc liên tục cập nhật phiên bản mới, người sử dụng luôn được sở hữu những tính năng mới, đồng thời cải thiện cũng như sửa rất nhiều lỗi đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn!

An toàn & bảo mật vốn đầu tư tại HotForex

*

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật phiên bản mới nhất tại bài viết này.

Hướng dẫn crack và sử dụng vĩnh viễn

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của IDM thì chỉ cần thóa IDM tại khay hệ thống.

Nếu bạn chưa cài đặt thì cài đặt theo file đính kèm.

*

Sau khi giải nén file do.w.n.lo.ad về, bạn copy IDMan.exe- paste vào thư mục cài đặt của IDM

C:Program Files (x86)Internet download Manager với hệ điều hành 64bit

Hoặc :

C:Program FilesInternet download Manager với hệ điều hành 32bit

Như vậy bạn có thể sử dụng vĩnh viễn trình tải file siêu tốc IDM

Có gì mới trong phiên bản Internet download Manager (IDM) 6.31 build 2

Cải thiện nhận dạng âm thanh / video trong trình phát nội dung webĐã thêm hỗ trợ extension cho Firefox 61, 62,Firefox QuantumSửa lỗi bug

Phần mềm Internet download Manager (IDM) hỗ trợ do.w.n.lo.ad file tốc độ nhanh đã cập nhật lên phiên bản IDM 6.31 Build 2 cải tiến hỗ trợ các trình duyệt mới. Phiên bản 6.31 Build 2, IDM cải tiến nâng cao các tính năng hỗ trợ với trình duyệt web Firefox phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng bắt link tải video khi xem trên Google Chrome, cùng với việc nâng cao việc xác nhận các định dạng video, âm thanh trên một số website cùng nhiều cải tiến hộ trợ tải file từ các trình duyệt web tốt hơn.

Xem thêm: Những Phần Mềm Hot Nhất Hiện Nay, Top 12 Ứng Dụng Thu Hút Giới Trẻ Nhất Hiện Nay

Tính năng nỗi bật nhất của IDM là tự động bắt link tải đối với các video, tuy nhiên vì một số lỗi nào đó, IDM không bắt link như thường lệ khiến nhiều người lúng túng không biết phải xử lý thế nào. Một số thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn phục hồi lại tính năng này cho IDM.

Chương trình Internet download Manager được coi như một ông trùm lớn trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ do.w.n.lo.ad hiện nay về cả số lượng người dùng lẫn những tính năng ưu việt. Có thể nói công cụ này đã chiếm ưu thế và ngày càng vượt xa các đối thủ trên con đường vươn tới sự hoàn hảo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng Internet download Manager mang đến sự hài lòng cho bạn mỗi khi sử dụng để tải về bất cứ một tập tin, dữ liệu nào từ Internet, cho nên mặc dù có rất nhiết ứng dụng mới ra đời với chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn ngại thay đổi. Nếu máy tính của bạn còn chưa cài đặt IDM thì ngay bây giờ bạn đã có thể thử nghiệm để thấy được những điều bất ngờ mà phần mềm mang lại.

Mọi người đều biết Internet download Manager (còn gọi là do.w.n.lo.ad IDM hay IDM) có khả năng tải các file, tập tin từ Internet về máy tính với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng. Với người dùng máy tính thì Internet download Manager đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người đam mê tải file tốc độ nhanh.

Mọi người dùng hiện nay đều đã và đang sử dụng phần mềm IDM để do.w.n.lo.ad video, nhạc mp3 … rất nhiều dữ liệu khác nữa trên internet về máy tính của mình. Cũng có người sử dụng một số phần mềm khác để do.w.n.lo.ad như EagleGet hay Free download Manager…. Trong đó EagleGet được sử dụng nhiều hơn hẳn.

Ngoài tăng tốc độ tải file, IDM cũng giúp bạn quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, các file tải về, có thể điều chỉnh và cải thiện tốc độ tải vốn đã rất nhanh của nó. Trong số hàng trăm phần mềm cần phải cài trên máy tính thì IDM luôn là phần mềm được ưu tiên cài đặt đầu tiên. Tốc độ, tiện ích là những gì mà IDM mang tới cho người dùng, những phiên bản mới nhất cũng luôn được cập nhật giúp người dùng có thể dễ dàng tải file. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải Internet download Manager phiên bản mới nhất rồi nhé.

Orbit downloader cũng là phần mềm hỗ trợ do.w.n.lo.ad được đánh giá tốt từ nhiều người dùng nhờ tích hợp công nghệ do.w.n.lo.ad đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS. Bên cạnh đó Orbit downloader hiện có thể do.w.n.lo.ad được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó, IDM cũng thường xuyên cải tiến về tính năng, tập trung vào sự tương thích với trình duyệt phiên bản mới, ưu tiên tốt hơn cho việc tải nhạc và video. Tính năng tích hợp nhận diện và tự tải file âm thanh, video này của IDM được nhiều người ưa thích những cũng có nhiều người không thích nó, tất nhiên người dùng có thể bỏ tùy chọn tự bắt link các file này trong phần cấu hình của IDM.

Nhìn chung Internet download Manager (IDM) đã và đang là ứng dụng hỗ trợ do.w.n.lo.ad phổ biến nhất hiện nay và gần như không có đối thủ. Sở dĩ nó chiếm được lòng tin của hầu hết người dùng bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài, tính cập nhật và thích nghi kịp thời với sự thay đổi các phiên bản trình duyệt. Hãy tải do.w.n.lo.ad manager và sở hữu trong tay một báu vật để có thể tải về mọi loại tập tin từ Internet với tốc độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

IDM (Internet download Manager ) là một trong những phần mềm hỗ trợ tải file hiếm có hiện nay trên Internet. Với tốc độ tải file cực nhanh, người dùng có thể sử dụng IDM để tải bất kỳ loại file văn bản, video, âm thanh, file cài đặt … từ trên mạng internet về máy tính của mình. Dung lượng file có thể lên tới hàng chục GB nhưng với đường truyền mạng ổn định, thì thời gian tải xong của IDM là rất ngắn.Phần mềm IDM hỗ trợ tải đầy đủ các định dạng file trên internet hiện nay, người dùng có thể do.w.n.lo.ad các file cài đặt EXE hoặc file ISO lên tới hàng chục GB (Nếu được kết hợp với đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet download Manager còn tích hợp với các trình duyệt web hàng đầu để giúp người dùng tự động tải file hơn.

Xem thêm: download Ultraman: Legend Of Heroes On Pc With Memu, Ultraman: Legend Of Heroes Apk + Obb 1

*

*

+ Tại Connection Type/speed chọn High speed… (như trong hình)

+ Tại mục Default max. conn. number chọn max là 16 cho mạng Adsl có tốc độ tốt, nếu làm mạng FTTH (cáp quang) hoặc là Adsl nhưng gói lớn và máy tính có cấu hình tốt thì có thể thiết lập là 32, nếu thiết lập nhiều connection mà mạng chậm sẽ làm ảnh hưởng đến các tác vụ khác do IDM sẽ cố gắng sử dụng toàn bộ đường mạng, và đôi khi làm treo mạng, dẫn đến quá trình tải file gián đoạn. Một vấn đề nữa được đặt ra là việc nếu chia nhỏ nhiều và ghép lại gây phân mảnh ổ cứng nhiều hơn, đôi khi giảm tuổi thọ của ổ cứng.

+ Đối với bạn nào tải nhiều, dữ liệu tải lên đến hàng trăm Gb thì nên bỏ chọn ở download limits. Còn bạn nào tải mức độ vừa phải, khoảng 30Gb trở xuống thì để chọn mặc định

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot