Cách crack Teamviewer – Miễn Phí Cho Sử Dụng Cá Nhân

Mới đây, TeamViewer đã cập nhật phiên bản TeamViewer 14 Full mới nhất 2019. Có thể coi đây là phần mềm kết nối điều khiển từ xa mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay. Ở bất kỳ địa điểm nào ở trên thế giới chỉ cần có kết nối Internet đều sử dụng được. Với TeamViewer 14 được bổ sung hàng loạt các tính năng ưu việt hơn.

Đang xem: Cách crack teamviewer

TeamViewer đều vẫn có thể hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể cho dù người dùng đó là ai. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng trọn vẹn phần mềm. Nếu bạn cài nhậm phiên bản thương mại thì sẽ bị giới hạn 5 phút. Hoặc có người bị đến 10 đến 15 phút gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Về mặc định số lần kết nối của TeamViewer là 100 lần, mỗi lần kết nối nó sẽ lưu lên Server của họ và khi đủ số lần sẽ bị khóa và giới hạn.

Bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng phần mềm TeamViewer 14 Full mà không bị giới hạn 5 phút.

Nội dung

Link Tải Teamviewer 14 Full crack

Teamviewer 14 cơ gì mới?

Nhiều người dùng sẽ thấy rằng TeamViewer 14 nhanh hơn trước vì nó đã được tối ưu hóa cho băng thông thấp. Chương trình máy tính để bàn từ xa tự động phát hiện các kết nối chậm bằng cách sử dụng nén thích ứng thông minh giúp cải thiện tốc độ và độ tin cậy trên các kết nối chậm. Vì vậy, bạn không còn cần kết nối internet nhanh để bắt đầu sử dụng TeamViewer.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Plc Fx5U Archives, &#8730 Gx Works 3

Phiên bản mới nhất cũng cung cấp chế độ tối. Nếu bạn đang dùng Windows 10 và thích sử dụng chế độ tối cho các ứng dụng của mình, bạn sẽ thích chế độ tối trong TeamViewer.

*

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 14 chi tiết

Bước 1: Tải File cài đặt về và giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải né, Chạy File Teamviewer_14_Setup.exe

*

Bước 3: Tick chọn vào ô “Basic installation” và “Peronal / Non-commercial use”. Sau đó nhấn Accept – finish.

*

Bước 4: Cài đặt thành công

*

Vậy là bạn đã hoàn thanh quá trình cài đặt thành công Teamview 14 rồi đấy. Nhưng hãy lưu ý đây mới chỉ là phiên bản dùng thử 7 đầy đủ chức năng. Sau khi hết 7 ngày là bạn sẽ không được sử dụng nữa đâu đấy nhé. Chính vì vậy, mình đã viết tiếp 1 hướng dẫn khắc phục lỗi này bên dưới bài viết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Desktop Video Win 10, 8, Cách Cài Đặt Video Làm Hình Nền Máy Tính

Hướng dẫn Reset ID khắc phục lỗi giới hạn trong 5 phút

Bước 1: Mở thư mục cài đặt TeamViewer 14

Ra màn hình desktop > Nhấn chuột phải vào icon của phần mềm Teamviewer 14 > Chọn Open file location để mở thư mục cài đặt phần mềm

*

Bước 2: Copy file “TeamViewer_Reset.exe” bỏ vào thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra

*

Bước 3: Teamviewer_Reset.exe đã được copy vào thư mục cài đặt phần mềm.

*

Bước 4: Tick chọn Trial > Sau đó bấm Start

*

Cứ 7 ngày dùng là bạn hết hạn và sẽ bị Teamviewer khóa ID, chính vì vậy Reset ID để bạn có thể lấy ID mới 7 ngày sử dụng tiếp theo. Cứ khi nào bạn không sử dụng được nữa. Thì cứ mử thư mục cài đặt phần mềm > chạy file Reset ID Teamviewer là xong

Trên đây là những chia sẻ của hoanhtao3d.vn về hướng dẫn tải Teamview 14 cũng nhưng các khác mỗi lỗi giới hạn 5 phút cực đơn giản. Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot