Cách Đăng Nhập 2 Nick Facebook Trên Iphone

Bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản facebook, zalo, skype, clash of clans,… trên cùng một chiếc smartphone mà không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó chỉ trong vài bước cực đơn giản.

Đang xem: Cách đăng nhập 2 nick facebook trên iphone

*

by linhnt

Sử dụng nhiều tài khoản facebook, instagram, zalo trên cùng 1 chiếc smartphone

Mặc định, mỗi thiết bị di động chỉ cho phép đăng nhập vào 1 tài khoản facebook, zalo, skype,… duy nhất trên ứng dụng Facebook. Vậy làm thế nào nếu bạn muốn đăng nhập đồng thời vào cả 2 tài khoản này để nhận những thông báo mới nhất từ cả 2 tài khoản này.

Đối với các ứng dụng có trang trình duyệt như Facebook, Instagram, Skype…thì bạn có thể dùng 1 tài khoản trên ứng dụng và tài khoản còn lại trên chính trình duyệt đó. Tuy nhiên với một số phần mềm không có trình duyệt riêng thì phải làm sao? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phần mềm trung gian vô cùng hữu ích để giải quyết vấn đề này, đó là Clone Master.

Cách đăng nhập 2 tài khoản facebook, instagram, zalo trên cùng một thiết bị Android

Clone Master là một ứng dụng nhằm tạo ra một bản sao của từng ứng dụng như Facebook, Instagram, Zalo,… tuỳ theo người dùng lựa chọn, để sử dụng nick thứ 2 song song mà không cần đăng xuất ra.

Xem thêm: Cài Đặt Hiển Thị Ngày Giờ Trên Desktop Win 10 Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Chỉnh Giờ Trên Win 10

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về ứng dụng Clone Master

Bước 2: Sau khi cài đặt, các bạn mở ứng dụng lên và chọn vào dấu “+” để thêm các ứng dụng mà mình muốn sử dụng thêm với nick thứ 2. Ứng dụng sẽ tự động đề xuất ra khá nhiều app trên máy cho người dùng chọn lựa.

*

Chọn app muốn tạo nick thứ 2

Bước 3: Hãy đặt tên lại cho ứng dụng mà bạn muốn tạo nick thứ 2 và nhấn Clone. Clone Master sẽ tiến hành tạo bản sao cho app bạn vừa chọn. Bạn đợi một lát khi ứng dụng hoàn thành việc tạo bản sao.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Trang Web Webacappella, 5 Phần Mềm Thiết Kế Web Đơn Giản Nhất

*

Quá trình sao chép bắt đầu

Bước 4: Sau khi xong, các bạn có thể mở Clone Master lên và sử dụng ap đã sao chép như một ứng dụng bình thường.

*

Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng một cách bình thường

Trên đây là cách đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản facebook, zalo, skype khá đơn giản mà không cần đăng xuất nick cũ. Nếu bạn biết phương pháp nào hay hơn thì hãy chia sẻ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot