Cách Đăng Nhập Douyin Trung Quốc, Cách Đăng Nhập Douyin 2020

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Để truy cập và theo dõi nghệ sĩ của Tik tok Trung Quốc, các bạn cần tải và đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải sử dụng một số thủ thuật nhỏ trong khi tải tik tok về điện thoại và cài đặt ứng dụng lên Smartphone của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn điều này một cách chi tiết nhất.

Đang xem: Cách đăng nhập douyin trung quốc

Phiên bản tik tok này có nhiều video và chất lượng hơn hẳn phiên bản quốc tế, còn có tên gọi khác là Douyin. Tik tok hiện đã quá nổi tiếng và có rất rất nhiều thành viên tham gia. Ngoài việc được xem những video vui nhộn, thú vị, chúng ta còn có thể tự quay và chỉnh sửa video để ghép vào mẫu nhạc nền có sẵn kèm theo hiệu ứng đẹp mắt.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cc 2017 Free download Full Version, Adobe Illustrator Cc 2017 64 Bit Free download​

Cách tải TikTok bản Trung Quốc về điện thoại

Tải và cài đặt TikTok China trên Android

Để đăng ký tài khoản tik tok trung quốc, trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này thành công trên Smartphone. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Khác với bản quốc tế, muốn cài đặt Tiktok bản Trung trên điện thoại Android buộc chúng ta phải tải và cài đặt file APK. Bạn có thể tải tik tok Trung Quốc từ những địa chỉ sau.

Xem thêm: Trình Chuyển Từ File Ảnh Sang Word Trực Tuyến Và Miễn Phí, Phần Mềm Chuyển Ảnh Sang Word Chuẩn Nhất

https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBehttps://www.douyin.com/

Hoặc bạn làm theo mình, bằng cách vào địa chỉ https://www.baidu.com/ => sau đó tìm kiếm với từ khóa douyin để tìm ứng dụng Tiktok.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài khoản tik tok hot khác bên Trung Quốc như tài khoản Limingyuan, tài khoản MOK-Braylon, 208852666…

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình tải, cài đặt và đăng ký tài khoản tik tok trung quốc. Mục đích của việc này là để giao lưu, kết bạn, theo dõi những nghệ sỹ và bạn bè Trung Quốc. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot