Cách Đăng Nhập Facebook Không Cần Mã Xác Nhận Để Đăng Nhập Facebook Nhanh Nhất

Để tiết kiệm thời gian và các thao tác như nhập mật khẩu, nhập mã xác nhận khi vào Facebook thì giờ đây Facebook đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng truy cập Facebook mà không cần nhập Password, tham khảo bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn.vn để biết thêm về cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu nhé.

Đang xem: Cách đăng nhập facebook không cần mã xác nhận

Để vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu, bạn sẽ phải thao tác thêm bước tinh chỉnh một số cài đặt trên ứng dụng. Điều này cho phép bạn truy cập Facebook tự động, trên các thiết bị mà bạn đã đăng nhập Facebook trước đó.

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Cách 1: Trên ứng dụng Facebook

Để đăng nhập Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu và tên người dùng trên ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Đầu tiên mở ứng dụng Facebook, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình, chọn Settings & Privacy (cài đặt & quyền riêng tư) =>Settings (cài đặt). Tiếp theo tìm và nhấn chọn Security and Login (bảo mật và đăng nhập).

Tìm và nhấn chọn tùy chọn Authorised logins (đăng nhập được ủy quyền). Tại đây sẽ hiển thị danh sách các thiết bị, chọn thiết bị mà bạn muốn để vào Facebook không cần đăng nhập tên người dùng và mật khẩu.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Sóng Nhạc Trên Ios Thay Thế Video Star, Tạo Video Sóng Nhạc Trên Android, Iphone

 

Cách 2: Trên Facebook cho PC

Để cho phép đăng nhập Facebook tự động trên PC, đầu tiên mở Facebook trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt) =>Security and Login (bảo mật và đăng nhập).

Để xác thực máy tính mà bạn đang sử dụng, truy cập mục Save your login info (lưu thông tin đăng nhập của bạn) và click chọn Edit (chỉnh sửa). Chọn Save your login info lần nữa để xác thực thiết bị của bạn.

Xem thêm: download crack Sketchup Pro 2015 download Needed, Sketchup Pro 2015 download Needed

http://hoanhtao3d.vn/cach-vao-facebook-ma-khong-can-phai-nhap-mat-khau-58597n.aspx Bài viết trên đây hoanhtao3d.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên hoanhtao3d.vn.vn để tìm hiểu thêm Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, quên bằng số điện thoại, gmail.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot