Cách Đăng Nhập Free Fire Ob19, Phiên Bản Mới, Top 5 Bản Hack Free Fire Ức Chế Nhất Ob19

Sau nhiều ngày dài ngóng chờ thì đến nay phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB20 đã chính thức được NPH ra mắt, người chơi ngay lúc này đã có thể tải bản cập nhật này trong đường link mà hoanhtao3d.vn chia sẻ bên dưới đây.

Đang xem: Cách đăng nhập free fire ob19


OB24 Free Fire v1.53.2: Link tải APK và OBB Cách tải và chơi Garena Free Fire Max trên điện thoại Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB23 Link tải Free Fire APK OBB zip file Cách chơi game Free Fire không cần tải về

Trong bản cập nhật mới nhất Garena Free Fire OB20: Sa Mạc Tận Thế, người chơi và các game thủ sẽ được trải nghiệm map mới với bản đồ sa mạc Kalahari, cũng trong bản update này, một loại vũ khí mới cũng sẽ được xuất hiện với tên gọi Shield Gun, bên cạnh đó còn rất nhiều chế độ chơi mới cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn có trong phiên bản OB20 này.

Bản cập nhật Garena Free Fire OB20 Đảo Sa Mạc

Cách tải Garena Free Fire OB20

1. Cách tải Garena Free Fire OB20

Đầu tiên trên trình duyệt điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến đường dẫn bên dưới đây:

– download: Garena Free Fire cho Android– download: Garena Free Fire cho iPhone

Dành cho người chơi đã tải game về máy:

Trong trường hợp điện thoại đang cài Garena Free Fire OB19, các bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn bên trên -> Chọn biểu tượng mũi tên trên website -> Nhấn Cập nhật để tải phiên bản mới nhất về điện thoại.

Dành cho người chơi chưa tải game:

Bước 1: Tại website vừa truy cập, nhấn vào biểu tượng mũi tên. Trang web sau đó chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng hệ điều hành điện thoại của bạn. Tiến hành cài đặt game Garena Free Fire OB20 về điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện chính của game, bạn chọn vào xác nhận

Tiến hành cấp các quyền truy cập game Garena Free Fire OB20 trên điện thoại của bạn

Và đây là giao diện mới của phiên bản Garena Free Fire OB20 lần này.

Xem thêm: phần mềm tính tiền bida miễn phí

2. Những thay đổi mới trong phiên bản Garena Free Fire OB20

Bản đồ mới: Sa mạc Kalahari

Bản đồ này được nhiều người chơi nhận xét là phiên bản nâng cấp, tân trang lại của map Kal Kalariari được NPH ra mắt trước đó. Map mới Kalahari này hứa hẹn sẽ giúp người chơi có nhiều địa điểm hơn để “camp” trong game.

Vũ khí mới: Shield Gun

Vũ khí này là một loại súng trường có tầm bắn gần và có gắn khiên ở phía trước. Do đó, Shield Gun sẽ có khả năng giúp người chơi gia tăng phòng thủ và giảm sát thương khi bị bắn.

Nhân vật mới: Steffie

Steffie được mô tả là một nghệ sĩ Graffiti chuyên nghiệp. Nhờ vào “bức tranh” Graffiti được tạo ra, Steffie sẽ giảm 25% sát thương nổ và sát thương đạn 7,5% chỉ trong thời gian ngắn 10 giây, thời gian hồi chiêu độc quyền của nhân vật này chỉ mất 45 giây.

Chế độ chơi mới: Bomb Squad

Trong phiên bản Garena Free Fire OB20 lần này, một chế độ chơi mới cũng được NPH đưa vào là Bomb Squad. Trong chế độ này, hai đội sẽ được chiến đấu với nhau bao gồm một đội là những kẻ tấn công và đội còn lại là những người bảo vệ. Vai trò trong chế độ Bomb Squad sẽ liên tục được hoán đổi trong mỗi vòng chơi.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ File Scan Sang Pdf Và Ảnh) Sang Word, Jpg Sang Pdf

http://hoanhtao3d.vn/cach-tai-garena-free-fire-ob20-26428n.aspx Ngoài các cập nhật, thay đổi mới được liệt kê bên trên thì còn rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn nữa có trong phiên bản Garena Free Fire OB20 đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Nhiều item hay cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này, nếu có nhu cầu nạp thẻ để mua item trong game, bạn tham khảo cách Nạp thẻ Garena Free Fire để thực hiện.

Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22 Bản cập nhật Free Fire OB22 khi nào ra mắt? Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB25 Advance Server Cách nạp thẻ Garena Free Fire Cách sửa lỗi không vào được Garena Free Fire

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot