Cách Đăng Nhập Gostream Là Gì? Cách Livestream Kiếm Tiền Từ Video Có Sẵn

Có thể coi Facebook là kênh tìm kiếm nguồn khách hàng và bán hàng hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bán hàng online qua hình thức Livestream trên Facebook đang thực sự phát triển và trở thành một công cụ vô cùng tốt giúp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu và tăng doanh số, hơn hết là hình thức ít tốn chi phí.

Đang xem: Cách đăng nhập gostream

Gostream là một công cụ hỗ trợ người dùng livestream lên Facebook, Youtube không cần cài đặt phần mềm. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra được lượng tương tác lớn của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm được những tính năng hữu hiệu trên Gostream và cách mua gói cước Gostream cước phí thấp nhất trong bài viết dưới đây.

Công cụ này được sử dụng miễn phí nhưng kèm theo đó là một vài tính năng người dùng sẽ bị hạn chế. Để tận dụng đầy đủ tính năng của GoStream, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ trên GoStream.

*

Những tính năng trên nền tảng Livestream chuyên nghiệp – Gostream

– Không cần cài đặt phần mềm– Livestream từ video sẵn có trên Facebook, Youtube– Chơi mini game tương tác với khách hàng– Hẹn giờ lịch phát livestream– Phát livestream cùng lúc lên nhiều trang cá nhân, fanpage, group, tiếp cận cùng lúc hàng nghìn khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau– Chỉ cần 1 tài khoản GoStream và có thể liên kết đến nhiều tài khoản Facebook, cùng lúc live lên nhiều tài khoản cá nhân, fanpage, group của nhiều tài khoản Facebook– Tăng mắt ảo cho livestream một cách tự nhiên, giúp livestream hấp dẫn người xem– Thống kê chi tiết lượt tương tác trong bài viết.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Việt Đà Mới Nhất, Review Và Báo Giá Phần Mềm Kế Toán Việt Đà 2021

Hướng dẫn mua gói cước Gostream

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gostream

♦ Truy cập trang chủ của Gostream tại đường link sau https://gostream.comđể đăng nhập

♦ Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn nút Đăng ký và nhập thông tin được yêu cầu bao gồm email và mật khẩu > Đăng ký

*

Bước 2: Tại thanh Menu, chọn Cá nhân > Nạp tiền

*

Bước 3: Chọn Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard

*

Thông thường, để mở thành công 1 thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần ít nhất phí mở thẻ khoảng 100,000 đồng, và 5 – 7 ngày để ngân hàng mở thẻ cho bạn. Nếu là người thường xuyên có nhu cầu thanh toán trực tuyến, thẻ Mastercard ảolà lựa chọn tốt nhất vào lúc này.

Thẻ VTC Mastercard có đầy đủ chức năng của một thẻ quốc tế, nhưng được hiển thị và sử dụng trực tuyến được kết nối internet. Độ bảo mật của thẻ Mastercard ảo cao hơn thẻ cứng với công nghệ bảo mật động thay đổi trên từng giao dịch. Đặc biệt, thời gian mở thẻ và kích hoạt thẻ chỉ khoảng 3 phút, thực hiện tại nhà và mức phí mở thẻ là 10,000 đồng.

Xem thêm: Cách Cài Driver Máy In Canon Laser Shot Lbp 1120 Cho Win 10 Trên Máy Tính

Mở thẻ VTC Mastercard onlinetại đây.

Bước 4: Điền thông tin thẻ thanh toán quốc tế

*

Mua gói cước Gostream và bắt đầu sử dụng công cụ này ngay hôm nay để cảm nhận những thay đổi tích cực trong tỷ lệ mua hàng trên Facebook. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot