Cách Đăng Nhập Grab, Vào Tài Khoản Grab Gọi Xe Ôm Online, Grab Driver

Grab là một trong những ứng dụng gọi xe công nghệ hàng đầu hiện nay, với ứng dụng này bạn có thể gọi xe ôm, xe taxi, gọi đồ ăn hoặc gọi giao đồ với cước phí vô cùng phải chăng, bạn đã biết cách đăng ký Grab trên điện thoại như thế nào chưa?

Đang xem: Cách đăng nhập grab

Link tải Grab cho điện thoại Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại Cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại Grab xích lô – Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab Hướng dẫn lấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger

Là một trong những cái tên tiên phong trong việc thay đổi và đổi mới hình thức tính cước cũng như cách thức vận chuyển Grab cùng với Uber đã và đang dành được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách đăng ký Uber, nội dung dưới đây hoanhtao3d.vn chuyển tới các bạn cách đăng ký Grab.

Cách tạo tài khoản Grab

Hướng dẫn đăng ký Grab

Tải và cài đặt Grab phiên bản mới nhất theo liên kết sau để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn trong bài viết 

=> Link tải Grab cho Android

*

=> Link tải Grab cho iOS

*

 

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng Grab, bạn tiến hành nhập Số điện thoại cần đăng ký tài khoản –> Nhấn Tiếp tục

Xem thêm: Làm Sao Để Ghép Nhạc Vào Video, Cách Để Ghép Nhạc Vào Video Trên Iphone

Bước 4: Cửa sổ chuyển đến giao diện gồm các chức năng chính của Grab là bạn đã đăng ký tài khoản Grab thành công rồi đó. 

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách đăng ký Grab trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi đấy, ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách sử dụng Grab để gọi xe ôm trong bài viết sử dụng Grab để gọi xe ôm đang là một trong những hình thức di chuyên được nhiều người lựa chọn hiện nay, thêm vào đó các bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất tại đây:

http://hoanhtao3d.vn/dang-ky-grabtaxi-tao-tai-khoan-grabtaxi-lap-nick-grabtaxi-3437n.aspx Hiện giá cước chung của Grab khá rẻ so với các dịch vụ cùng loại, hình thức vận chuyển thông minh, thanh toán hiện đại… đó chính là những điểm mạnh mà nhiều người dùng quan tâm khi gọi GrabTaxi và sử dụng chúng khi có nhu cầu di chuyển thay cho Taxi truyền thống. Chúc bạn đăng ký Grab thành công !

Cách gọi taxi Grab Danh sách số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Xem thêm: Trình Chuyển File Ảnh Jpg Sang Excel Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Từ khoá: Đăng ký Grab tạo tài khoản Grab lập nick Grab hướng dẫn đăng ký Grab grab cho android grab cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot