Cách Đăng Nhập Icloud Trên Điện Thoại Android Đơn Giản, 5 Cã¡Ch đÁ»ƒ Truy CậP Icloud Từ Android

Rất nhiều người dùng chuyển từ iPhone sang Android do nhiều lý do. Mặc dù vậy, người dùng iPhone chủ yếu là tìm ra quá trình chuyển đổi khó khăn như họ đang có thói quen sử dụng iCloud. Đáng buồn thay, tính năng bản địa iCloud là không có sẵn cho người dùng Android. Họ cần phải sử dụng đi một dặm thêm để sử dụng các dịch vụ. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các phương pháp đúng, bạn có thể dễ dàng truy cập vào iCloud từ Android là tốt. Đọc và học cách để truy cập iCloud trên Android mà không cần nhiều rắc rối.

Đang xem: Cách đăng nhập icloud trên điện thoại android

Phần 1. Làm thế nào để truy cập vào iCloud email trên Android?

Nếu bạn đang sử dụng một Apple ID, sau đó bạn phải làm quen với ứng dụng email iCloud. Rất nhiều người dùng iPhone chọn nó như là dịch vụ email mặc định của họ là tốt. Mặc dù vậy, sau khi chuyển sang thiết bị Android, bạn có thể tìm thấy nó khó có thể truy cập email iCloud của bạn. Tin tốt là bạn có thể thiết lập email iCloud của bạn trên Android bằng tay. Một khi bạn đã liên kết tài khoản iCloud của bạn, bạn có thể truy cập email iCloud khá dễ dàng. Để tìm hiểu làm thế nào để truy cập vào iCloud trên Android, hãy làm theo các bước sau:

Trước hết, hãy vào Settings thiết bị của bạn> User Accounts và chọn để thêm một tài khoản.Từ tất cả các tùy chọn được cung cấp, chọn thêm một tài khoản IMAP bằng tay.Nhập email id iCloud của bạn và bấm vào tùy chọn “Manual Setup”.

*

Bên cạnh đó nhập email id và mật khẩu iCloud, bạn cần cung cấp thông tin nhất định là tốt. Ví dụ, dịch vụ sẽ là “imap.mail.me.com”, số cổng sẽ là “993”, trong khi các loại bảo mật sẽ là SSL / TSL.

*

Rất nhiều người thích thiết lập email qua giao thức SMTP thay vì IMAP. Nếu bạn đã chọn tùy chọn SMTP khi thêm tài khoản mới, sau đó bạn sẽ phải thay đổi các chi tiết một chút. Các máy chủ sẽ là “smtp.mail.me.com”, trong khi các cảng sẽ là “587”.

*

Một khi bạn đã thêm vào tài khoản của bạn, bạn có thể vào email của bạn và truy cập vào tài khoản iCloud của bạn.

Phần 2. Làm thế nào để truy cập vào lịch iCloud trên Android?

Bên cạnh email, người dùng cũng muốn truy cập vào lịch của họ trên thiết bị Android của họ là tốt. Điều này là do lịch trình và nhắc nhở họ được đồng bộ hóa với lịch iCloud của họ. Cũng giống như email, bạn sẽ phải tự nhập lịch của mình để truy cập vào iCloud từ Android.

Thứ nhất, đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên hệ thống của bạn, nơi lịch của bạn đã được đồng bộ hóa. Từ màn hình chào mừng, nhấn vào tùy chọn “Calendar”.

*

Một giao diện dành riêng cho lịch iCloud sẽ được đưa ra. Đến bảng điều khiển bên trái và chọn lịch mà bạn muốn xuất khẩu.Kích hoạt tính năng “Lịch công cộng” tùy chọn và sao chép URL chia sẻ.

*

Dán liên kết vào thanh địa chỉ và thay thế “webcal” với “http”.

*

Như bạn sẽ nhấn Enter, lịch sẽ tự động được lưu trên hệ thống của bạn.Bây giờ, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và vào giao diện Google Calendar.

*

Từ bảng bên trái, click vào lịch khác> Lịch nhập khẩu.Điều này sẽ mở một cửa sổ pop-up. Đơn giản chỉ cần duyệt đến vị trí của lịch tải về của bạn và tải nó vào tài khoản Google của bạn.

*

Đó là nó! Một khi bạn đã thêm vào lịch của bạn, bạn có thể vào tài khoản Google của điện thoại và bật tùy chọn đồng bộ cho “Calendar”.

*

Sau khi đồng bộ lịch Google của bạn, lịch iCloud nhập khẩu sẽ được bao gồm. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để truy cập vào iCloud trên Android liền mạch.

Phần 3. Làm thế nào để truy cập danh bạ iCloud trên Android?

Có rất nhiều cách để truy cập danh bạ iCloud trên Android. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba Android để đồng bộ danh bạ iCloud của bạn hoặc thậm chí có thể tự chuyển file VCF vào điện thoại của bạn. Mặc dù vậy, một trong những cách tốt nhất để truy cập vào iCloud từ Android là bằng cách nhập địa chỉ liên lạc của bạn vào Google. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng giữ liên lạc của bạn an toàn trên tài khoản Google của bạn và truy cập chúng từ xa. Để tìm hiểu làm thế nào để truy cập danh bạ iCloud trên Android, chỉ cần làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn bằng cách truy cập trang web chính thức của nó và click vào “Danh bạ” tùy chọn từ trang chủ của nó.Điều này sẽ mở tất cả các điểm tiếp xúc iCloud kết nối trên màn hình. Chỉ cần chọn các địa chỉ liên lạc bạn muốn di chuyển. Để chọn tất cả các liên lạc, click vào biểu tượng bánh răng (cài đặt)> chọn tất cả.Sau khi chọn các địa chỉ liên lạc bạn muốn di chuyển, quay trở lại thiết lập của nó và nhấn vào tùy chọn “Export vCard”. Điều này sẽ tiết kiệm được một file VCF địa chỉ liên lạc của bạn trên hệ thống.

*

Đến bảng điều khiển bên trái và dưới tab “More”, bấm vào nút “Import”.

*

Sau đây pop-up sẽ xuất hiện. Click vào “CSV hoặc vCard” tùy chọn và đi đến vị trí các tập tin vCard nhập khẩu được lưu trữ.

*

Sau khi tải vCard, tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn sẽ được đồng bộ hóa vào Danh bạ Google của bạn. Bạn có thể sử dụng Danh bạ ứng dụng Google hoặc địa chỉ liên lạc đơn giản là đồng bộ hóa trên điện thoại của bạn với tài khoản Google của bạn để phản ánh những thay đổi này.

Phần 4. Làm thế nào để truy cập ghi chú iCloud trên Android?

ghi chú iCloud của bạn đôi khi có thể giữ thông tin quan trọng về bạn. Từ mật khẩu của chúng tôi để ngân hàng chi tiết, chúng ta thường tiết kiệm những chi tiết quan trọng về ghi chú. Vì vậy, nó là tốt hơn để di chuyển ghi chú của bạn từ iCloud đến Google với sự thay đổi của thiết bị là tốt. Rất may, bạn có thể dễ dàng truy cập ghi chú iCloud trên Android bằng cách đơn giản đồng bộ ghi chú của bạn với tài khoản Gmail tương ứng. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Tới iPhone Settings> Mail, Contacts, Calendar và tap vào “Gmail”. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thêm tài khoản Gmail của bạn. Nếu không, bạn chỉ có thể thêm tài khoản Google của bạn để iPhone của bạn ở đây bằng cách sử dụng chứng chỉ Gmail của bạn.

Xem thêm: Last Ninja 3 – Ninja Gaiden 3: Re

*

Từ đây, bạn cần bật tùy chọn cho “Notes”. Điều này sẽ tự động đồng bộ hóa ghi chú của bạn vào tài khoản Gmail của bạn.

*

Bây giờ, mở ghi chú trên thiết bị iOS của bạn và bấm vào biểu tượng trở lại (ở góc trên bên trái) đến thăm các thư mục của nó. Từ đây, bạn có thể chuyển qua lại giữa iPhone và Gmail ghi chú. Chỉ cần gõ vào Gmail để thêm ghi chú mới.

*

Sau đó, bạn có thể truy cập Gmail trên hệ thống của bạn và đi đến phần “Ghi chú” để xem những ghi chú nhập khẩu. Bạn cũng có thể truy cập chúng trên thiết bị Android của bạn là tốt.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào iCloud ghi nhận từ trang web của mình quá. Một khi bạn đã mở ghi chú iCloud trên hệ thống của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Email” và cung cấp id Gmail của bạn. Điều này sẽ gửi email cho các lưu ý lựa chọn để id Gmail của bạn để bạn truy cập nó trên thiết bị Android của bạn mà không cần bất kỳ rắc rối.

*

Phần 5. Làm thế nào để đồng bộ hóa hình ảnh iCloud, danh bạ, tin nhắn, vv để Android?

Như bạn thấy, nó có thể là một chút buồn tẻ và tốn nhiều thời gian để truy cập vào iCloud từ Android. Cách tốt nhất để chuyển dữ liệu từ iCloud để Android là sử dụng dr.fone – Backup & Restore (Android) . Một phần của bộ công cụ dr.fone, nó cung cấp một giải pháp rất an toàn và đáng tin cậy để sao lưu và khôi phục thiết bị Android của bạn. Bạn cũng có thể khôi phục lại một sao lưu iCloud cho thiết bị Android của bạn mà không xóa dữ liệu hiện có của nó.

Nó có một giao diện người dùng thân thiện cung cấp một bản xem trước của các sao lưu iCloud. Do đó, người sử dụng có chọn lọc có thể khôi phục nội dung từ một sao lưu iCloud cho thiết bị Android của họ. Công cụ này tương thích với tất cả các thiết bị Android hàng đầu và có thể dễ dàng chuyển danh bạ, tin nhắn, ghi chú, lịch, vv Không cần phải nói, phương pháp này sẽ chỉ làm việc nếu bạn đã thực hiện một bản sao lưu dữ liệu của bạn trên iCloud trước. Vì vậy, bạn nên đến các thiết lập iCloud điện thoại và bật tùy chọn đồng bộ / sao lưu trên.

*

dr.fone – Sao lưu và Resotre (Android)

Sync Contacts, Messages, hình ảnh, vv từ iCloud với Android.

Chọn lọc sao lưu dữ liệu Android vào máy tính với một cú nhấp chuột.Xem trước và khôi phục sao lưu vào bất kỳ thiết bị Android.Hỗ trợ 8000+ các thiết bị Android.Không có dữ liệu bị mất trong quá sao lưu, xuất khẩu hoặc khôi phục lại.
Khả dụng trên: của Windows
Bắt đầu Tải về
3981454 người đã tải về nó

*

*

Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau để học cách để truy cập iCloud trên Android.

Khởi chạy toolkit dr.fone trên máy tính của bạn và chọn “Backup & Restore” mô-đun từ màn hình chào mừng của nó.

*

Kết nối điện thoại Android của bạn vào hệ thống và chờ cho nó được phát hiện. Để tiếp tục, bấm vào nút “Restore”.

*

Vì bạn có để lấy dữ liệu từ một sao lưu iCloud, click vào “Restore from iCloud Backup” tùy chọn từ bảng bên trái. Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn bằng cách cung cấp các thông tin chính xác.

*

Nếu bạn đã bật xác minh hai bước trên tài khoản của bạn, sau đó bạn sẽ phải cung cấp mã xác minh tương ứng để tiếp tục.

*

Một khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản iCloud của bạn, giao diện sẽ cung cấp một danh sách tất cả các tập tin sao lưu iCloud với các chi tiết cụ thể. Tải về tập tin sao lưu của sự lựa chọn của bạn.

*

Chờ một thời gian như các ứng dụng sẽ hoàn thành việc tải và cung cấp một bản xem trước của dữ liệu của bạn. Bạn có thể truy cập các chủng loại lựa chọn của bạn từ bảng điều khiển bên trái và xem trước các dữ liệu lấy. Chọn dữ liệu bạn muốn chuyển sang điện thoại Android của bạn và nhấp vào nút “Restore để thiết bị”.

*

Như bạn có thể thấy, với dr.fone – Backup & Restore (Android), bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu iCloud của bạn lên Android với một nhấp chuột duy nhất. Nếu bạn không muốn phải trải qua bất kỳ rắc rối không mong muốn truy cập vào iCloud từ Android, sau đó chỉ cần cung cấp cho công cụ đáng chú ý này một thử. Nó có thể chuyển bạn bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, ảnh, lịch, và vì vậy nhiều. Mặc dù vậy, một số dữ liệu độc đáo như Safari bookmark sẽ không được chuyển sang Android của bạn.

Bây giờ khi bạn biết làm thế nào để truy cập iCloud trên Android theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể dễ dàng giữ cho dữ liệu của bạn tiện dụng và dễ dàng có sẵn. Cảm thấy miễn phí để tải dr.fone – Backup & Restore (Android) để truyền dữ liệu iCloud của bạn lên Android với một nhấp chuột duy nhất. Nếu bạn vẫn còn có bất kỳ thắc mắc về điều đó, chỉ cần thả một bình luận dưới đây.

iCloud Content Sao lưu

1 Extract iCloud sao lưu 2 Chuyển iCloud sao lưu 3 iCloud để Android 4 Restore from iCloud sao lưu 5 iCloud Mật ​​khẩu 6 Xóa iCloud 7 Fix iCloud vấn đề 8 cài đặt iCloud 9 Sao lưu với iCloud 10 iCloud Tricks 11 iCloud Mở khóa

*

dr.fone – Khôi phục (iOS)

Khôi phục dữ liệu bị xóa từ các thiết bị iOS, iTunes và iCloud file sao lưu.

Xem thêm: đăng tin bán nhà miễn phí tphcm

*

dr.fone – Backup & Restore (iOS)

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iOS của bạn một cách dễ dàng và khôi phục file sao lưu có chọn lọc đối với bất kỳ thiết bị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot