cách đăng nhập icloud trên iphone 4

 

Cách cài đặt tài khoản ứng dụng iCloud cho iPhone 4s

Với những ai đã và đang dùng các sản phẩm của Apple thì chắc hẳn đều đã biết đến tầm quan trọng của tài khoản sử dụng iCloud trong việc hoạt động máy. Tuy nhiên, vẫn có nhiều vấn đề thắc mắc xung quanh việc tạo và sử dụng loại tài khoản này. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách cài đặt tài khoản ứng dụng iCloud cho iPhone 4s.

*

Hình ảnh iPhone 4s

1.iCloud là gì và tại sao nó quan trọng với iPhone 4s?

iCloud chính là một loại tài khoản mà tại đó bạn có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trong của mình như tin nhắn, các liên hệ trong danh bạ, hình ảnh, ghi chú…Bạn đồng thời cũng có thể tham gia vào quản lí, giữ các tài liệu của mình được an toàn với iCloud. Bên cạnh đó, tài khoản này còn có một chức năng khá hữu ích nữa, đó là giúp định vị thiết bị khi bạn chẳng may làm thất lạc chiếc iPhone 4s của mình.

Tuy nhiên, thật là một điều tai hại nếu như bạn không thể nhớ mật khẩu đăng nhập tào khoản iCloud của mình. Bởi tài khoản này là duy nhất, và bạn chắc chắn sẽ không thể thực hiện được bất cứ tác vụ nào khác tren chiếc iPhone 4s nếu không có iCloud, tưởng tượng một cách thực tế thì thiết bị sẽ giống một cục gạch không hơn.

2.Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 4s

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 4s, bạn nhấn chọn mục Cài đặt, tiếp theo là nhấn iCloud. Lúc này bạn kéo màn hình điện thoại xuống dưới, tìm mục Tạo ID Apple miễn phí

Bước 2: Khi đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần nhập đầy đủ và trung thực những thông tin về bản thân :họ tên, ngày sinh.

Đang xem: Cách đăng nhập icloud trên iphone 4

Xem thêm: game doraemon và nobita trả thù game 24h

Sau đó nhấn vào mục Tiếp theo

*

Nhập các mục yêu cầu

Bước 3: Có hai cách lựa chọn, bạn có thể đăng kí bằng tài khoản mail hiện có của mình, sau đó cần vào mail để xác nhận kích hoạt

Hoặc bạn có thể tạo một tài khoản mới, bạn cần chọn Nhận địa chỉ iCloud miễn phí, và chọn mụcTiếp theo

Bước 4: Gõ tên tài khoản bạn muốn sử dụng, cần có những kí tự đặc biệt để tài khoản của bạn không quá dễ nhớ. Chọn mục Tiếp theo và sau đó nhấn Tạo

Bước 5: Đây là bước bạn cần thực hiện việc nhập mật khẩu cho tài khoản, mật khẩu chỉ bao gồm chữ in hoa, thường và các con số, các kí tự đặc biệt không được cho phép sử dụng. Nhập xác minh lại mật khẩu rồi nhấn Ok

*

Nhập và xác minh mật khẩu chính xác

Bước 6:Trả lời 3 câu hỏi được yêu cầu để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho tài khoản iCloud. Sau đó nhập địa chỉ một tài khoản mail dự phòng để hệ thống có thể cung cấp lại mật khẩu nếu chẳng may bạn có quên mất.

*

Trả lời 3 câu hỏi 

Bước 7: Nhấn Đồng ý cho các mục tiếp theo. Cuối cùng thì bạn đã lập xong một tài khoản iCloud cho chiếc iPhone 4s của mình rồi đấy.

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn cách cài đặt tài khoản ứng dụng iCloud cho iPhone 4s. Hy vọng các bạn đã có thể tự mình lập một tài khoản iCloud cho mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phần Mềm Iwin Online – Siêu Phẩm Iwin Trên Pc

cài đặt tài khoản ứng dụng icloud cho iphone 4stạo icloud cho iphone 4stài khoản icloud cho iphone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot