Cách Đăng Nhập Icloud Trên Iphone, Ipad Miễn Phí Mới Nhất 2020

Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cách đăng nhập iCloud, login tài khoản iCloud trên iPhone mới nhất hiện nay để người dùng có thể nắm bắt các thao tác thực hiện đăng nhập tài khoản quan trọng này trên thiết bị iPhone 12 pro max, 12 mini, 11 pro max, 11, X, XR, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6 iPad của mình nhanh chóng.

Đang xem: Cách đăng nhập icloud trên iphone


Thay đổi tài khoản iCloud iPhone, đổi Account iCloud iPhone Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất Hướng dẫn truy cập iCloud từ thiết bị Android Cách sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud

Sau khi thực hiện đăng ký iCloud thành công, người dùng sẽ cần phải tiến hành các bước đăng nhập iCloud trên thiết bị của mình. Đa số hiện nay với các thiết bị iPhone chưa đăng ký iCloud, thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập vừa tạo thành công. Tuy nhiên với các thiết bị iPhone đã qua sử dụng, chúng ta cần phải thực hiện các bước đăng nhập iCloud trên iPhone như sau:

Hướng dẫn đăng nhập iCloud trên 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad

Cách đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad mới nhất hiện nay được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

*

Bước 2:Khác với các thiết bị iPhone sử dụng hệ điều hành iOS cũ trước đây, hiện nay để thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone các bạn cần phải ấn chọn vào biểu tượng hình tài khoản ở trên cùng giao diện Cài đặt.

Bước 3: Khi mà thiết bị iPhone của bạn chưa đăng nhập tài khoản iCloud nào cả, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của mình như hình dưới.

Sau đó ấn chọn Đăng nhập .

Trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu iCloud của mình, để tìm lại, khôi phục mật khẩu iCloud các bạn xem lại cách khôi phục mật khẩu iCloud để tiếp tục quá trình đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad.

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản iCloud của bạn, cũng như đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

Xem thêm: Bộ Loe Ống Đồng Value 808 – Bộ Loe Ống Đồng Lệch Tâm Value Vft

Lưu ý: Lúc này các bạn cần phải đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc, dữ liệu di động 3G, 4G trên thiết bị vẫn hoạt động ổn định và bình thường.

Bước 5 : Chương trình sao lưu dữ liệu sẽ thực hiện sao lưu các dữ liệu truy cập web từ Safari của bạn, các bạn có thể lựa chọn Nhập hoặc Không nhập như hình dưới để tiếp tục quá tình đăng nhập iCloud trên điện thoại.

Đây là quá trình đồng bộ dữ liệu truy cập internet trên iPhone, vì vậy nếu như bạn muốn lưu lại những địa chỉ truy cập quan trọng, hoanhtao3d.vn khuyên bạn nên lựa chọn mục Nhập.

Bước 6 : Sau khi đã đăng nhập iCloud trên iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad, màn hình thiết bị sẽ hiển thị như sau.

Tại đây để thiết lập các ứng dụng iCloud sau khi đăng nhập iCloud thành công chúng ta ấn chọn mục iCloud như hình trên.

Bước 7 : Tiếp theo các bạn lựa chọn các mục ứng dụng sẽ tiến hành sao lưu trên iCloud cũng như đăng nhập iCloud để khôi phục lại chúng mỗi khi Reset lại iPhone.

Xem thêm: Cách Làm Video Tuyết Rơi – Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Mới Nhất 2019

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-icloud-18784n.aspx Với các thực hiện đăng nhập iCloud trên iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad ở trên mà hoanhtao3d.vn vừa giới thiệu tới các bạn, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng thiết bị của mình với nhiều tính năng và tiện ích khác nhau. Trong đó tính năng sao lưu dữ liệu iPhone lên iCloud là một trong những thủ thuật quan trọng với tài khoản iCloud mình vừa đăng nhập vào iPhone này. Cách sao lưu dữ liệu này hay còn được gọi là Backup iCloud iPhone sẽ giúp bạn có thể lưu trữ lại được những dữ liệu quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone từ công việc, học tập cho tới giải trí.

Lỗi “tài khoản chưa được xác minh” khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào? Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store Cách bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn Làm sao khắc phục được lỗi “Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí” trên iPhone? Đăng nhập ID Apple

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot