Cách Đăng Nhập Kidsonline Cho Phụ Huynh, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm

hoanhtao3d.vn là một phần mềm quản lý mầm non dành riêng cho trường mầm non và là một ứng dụng thông minh kết nối thông tin tương tác trao đổi trực tiếp giữa ban quản trị trường, giáo viên và phụ huynh học sinh trên nền tảng internet (trực tuyến).

Đang xem: Cách đăng nhập kidsonline

Ngoài cung cấp tình hình học tập của con tại trường, phần mềm mầm non hoanhtao3d.vn còn có nhiều tính năng khác: điểm danh, dặn thuốc, xin nghỉ, album ảnh, đăng ký dịch vụ gia tăng của trường…

Để việc sử dụng ứng dụng phần mềm quản lý mầm non mang lại hiệu quả cao nhất, kính mời Quý vị phụ huynh tham khảo các thông tin chi tiết trong hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Hướng dẫn chi tiết cách dowload và sử dụng hoanhtao3d.vn

Bước 1: download hoanhtao3d.vn trên bằng smartphone

hoanhtao3d.vn là một bước tiến mới trong việc kết nối giữa phụ huynh và nhà trường thông qua App Mobile. Việc cài đặt phần mềm hoanhtao3d.vn tương tự một ứng dụng tiện ích bất kỳ nào dành cho người dùng trên điện thoại thông minh, dù là hệ điều hành IOS hay Androi.

+ Với Androi:

*

+ Với IOS (Iphone, Ipad):

*

Bước 2: Đăng nhập

Nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu (do nhà trường cung cấp).Click nút Đăng nhập để đăng nhập ứng dụng.

*

Bước 3: Thay đổi thông tin tài khoản

Sau khi đăng nhập vào phần mềm mềm non, phụ huynh có thể thay đổi mật khẩu tài khoản của mình để tăng tính bảo mật. Đồng thời, cập nhật thông tin của bố mẹ và của bé (hình ảnh đại diện, họ tên, số điện thoại,…)

*

Thông tin của phụ huynh

*

Thông tin của bé

Bước 4: Sử dụng các tính năng nổi trội của phần mềm

1. Gửi lời nhắn đầu ngày

Bố mẹ có nhắn nhủ gì cần gửi đến cô giáo hoặc quản trị trường thì chỉ cần điền thông tin vào trong mục Lời nhắn đầu ngày.

Phần mềm mầm non này giới hạn mỗi ngày 1 lời nhắn tới phụ huynh không giới hạn ký tự. Giáo viên, quản trị trường sẽ phản hồi, tương tác khi nhận được lời nhắn.

*

2. Cập nhật hoạt động hàng ngày của bé

Với hoanhtao3d.vn, bố mẹ sẽ được cập nhật hoạt động hàng ngày của bé mọi lúc mọi nơi. Hôm nay con được học gì mới, con ăn món gì ngon, con ngủ trưa có ngoan không,.. tất cả mọi băn khoăn của bố mẹ đều được giáo viên thông báo để từ đó bố mẹ có thể quan tâm và đồng hành cùng con trong quá trình học tập, vui chơi và phát triển.

*

3. Theo dõi tình hình sức khỏe của bé

Phần mềm quản lý mầm non hoanhtao3d.vn sử dụng biểu đồ chiều cao cân nặng cho bé theo chuẩn WHO dành cho người Việt, giúp bố mẹ có thể hình dung một cách trực quan nhất về sự phát triển của bé so với các những chuẩn quy định chung.

hoanhtao3d.vn giúp phụ huynh có thể kết hợp với nhà trường đưa các chỉ số này lên theo một tần suất mong muốn, cần lưu ý về tiền sử bệnh lý dị ứng, mắt, tim, ăn kiêng, nhóm máu… để giáo viên phụ trách chăm sóc con được toàn diện.

Xem thêm: Thủ Thuật Dùng Iphone 6 Plus Cơ BảN, 6 Thủ Thuật Hay Cho Người Dùng Iphone 6S Plus

Hướng dẫn sử dụng chi tiết:

*

Sau đó, màn hình sẽ dẫn ra các thư mục để quý phụ huynh có thể lựa chọn như: Biểu đồ chiều cao, Biểu đồ cân nặng, Cập nhật sức khỏe.

*

Quý phụ huynh mở thư mục Biểu đồ cân nặng và Biểu đồ chiều cao để biết được con mình đang ở mức phát triển bình thường hay béo phì hoặc suy dinh dưỡng. Dưới đây là một ví dụ về biểu đồ cân nặng và chiều cao của bé:

*

Quý phụ huynh cũng có thể Cập nhật tình hình sức khỏe của bé như: Chiều cao, Cân nặng, Lịch sử sức khỏe của bé… tại phần “Cập nhật sức khỏe”

Trong phần này quý phụ huynh chọn ô khoanh tròn như hình dưới đây để cập nhật thông tin về sức khỏe cho bé:

*

Để nhập thông tin về chiều cao cân nặng, phụ huynh chọn “Thêm thông tin chiều cao, cân nặng”. Phụ huynh nhập thông tin vào ô chiều cao (cm), cân nặng (kg) và ngày đăng cập nhật, sau đó chọn “Gửi”. Để nhập thông tin về sức khỏe của bé, phụ huynh chọn mục “Thêm thông tin cập nhật sức khỏe”.

Quý phụ huynh nhập các thông tin sức khỏe của bé như: Tên bệnh, Triệu chứng, những lưu ý và ngày cập nhật thông tin sức khỏe. Sau đó chọn “Gửi” để hoàn thiện quá trình cập nhật thông tin.

4. Dặn thuốc cho con

Khi bé mắc bệnh mà trong khi thời gian ở trường bé cần được cho uống thuốc, quý phụ huynh có thể đưa thông tin về đơn thuốc và liều dùng để giáo viên cho bé uống thuốc qua phần “Dặn thuốc” của phần mềm mầm non hoanhtao3d.vn. Sau đó, phụ huynh nhập thông tin về thuốc và liều dùng cũng như cách sử dụng để giáo viên cho bé uống thuốc đúng cách.

*

Hướng dẫn sử dụng chi tiết tính năng “Dặn thuốc” của hoanhtao3d.vn:

*

Bố mẹ nhập các thông tin như: Tên loại bệnh, ngày bé bị bệnh, tên loại thuốc dùng cho bé, liều dùng… Nhập tên bệnh và ngày bé mắc bệnh: Bố mẹ nhập tên bệnh của bé vào ô trống của chỉ mục “Bệnh” và ngày bị bệnh vào ô “Chọn ngày”, ví dụ :

*

Hoạt động thuốc của bé: Phụ huynh có thể nhập thông tin về thuốc và liều dùng cũng như cách sử dụng để giáo viên cho bé uống thuốc đúng cách. Để thêm thông tin về hoạt động thuốc, phụ huynh vào phần khoanh tròn như hình dưới đây:

*

Bố mẹ nhập chính xác tên thuốc, liều dùng, ví dụ:

*

Sau khi hoàn tất, mục Hoạt động thuốc sẽ hiện ra như ví dụ dưới đây, khi đó phụ huynh chỉ cần chọn “Gửi” để hoàn tất hoạt động:

*

5. Xin nghỉ học cho con

Để xin phép nghỉ học cho trẻ, quý phụ huynh vào phần “Xin nghỉ” có icon như sau trên màn hình:

*

Nhập ngày phụ huynh xin nghỉ cho trẻ:

*

Phụ huynh chọn ô dưới đây để chọn ngày trẻ nghỉ:

*

Lưu ý phụ huynh chọn ngày cho trẻ xin nghỉ (phụ huynh không được chọn ngày trong quá khứ), rồi nhấn “Ok” để tiếp tục:

Nhập nội dung xin nghỉ học cho trẻ: Phụ huynh nhập nội dung xin nghỉ học cho trẻ vào khoảng trống, sau đó chọn “Gửi” để hoàn tất đơn xin nghỉ học:

*

Như vậy, với tính năng này, bố mẹ không cần phải viết đơn xin nghỉ học theo như phương pháp truyền thống hay phải gọi điện thoại cho giáo viên mà chỉ cần truy cập hoanhtao3d.vn và thực hiện những thao tác đơn giản trên chỉ trong thời gian ngắn.

6. Đăng ký dịch vụ gia tăng

Không cần mất thời gian gọi điện hay phải đến tận trường để đăng ký cho con, chỉ với một ứng dụng thông minh và vài thao tác đơn giản, bố mẹ có thể đăng ký những dịch vụ gia tăng của trường như: dã ngoại, đưa đón, đăng ký ăn…

*

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp cho bố mẹ có thể khai thác tối đa vai trò của phần mềm mầm non hoanhtao3d.vn để phối hợp cùng nhà trường quản lý, theo dõi và nuôi dạy con được tốt hơn.

Lưu ý, hiện hoanhtao3d.vn hỗ trợ, mỗi 1 bé sẽ được lập tối đa 5 tài khoản phụ huynh theo dõi.

Xem thêm: Thế Giới Sặc Sỡ Của Game Bác Sĩ Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Trò Chơi Bác Sĩ Khám Chữa Răng Cho Trẻ Em

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 1900.0362 chọn nhánh 1 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot