Cách Đăng Nhập Line – 3 Nhanh, Đơn Giản Trên Máy Tính, Pc

Việc đăng ký Line hay tạo tài khoản Line là cách giúp chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè, làm quen với nhiều người thông qua ứng dụng chat này, trong quá trình nhắn tin, bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác thú vị như gửi sticker …

Line là phần mềm cho phép người dùng kết nối với bạn bè thông qua chat, video hay gọi trực tiếp được kết nối mạng 3g hoặc Wifi hoàn toàn miễn phí giống như các phần mềm Zalo hay Viber vậy, mặc dù Zalo hay Viber đều sở hữu tính năng độc đáo riêng nhưng Line cũng ko chịu kém cạnh khi có cho mình những đặc chưng thu hút người sử dụng nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Để sử dụng được ứng dụng Line, bạn cần phải có tài khoản Line. Tạo tài khoản Line trên Android, iPhone khá đơn giản như cách đăng ký viber vậy. hoanhtao3d.vn.vn sẽ giới thiệu cho bạn hai cách để đăng ký tài khoản Line trên Android, iPhone.

Đang xem: Cách đăng nhập line

Tạo tài khoản Line, đăng ký Line trên Android, iPhone

Trước hết tải ứng dụng Line nếu máy bạn chưa có:

Dành cho người dùng Android: Tải Line cho AndroidDành cho người dùng iOS:Tải Line cho iPhone

Cách 1: Tạo tài khoản Line bằng số điện thoại di động

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy ứng dụng Line, trên giao diện ứng dụng chọn nút Đăng ký.

*

Bước 4: Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn, tại đây có thể thay avatar của tài khoản Line của bạn bằng cách nhấn vào hình ở góc trên màn hình. Sau đó nhấn Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký

*

Bây giờ bạn bắt đầu có thể sử dụng Line.

Xem thêm: Microsoft Office For Mac 2011 crack, download Microsoft Office Mac 2011 crack

*

Cách 2: Tạo tài khoản Line bằng tài khoản Facebook

So với cách tạo tài khoản Line bằng số điện thoại thì tạo tài khoản Line bằng tài khoản Facebook khá đơn giản. Đầu tiên nhấn Đăng ký rồi chọn Kết nối với facebook, rồi đăng nhập tài khoản Facebook của bạn tiếp đó nhấn Đăng kýOK để quá trình đăng kí hoàn tất.

*

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn có thể sử dụng Line.

Xem thêm: Bé Làm Game Lập Trình Cho Trẻ Em Hấp Dẫn 2020, Lập Trình Cho Trẻ Em

http://hoanhtao3d.vn/tao-tai-khoan-line-dang-ky-nick-chat-line-tren-android-iphone-7841n.aspx Trên đây là bài hướng dẫn Tạo tài khoản Line, đăng ký nick chat Line trên Android, iPhone của hoanhtao3d.vn.vn. Ngoài việc đăng ký Line ra bạn cũng có thể sử dụng Zalo thay thế, cách thức đăng ký Zalo cũng rất đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể tự mình làm được, sau khi đăng ký Zalo hoàn tất xong là có thể tham gia chat cùng với bạn bè mình được ngay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot