Cách Đăng Nhập Mail Công Ty Trên Iphone Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Mail Công Ty Trên Iphone

Công cụ mail là vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc? Vậy cách cài mail công ty vào Iphone để có thể cập nhật công việc mọi lúc, tránh bị bỏ sốt thông tin quan trọng như thế nào? Cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu ngay và luôn!

Dưới đây sẽ là các bước chi tiết. Lưu ý là bạn phải có kết nối Internet như wifi hoặc 3G, 4G để thực hiện:

Cài Mail công ty trên Iphone như thế nào?

Bước 1: Mở phần Settings tại giao diện chính

Các bạn chọn Menu vào mục Settings

*

Vào mục cài đặt

Bước 2: Ở mục Settings, bạn tìm các mục Mail, lịch, danh bạ

*

Chọn mail. danh bạ, lịch

Bước 3: Trong phần Mail, danh bạ, lịch sẽ có phần “Thêm tài khoản”

*

Thêm tài khoản

Bước 4: Chọn “Khác” tại mục thêm tài khoản

Bước 5: Chọn “Thêm tài khoản Mail” để bắt đầu việc lập tài khoản

*

Thêm tài khoản mail

Bước 6: Nhập thông tin cần thiết.

Đang xem: Cách đăng nhập mail công ty trên iphone

Ở bước này bạn điền đầy đủ các thông tin form yêu cầu, thông tin tài khoản mail, thông tin cá nhân như:

Nhập password của emailPhần mô tả cũng là tên hộp mail trong trình quản lý mail của iOS.Nhập hoàn tất thông tin, bấm Tiếp

Bước 7: Khai báo thông tin thiết lập

Sau đó bạn cần phải khai báo thêm các thông tin của máy chủ email. Bạn chọn IMAP/POP, hoanhtao3d.vn trong bài này sẽ chọn IMAP, rồi ấn TiếpChọn thư mục để đồng bộ. Chọn Lưu

Vậy là các bạn đã hoàn thành hết các bước để cài mail công ty cho iphone của mình

Việc sử dụng email sẽ giúp chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, nhanh nhất.Vậy để doanh nghiệp phát triển một cách ổn định thì hãy tìm hiểu danh sách email doanh nghiệp để áp dụng vào việc kinh doanh nhé.

Xem thêm: Cách Làm Video Như Đu Đồ Đút Và 5 Bí Mật Chưa Từng Bật Mí, Đu Đồ Đút Và 5 Bí Mật Chưa Từng Bật Mí

Bây giờ bạn thử đăng nhập mail công ty trên iphone của mình xem sao, việc làm quen với giao diện, giống như việc bạn dùng mail trên máy tính thôi nên bạn yên tâm, và cách cài mail công ty trên Iphone cũng không khó phải không nào.

Xem thêm: download Xmeters Pro 1 – Antarctic Journal Of The United States

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc một chút về việc lựa chọn POP hay IMAP như hoanhtao3d.vn đã để cập ở bên trên, vậy thì cùng tìm hiểu thêm những thông tin về 2 giao thức này

Việc sử dụng chữ ký trong gmail là một mẫu quảng cáo tới người nhận những tin tức, sản phẩm và dịch vụ mới nhất của doanh nghiệp. Cho dù bạn dùng giao thức POP hay IMAP để gửi thì điều này giúp họ tiếp cận những thông tin và website của công ty bạn đơn giản nhất. Vậy cách tạo chữ ký trong gmail là như thế nào?

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài mail trên iphone rất dễ dàng phải không nào, tích hợp sẵn sàng trên điện thoại giúp bạn chủ động check mail trong công việc mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, để có thể tham khảo thêm về dịch vụ mail server cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ tới hoanhtao3d.vn để được tư vấn nhé.

*

Tôi là Trịnh Duy Thanh, hiện đang là CEO & Co – Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam – hoanhtao3d.vn. Với sứ mệnh mang tới dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình chủ động đầu tư vào phần cứng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.
Follow:
FacebookTwitterLinkedin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot