Hướng Dẫn Cài Đặt Email Apple Iphone 8: Cách Đăng Nhập Mail Trên Iphone 8 Plus

Cách đăng xuất mail trên iPhone nghe có vẻ đơn giản nhưng hóa ra lại không có nhiều người biết. Và họ thường tìm cách thoát tài khoản ngay trong chính giao diện của email, đó là lý do vì sao nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng ứng dụng mail trên iPhone không hoàn chỉnh và thiếu tính năng.

Đang xem: Cách đăng nhập mail trên iphone 8 plus

*

by linhnt

Nhằm hỗ trợ người dùng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng mail, dưới đây là hướng dẫn bạn cách đăng xuất mail trên iPhone giúp bạn dễ dàng thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn vô tình đăng nhập tài khoản Gmail trên một thiết bị Android thì hãy tham khảo cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Android cực nhanh.

Cách đăng xuất mail trên iPhone với các bước đơn giản

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt (Settings) trên thiết bị của mình, sau đó kéo và tìm mục Mail (hoặc Mail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vào Tài khoản (Account).

Xem thêm: đăng nhập admin agoda

*

Truy cập mục Settings (Cài đặt)->Chọn Mail ở phía dưới.

Bước 2: Các bạn chọn vào Gmail (hoặc Google Mail), kiểm tra thông tin tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản – Delete Account. Với cách đăng xuất mail trên iPhone này bạn có thể xóa hoàn toàn dữ liệu mail trên chiếc iPhone của mình

*

Bạn chọn xóa tài khoản để đăng xuất mail trên iphone

Lưu ý: Ở bước này, nhiều người sẽ lựa chọn phương án tạm thời vô hiệu hóa Mail bằng cách gạt nút tròn sang phía bên trái để “tắt” đi. Nhưng thực tế cách này không an toàn vì người khác chỉ cần “enable” nó trở lại là có thể truy cập vào hòm thư của bạn một cách dễ dàng. Vậy, tốt nhất nên chọn cách thoát hẳn – Xóa tài khoản để yên tâm.

Xem thêm: Không Thể Cài Ie 9 Win 7 64 Bit, download Internet Explorer 9 9

Sẽ có một thông báo xác nhận nhỏ: chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Delete from my iPhone) để hoàn tất.

*

Nếu không thấy tài khoản mail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất mail trên iPhone đã thành công

Thoát ra ngoài và kiểm tra lại mục Tài khoản (Account), nếu không thấy tài khoản mail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất mail trên iPhone đã thành công!

Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất mail trên iPhone, nếu bạn bè hay người khác gặp vấn đề giống như bạn, hãy hướng dẫn họ cách đăng xuất mail trên iPhone như trên nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot